Chương trình khởi nghiệp 4.0

 • Trang 2/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  TRÍ TUỆ CẢM XÚC LÀ BÍ MẬT ĐƯỢC GIỮ KÍN NHẤT CỦA SỰ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH
  78% những doanh nhân bỏ bê rèn luyện trí tuệ cảm xúc của mình thường có xu hướng bị căng thẳng, dễ phạm sai lầm hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng.

  ĐÃ CÓ BAO GIỜ BẠN
  - Không kiềm chế được những cảm xúc nhất thời và rơi vào trạng thái mất bình tĩnh, nóng giận, không làm chủ được hành vi và lời nói của mình khiến bạn dễ bị mắc sai lầm nhất, đôi khi để lại những hậu quả đáng tiếc không thể cứu vãn được.


  - Gặp sai lầm, thất bại, sau đó bi quan và kéo theo các cảm xúc khác đi xuống, làm tăng thêm căng thẳng và chán nản trong bạn.


  - Bạn trách mắng những lỗi lầm của người khác, nhưng vẫn bế tắc trong việc tìm ra giải pháp.


  VÀ BẠN MUỐN...
  - Ngăn chặn những hành động nông nổi của chính mình vì phút bốc đồng nào đó


  - Biết cách kiềm chế cơn nóng giận ngay tức khắc khi nó vừa khởi phát


  - Tự động viên bản thân mình khi gặp phải thất bại, cuộc sống chán nản


  - Lãnh đạo bằng yêu thương để mọi người đồng lòng, tạo động lực để nhân viên làm việc hòa hợp cùng hướng đến mục tiêu chung.


  - Trở thành hình mẫu lý tưởng của người sếp trong công ty và truyền cảm hứng cho nhân viên, đối tác, bạn bè của mình.


  NGƯỜI CHIA SẺ LÀ AI?
  Mr. Đoàn Sơn Lâm
  - Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn NAGARA
  - Phó tổng giám đốc tập đoàn Vinagroups
  - Chuyên gia đào tạo kỹ năng Speed Reading - Đọc hiểu nhanh
  - Giám đốc đào tạo Viện Khởi Nghiệp Thực Tế Việt Nam


  - Để trồng một cánh rừng, bạn có thể phải mất tới 3 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm… Nhưng chỉ đốm lửa nhỏ của một que diêm có thể đốt cháy cả khu rừng trong giây phút. Hãy học cách quản trị kiểm soát cảm xúc của mình


  OFFLINE CHIA SẺ VỚI CHỦ ĐỀ "QUẢN TRỊ CẢM XÚC"


  Thời gian: 9h00 ngày 08/12/2018
  Địa điểm: Văn Phòng Bitdeal, 22 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình
  Đăng Ngay !!!!


  Hẹn gặp lại bạn vào thứ 7

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Tại sao doanh nghiệp nên chọn Bitdeal VN làm đối tác?

  Trả lời: App Bitdeal là một ứng dụng di động nhằm kết nối giữa Doanh Nghiệp với người tiêu dùng. App Bitdeal Merchant hỗ trợ Doanh nghiệp các cách thức và công cụ có thể quản lý trong việc tạo ra các chương trình khuyến mãi với sự chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, tối ưu hóa nguồn lực, tối đa hóa lợi nhuận. Do đó, ứng dụng này giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thiết lập nhận thức về thương hiệu tốt hơn.


  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Điều kiện để hợp tác với Bitdeal Việt Nam?

  Trả lời: Để bán hàng trên Bitdeal, Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ như sau: Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty Số tài khoản ngân hàng của công ty ( để thực hiện các giao dịch cần thiết) CMND của chủ Doanh nghiệp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (đối với nhà hàng) Giấy chứng nhận chuẩn sao đối với doanh nghiệp đăng kí kinh doanh lĩnh vực khách sạn Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn đã có thể đăng kí bán hàng trên Bitdeal với các bước đăng kí đơn giản .

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Doanh nghiệp của tôi đang hoạt động rất tốt trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống, tại sao tôi nên chọn kinh doanh trên ứng dụng Bitdeal nữa?
  Trả lời: ứng dụng bitdeal là một công cụ hỗ trợ giúp cho việc kinh doanh truyền thống trở nên tốt hơn và tăng thêm thu nhập ngoài việc kinh doanh truyền thống mang lại Với phương thức truyền thống, bạn sẽ ngồi chờ khách hàng tự tìm đến với bạn nhưng với ứng dụng Bitdeal , bạn đang tích cực và chủ động đi tìm khách hàng cho mình. Vì thế, chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến doanh thu sẽ tăng theo. Ví dụ: Nhà hàng của bạn đang hoạt động và bán cho những khách quen, người dùng xung quanh nhà hàng. Nhưng khi hợp tác với Bitdeal, bạn có thể quảng cáo cũng như thu hút khách từ rất nhiều nơi tìm đến và sử dụng dịch vụ nhà hàng của bạn. Với phương thức truyền thống, bạn sẽ ngồi chờ khách hàng tự tìm đến với bạn nhưng với ứng dụng Bitdeal , bạn đang tích cực và chủ động đi tìm khách hàng cho mình. Vì thế, chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến doanh thu sẽ tăng theo

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Công ty Bitdeal còn mới, người sử dụng dịch vụ còn ít, BD có đảm bảo rằng dịch vụ của công ty sẽ mang đến cho doanh nghiệp khách hàng mới và giúp tăng lợi nhuận?


  Trả lời: Ứng dụng BD đưa ra những giải pháp tốt nhất cho người dùng và DN, cùng với những chiến dịch truyền thông mạnh mẽ sẽ làm gia tăng số lượng người dùng nhanh chóng. Hiện tại, Ứng dụng Bitdeal shopping chỉ vừa mới đưa ra thị trường nhưng số lượng người dùng đã hơn 10,000 người. Khi DN đăng ký và trở thành một trong những đối tác đầu tiên của BD thì lợi thế cạnh tranh sẽ rất lớn.

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Trong khi doanh nghiệp có website, đã hợp tác với Hotdeal, Foody và những đối tác này đã có tên tuổi trên thị trường, lượng người sử dụng những ứng dụng này rất đông và phổ biến trên các trang mạng xã hội, thì DN có cần thiết phải hợp tác với Bitdeal?
  Trả lời: Ứng dụng Bitdeal có rất nhiều lợi thế so với các ứng dụng khác: · Không phải trả phí khi sử dụng · DN tự chủ động thiết lập chương trình ưu đãi phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp · Không gặp rủi ro mất Deal (giấy) để đối soát lại với đối tác

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Thông tin doanh nghiệp của tôi có bảo mật không?
  Tại Bitdeal, việc bảo mật thông tin của khách hàng là điều vô cùng quan trọng , và chúng tôi thực hiện nó rất nghiêm túc. Thông tin Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn được bảo mật tại công ty

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hangvevietnam, post: 39450361, member: 944237
  Có bao nhiêu cách để tạo sản phẩm trên Bitdeal Merchant ?
  Trả lời: Chỉ có một cách duy nhất là truy cập vào link: https://merchant.bitdeal.com/login để tạo sản phẩm / dịch vụ cho doanh nghiệp của mình

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #19
  Quy trình thanh toán với khách hàng như thế nào?
  Trả lời: Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ, khách hàng thông báo là sẽ thanh toán qua Bitdeal để nhận ưu đãi. Cửa hàng sẽ chủ động yêu cầu người dùng thanh toán bằng hình thức Fast Pay ( nếu Cửa hàng order trên ứng dụng Bitdeal để thanh toán) hoặc Manual Pay (nếu khách hàng tự nhập số tiền thanh toán) và cung cấp mã QR tương ứng với mỗi hình thức thanh cho khách hàng.

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  Thời gian thanh toán tiền cho DN có thể rút ngắn được không? ( thường là 15 ngày).
  Trả lời: Tùy thuộc vào Doanh số của doanh nghiệp mà Bitdeal có thể linh động giải quyết theo nhu cầu của DN.

  iframe: approve:
 • Trang 2/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO