Chương trình training (internship) cho PHP/HTML/CSS/JS Devs

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 2,000,000đ
  Số điện thoại: O9O8 bốn 789O7
  Địa chỉ: 17e Hồ Hảo Hớn, Q.1, TPHCM

  Công ty Nilead/Rubikin là một công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn, phát triển các ứng dụng và hệ thống thương mại điện tử. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành hơn 7 năm, chúng tôi tự tin mình là một trong những đơn vị khởi đầu sớm nhất về lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam.
  Nilead hiện đang mở lớp thực tập/đào tạo cho các bạn có đam mê lập trình, có mong muốn phát triển và nâng cao kỹ năng trong hai lĩnh vực sau:

  1. PHP Development nângcao
  2. HTML/CSS/Javascript Development nângcao

  Khác với những công ty khác, chương trình đào tạo của chúng tôi đảm bảo 100% hoàn toàn training theo giáo án riêng và thực tập làm việc với dự án mẫu. Các bạn sẽ không phải làm các công việc nằm ngoài chương trình không có liên quan và không giúp ích thực sự cho các bạn.
  Chương trình thực tập kéo dài 1 tháng được tổ chức liên tục mỗi khi đủ người (min 4-5 người), chúng tôi mong muốn các bạn tham dự phải đảm bảo được ít nhất 3 buổi mỗi tuần để có thể tham dự các lớp huấn luyện và cùng trao đổi và thực hành.
  Từ tháng thứ 2, những bạn có được đánh giá cao sẽ được mời thử sức ở những dự án thực sự và sẽ được hưởng chế độ tươn gứng.
  Cuối mỗi đợt training chúng tôi sẽ tuyển dụng các bạn được đánh giá có tiềm năng, đồng thời sẽ viết thư giới thiệu và hỗ trợ các bạn tìm việc theo nguyện vọng của các bạn.
  Xem chi tiết công việc tại đây
  Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng nộp CV qua email : jobs@rubikin.com

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5,935 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  phụ bạn kinh doanh phát tài !

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Chương trình training (internship) cho PHP/HTML/CSS/JS Devs tại công ty Nilead/Rubikin rất vui được làm việc với tất cả các bạn.
  Xem chi tiết công việc tại đây
  Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng nộp CV qua email : jobs@rubikin.com

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO