KHÔNG LÃNG PHÍ MÙA HÈ của con. Con em, con chị và những đứa trẻ khác sẽ có một kỳ nghỉ hè và chị không muốn chúng lãng phí thời gian đó. Chị sẽ làm gì ? quản lý chúng như thế nào? nếu cho chúng đi chơi? Thì cũng không ổn ? cho chúng đi học ? chị thấy cũng không ổn lắm vì cả năm con đã quá áp lực rồi? gửi chúng về quê để đi khám phá thiên nhiên và học kỹ năng sống ? nhưng chị sẽ hàng ngày lo nơm nớp chuyện ăn uống, sinh hoạt, an toàn trong vui chơi, quê thì rất nhiều ao hồ, kênh rạch và không ai quản lý cả ?!!!
KHÓA HỌC VẼ SÁNG TẠO TẠI ArtCreative, cho con được khám phá, được mơ ước và được vẽ lên ước mơ của chúng. Em muốn con chúng ta có ước mơ và chúng sẽ tự vẽ lên tương lai đầy màu sắc của mình chứ không chờ chị định hướng.
Hãy cho con chị được tự do thể hiện cá tính của chúng, chị sẽ thấy, à thì ra là con mình yêu cái này, thích cái kia, chúng muốn gì ? đừng áp đặt suy nghĩ và đam mê của chị cho con nhé.
Drawing Summer được thiết kế đặc biệt cho trẻ 6- 15 tuổi trở lên, con chị sẽ bắt đầu một kỳ nghỉ đầy lý thú, mỗi giờ lên lớp chúng được thỏa sức với những mảng màu sắc, vẽ tay, sau đó chúng được vẽ trên máy tính? Đừng suy nghĩ lố bịch rằng “ tôi không muốn con tôi trở thành một tên họa sĩ hấp” , không hề chị ạ, các cô giáo dạy con học vẽ ở trường không phải là mong muốn chúng trở thành Vangogh chị nhé.
Hãy cho con một cơ hội để được là chính mình, được sống một cách đúng nghĩa, đừng đưa cho chúng Ipad và những bộ đĩa siêu nhân trong suốt kỳ nghỉ này. Chị sẽ giết chết trí thông minh của nó.
Chị là mẹ? hãy thêu cho con những ước mơ, em không dụ dỗ chị mà cho chị thấy một cánh cửa? còn chị có bước vào đó hay không là quyết định của chị đúng không nào ? Em đã thử và em thành công, em muốn chị và con chúng ta sẽ trở nên thông minh hơn, giỏi hơn và chủ động hơn.
Ở Art creative con chị sẽ giống như ở nhà? Môi trường thân thiện và gần gũi, chị hãy đến thử xem ? Ở Art creative đào tạo mỹ thuật đồ họa, khát khao của ekip là để mọi người có thể tiếp cận nghệ thuật một cách ngắn nhất.
Chưa hết, kết thúc khóa học con chị và bạn bè của chúng sẽ được tặng ngay một chuyến dã ngoại cắm trại hè, ở đây con sẽ được học các kỹ năng mềm, hoạt động nhóm, cách giải quyết vấn đề và cách hòa nhập cộng đồng như thế nào ?
Quá tuyệt đúng không chị ? Hãy là một người mẹ quyết đoán và cảm ơn vì chị đã yêu con!
Note: Có bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống hay chuyện con cái, chị có thể “xả stress” vào đây, bởi lẽ em nghĩ cuộc sống sẽ có rất nhiều thứ mệt mỏi, có những việc chị không thể nói cùng ai, hãy nói cùng em, một người xa lạ, mọi thứ trênemail này hãy cứ để nó ở đây.