GIA SƯ ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

Đội ngũ gia sư Đại học Y Dược TP HCM là một bộ phận trực thuộc Trung Tâm Dạy Kèm TP HCM, bao gồm các sinh viên đang theo học tại trường với số điểm thi đại học đầu vào đạt trên 25 điểm. Trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng và yêu cầu đào tạo khắt khe của trung tâm để trở thành những gia sư giỏi luyện thi đại học khối B.


Với kinh nghiệm cọ xát thức tế từ việc trải qua các kỳ thi đại học với tỷ lệ chọi cam go cũng như môi trường học tập thực tế kết hợp với việc định hướng, đào tạo từ Trung Tâm Dạy kèm TP HCM, đội ngũ gia sư đại học y dược TP HCM luôn chứng tỏ bản lĩnh của mình trong mọi hoàn cảnh. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, họ cũng đã phải trải những thách thức về tâm lý và tinh thần. Hơn ai hết, họ thấu hiểu những cảm giác đó của học sinh. Họ chính là tấm gương và sự ngưỡng mộ mà nhiều học sinh mong đợi. Vì vậy, việc truyền lửa của đội ngũ gia sư Đại học Y dược TP HCMvào học sinh là điều vô cùng quan trọng. Tạo niềm đam mê, thúc đẩy ý chí quyết tâm đã giúp học sinh có được phân nửa con đường để đi tới thành công.

Gia sư ĐHYD TPHCM
Đội ngũ gia sư Đại học Y dược thuộc Trung Tâm Dạy Kèm TP HCM có trình độ học vấn uyên thâm, với số điểm đạt trên 25 điểm khi vào trường đã minh chứng hệ thống kiến thức của họ là thực tế. Từ nền tảng đó, gia sư sẽ dễ dàng giúp các em học sinh phổ thông tiếp cận kiến thức cơ bản một cách nhanh gọn, dễ hiểu nhất. Kết hợp với những kiến thức mở rộng, nâng cao cùng với các dạng đề thi dành cho những học sinh ôn thi đại học khối B. Quý vị phụ huynh sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì về lực học của con cái cũng như mong muốn đạt kết quả cao trong kì thi đại học khi giao phó con em mình cho gia sư sinh viên y dược thuộc Trung Tâm Dạy Kèm TP HCM.

Chất lượng của gia sư y dược luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại trung tâm chúng tôi. Ngoài việc lựa chọn từ tiêu chí điểm đầu vào, chúng tôi còn qua quá trình xát hạch, đào tạo gắt gao với gia sư. Mục đích để đánh giá về thái độ dạy học, kỹ năng truyền đạt và phẩm chất đạo đức với nghề gia sư.

Vì vậy đội ngũ gia sư Đại học Y Dược TP HCM của chúng tôi hội tụ những sinh viên ưu tú, năng động, chăm chỉ, nhiệt huyết với sự nghiệp truyền “lửa” vào kiến thức. Họ thể hiện những ưu điểm nổi trội sau đây:
1. Truyền nhiệt huyết, đam mê
Bước vào trường với đầy sự nỗ lực, cố gắng và toại nguyện với điểm số cao. Gia sư Đại học Y Dược TP HCM luôn luôn ý thức được hình mẫu của mình với các thế hệ kế cận. Khi có cơ hội tiếp cận và giúp sức, gia sư không ngại truyền đạt mọi bí quyết, kinh nghiệm và kiến thức cần có để các em dễ dàng đạt được mục tiêu.

2. Định hướng mục tiêu chuẩn xác
Với kiến thức nền tảng vững chắc và chuyên sâu, gia sư Đại học Y Dược giúp các em định hướng mục tiêu chuẩn xác. Đây là con đường ngắn nhất để đến thành công. Bởi làm bất cứ việc gì mà không xác định được mục tiêu thì coi như là con số không. Gia sư nắm bắt được với học sinh THCS, các em cần kiến thức mức độ nào và mỗi em cần lượng kiến thức gì để đạt mục tiêu điểm số mỗi kỳ học. Với các em cấp THPT, cần phải lượng kiến thức rộng hơn để đạt mục tiêu cao hơn đó là vào đại học. Tất cả điều đó học sinh đều thấu hiểu và quyết tâm phấn đấu vì gia sư đã vạch rõ cho họ thấy đường hướng mục tiêu chuẩn xác.

3. Tạo ý thức học tập chủ động
Từ niềm đam mê và mục tiêu phấn đấu mà gia sư ĐHYD truyền đạt, định hướng cho học sinh đã giúp các em trở thành những chủ thể độc lập. Cái tôi trong mỗi học sinh lúc này được phát huy. Các em cảm thấy mình không phải đang áp lực học tập mà là đang trao đổi kiến thức cởi mở. Gia sư chỉ định hướng những nội dung kiến thức lý thuyết và thực hành các em cần nắm vững. Học sinh tìm tòi cách giải quyết vấn đề. Điều này tạo cho các em ý thức học tập chủ động và xác định phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp.

4. Thiết lập các kỹ năng thuần thục
Việc giao phó các phần lý thuyết và bài tập thực hành cho học sinh chủ động đã giúp các em thiết lập các kỹ năng thuần thục trong việc giải quyết các bài trong đề thi nhanh gọn, hiệu quả. Gia sư Đại học Y Dược TP HCM là người truyền lại kinh nghiệm xứ lý tình huống với các phần lý thuyết và bài tập khó. Sau đó cho học sinh thực hành thuần thục và cho các em chủ động sáng tạo, áp dụng linh hoạt các kỹ năng để tìm ra cách giải quyết vấn đề riêng của mình. Điều này sẽ giúp các em không lúng túng khi gặp mọi dạng đề, kể cả đề thi trắc nghiệm.

Gia sư sinh viên y dược
Với những gia sư Đại học Y Dược TP HCM giỏi, năng động, nhiệt huyết và đam mê tại Trung Tâm Dạy kèm TP HCM đã mang lại thành công cho hàng trăm, hàng nghìn học sinh đạt thành tích cao và đỗ vào các trường đại học danh tiếng qua suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển. Quý vị phụ huynh đang còn băn khoăn tìm kiếm một gia sư Đại học Y Dược TP HCM phù hợp thì hãy đến với chúng tôi để kết quả học tập cảu con em quý vị được như mong muốn.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư sinh viên ĐHYD, xin liên hệ trực tiếp về Trung tâm dạy kèm TPHCM - đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM - VP GIA SƯ KHỞI NGUYÊN ĐT : (08) 388 688 77 - 012 388 688 77
Hãy chia sẽ cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết nhé!