Trường đại học Hà Nội tổ chức thi tuyển học bổng toàn phần và bán phần chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng
Trong vòng 3 năm học ,sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh (trong đó có 6 tháng học tiếng Anh dự bị và 2,5 năm chuyên ngành). Sau khi hoàn thành yêu cầu học tập và rèn luyện của 02 năm học đầu tiên tại trường Đại học Hà Nội.Sang năm thứ 03, học viên sẽ được nhà trường chuyển tiếp sang Đại học Sunway (Malaysia) để tiếp tục theo học, thực tập, tích lũy kỹ năng cần thiết và làm luận văn.
Sinh viên hoàn thành và tốt nghiệp chương trình, sẽ nhận được 2 văn bằng quốc tế được công nhận toàn cầu : Bằng Cử nhân kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) và Bằng nâng cao về kế toán và kinh doanh do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) cấp bằng, sinh viên được đảm bảo cơ hội việc làm tại 05 hãng kiểm toán hàng đầu thế giới tại Malaysia như: PwC, KPMG, BDO,… và các tổ chức, doanh nghiệp lớn khác sau khi tốt nghiệp.Đồng thời sinh viên có cơ hội rất lớn, trong các doanh nghiệp hàng đầu với rất nhiều vị trí có thể đảm nhận ở các lĩnh vực như : Kế toán, kiểm toán, kiểm toán nội bộ, thuế, phân tích tài chính, quản trị rủi ro,…
Các bạn ứng viên tham gia kỳ thi xét tuyển học bổng sẽ được đánh giá toàn diện dựa trên một số tiêu chí như: kết quả học tập, năng lực ngoại ngữ, hoạch định tương lai, hoạt động ngoại khóa và trách nhiệm với cộng đồng.
Thí sinh sẽ phải trải qua 03 vòng thi bắt buộc :
Vòng 1:Thí sinh dự thi xẻ tuyển học bổng nộp hồ sơ về văn phòng SunwayHANU, trường Đại học Hà Nội chậm nhất ngày 08/07/2018.
Vòng 2:Các thí sinh vượt qua vòng hồ sơ sẽ tham gia một bài kiểm tra kiến thức tiếng Anh và Toán với nội dung thi hoàn toàn bằng tiếng Anh trong vòng 60 phút vào ngày 18/07/2018.
Vòng 3: Các thí sinh vượt qua vòng kiểm tra kiến thức sẽ được tham gia vào vòng phỏng vấn cùng hội đồng thi, với hình thức phỏng vấn bằng tiếng Anh và tiếng Việt vào ngày 26/07/2018.
Để biết rõ hơn về thông tin chi tiết của chương trình xét tuyển học bổng Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng, các bạn quan tâm xin vui vòng liên hệ:
Văn phòng SunwayHANU
Địa chỉ : Phòng 201 nhà B, Đại học Hà Nội. Số 264 – 266 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel : 096.423.3653 / 04.3554.4243
Website: www.sunway.hanu.edu.vn.