Tổ chức giáo dục MY AUPAIR là đơn vị dẫn đầu toàn quốc về tất cả các chương trình giao lưu văn hoá, giáo dục ngắn hạn tới các quốc gia phát triển bậc nhất thế giới.Mặc dù mới được thành lập năm 2016, nhưng MY AUPAIR đã nhanh chóng thể hiện được năng lực trong ngành một cách vượt trội, chúng tôi luôn đứng đầu trong danh sách đơn vị được khách hàng bình chọn về chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp trong ngành.
 • Năm 2017, MY AUPAIR chiếm 40% thị phần toàn quốc, tỉ lệ ứng viên có visa đạt trên 98%
 • Năm 2018, MY AUPAIR tự hào là đơn vị có nhiều chương trình trao đổi ngắn hạn tới nhiều quốc gia nhất tại Việt Nam.
 • Năm 2019, chúng tôi vui mừng ra mắt thương hiệu MY GRINT: chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thực tập chuyên ngành tại nước ngoài 06-18 tháng cho sinh viên đang học và đã tốt nghiệp Đại học nguyên ngành.

Với nguồn động lực lớn lao, khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, MY AUPAIR luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành dịch vụ tư vấn các chương trình trao đổi văn hoá, học tập, làm việc ngắn hạn, có uy tín và vị thế trên thế giới, xây dựng thành công chuỗi dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, nhằm đưa các bạn trẻ Việt Nam ra thế giới, tiếp thu tinh hoa, văn hoá, tri thức các vùng miền và mở rộng vốn hiểu biết, phục vụ cho tương lai của các bạn trẻ cũng như sự phát triển chung của đất nước.Tại sao chúng tôi luôn dẫn đầu:
 1. 100% nhân sự đều là những người đã từng trải nghiệm các chương trình, điều này góp phần thực tế quan trọng trong việc giải đáp thắc mắc của khách hàng về chương trình tại nước sở tại
 2. Là đơn vị có số lượng các chương trình ngắn hạn tới các quốc gia nhiều nhất
 3. Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có đủ năng lực cạnh tranh để được độc quyền hợp tác với các đối tác trong ngành lớn mạnh TOP 3 thế giới.
 4. Là đơn vị duy nhất minh bạch về tài chính, quy trình làm việc và số hoá, đơn giản hoá thủ tục hành chính cho khách hàng
 5. Có 3 chi nhánh trên toàn quốc, thuận tiện cho việc giao dịch và hỗ trợ đối với khách hàng
 6. Là đơn vị duy nhất có người đại diện hợp pháp tại các quốc gia, vùng điểm đến, nhằm hỗ trợ kịp thời trong các tình huống khẩn cấp
 7. Là đơn vị duy nhất có tài trợ vé máy bay cho một số chương trình
 8. Là đơn vị duy nhất có liên kết đào tạo tại New Jersey, Mỹ cùng với các chuyên gia trong ngành nằm nâng cao kĩ năng và kiến thức cho khách hàng trước hành trình trải nghiệm vùng đất mới.
 9. Là đơn vị có tỉ lệ khách hàng đậu Visa cao nhất Việt Nam ( >98%)

Chúng tôi luôn đặt “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ" lên hàng đầu, làm kim chỉ nam cho việc phấn đấu nỗ lực làm hài lòng khách hàng.MY AUPAIR trân trọng cám ơn và hi vọng được tiếp đón quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!