Gia sư dạy kèm lớp 10

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  DẠY KÈM CHO HỌC SINH LỚP 10

  Lớp 10 là giai đoạn chuyển đổi mang tính bước ngoặt, quyết định khá quan trọng. Thời điểm này học sinh vừa trải qua giai đoạn chịu áp lực thi cử lại chịu cả áp lực về tâm lý khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới mẻ, cả về thầy cô, bè bạn cũng như phương thức học tập.


  Dạy kèm cho học sinh lớp 10 là hoạt động cần thiết và quan trọng nhằm giúp học sinh thích nghi với môi trường học tập mới hiệu quả. Đồng thời giúp học sinh ổn định tâm lý để duy trì kết quả học tập ổn định.
  ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC DẠY KÈM LỚP 10
  Dạy kèm cho học sinh lớp 10 giúp học sinh nhanh chóng thích nghi môi trường mới
  Môi trường học tập mới của năm đầu tiên trong bậc học THPT gây cho học sinh không ít bỡ ngỡ. Không ít các học sinh có kết quả và học lực khá giỏi ở những năm học trước đã sa sút khu bước vào năm học lớp 10 do các em không được định hướng. Mất phương hướng dẫn đến tâm lý chán nản và mất định hướng trong học tập. Gia sư Dạy kèm cho học sinh lớp 10 chính là kim chỉ nam cho học sinh lấy lại cân bằng trong tâm lý học tập để nhanh chóng thích nghi môi trường mới.

  Bước vào lớp 10, trường mới, thầy mới, bạn mới đã tạo ra một khoảng trống hụt hẫng cho học sinh. Các em cần thời gian làm quen và thích nghi. Hơn thế nữa, lứa tuổi này lại là lứa tuổi của cái tôi cá nhân đang trỗi dậy nên không dễ gì có thể gần gũi và lấy được sự chia sẻ cởi mở của các em. Cần hơn hết là những gia sư Dạy kèm cho học sinh lớp 10 am hiểu tâm lý, giỏi nghiệp vụ sư phạm để có thể giải “nút thắt” cho những bài toán về sự chểnh mảng học hành của học sinh. Khi có được đáp án thì giải pháp cải thiện kết quả học tập coi như thành công.

  Nếu như giai đoạn cấp II, giáo viên còn khá chủ động trong giảng dạy, kèm cặp và đốc thúc học sinh ôn các đề cương luyện thi thì bước vào giai đoạn cấp III, giáo viên rút dần vai trò này. Thầy cô chủ nhiệm cũng như bộ môn tạo cho các em phương pháp học tập chủ động. Nếu các em không kịp thời “chuyển mình” để bắt kịp xu hướng giảng dạy đó sẽ ngày càng rơi vào tình trạng bế tắc và chán nản khi không giải quyết được vấn đề. Ngại hỏi những khúc mắc chính là một điểm yếu và càng gây trở ngại cho học sinh. Do vậy, các em cần sự trợ giúp của gia sư Dạy kèm cho học sinh lớp 10.

  Dạy kèm cho học sinh lớp 10 duy trì kết quả học tập tiến bộ
  Trước những khó khăn về sự thay đổi phương pháp dạy và học lớp 10 với hầu hết tất cả các môn như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa... học sinh cần được định hướng kèm cặp từ gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 10 những môn học chính để các em vững vàng tìm ra phương hướng học tập cho tất cả các môn học còn lại.

  Với ba môn Toán, Văn, Anh luôn là những môn học nền tảng cần duy trì kiến thức nối tiếp vững chắc. Hơn thế nữa, kiến thức lớp 10 lại là kiến thức nền tảng của năm đầu tiên trong bậc học THPT. Do vậy, thuê gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 10 Toán, Văn, Anh là điều không thể thiếu để giúp học sinh tiếp tục duy trì kết quả học tập tiến bộ và có nền tảng vững chắc nhất.

  Ngoài ra, tuy là năm học đầu tiên của cấp III nhưng các em cũng cần được định hình về việc ôn luyện theo khối thi, ngành thi. Do đó, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn gia sư Dạy kèm cho học sinh lớp 10 những môn phụ trợ theo khả năng và sở thích của học sinh như Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa...

  Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh lớp 10 sẽ tạo đà cho các em có được bước tiến vượt bậc trong những năm tiếp theo. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với văn phòng gia sư Khởi Nguyên, nơi tập hợp đội ngũ gia sư Dạy kèm cho học sinh lớp 10 giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý lứa tuổi, nhiệt huyết sẽ mang đến thành công cho học trò.

  Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn
  TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM – VP GIA SƯ KHỞI NGUYÊN
  ĐT: (08) 388 688 77 – 012 388 688 77

  Hãy chia sẽ cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết nhé  CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
  Địa chỉ : 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM
  Điện thoại : (08) 388 688 77 - Fax : (08) 388 688 55
  Email : trungtamdaykemhcm@gmail.com
  Website : www.trungtamdaykem.vn
  iframe: approve:
  • 151 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  đt: (08) 388 688 77 – 012 388 688 77


  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO