1. MBA là gì ?

MBA là bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ. Chương trình học của MBA không chỉ giúp cho sinh viên những kiến thức lý thuyết cơ bản về quản trị mà còn hướng dẫn cả những cách thực hành với vấn đề quản trị thực tế trong xã hội.

Những người được đạo tào từ MBA là người đã được công nhận có tiềm năng, khả năng lãnh đạo sau khi được trang bị những kiến thức về các chức năng quản lý không thể thiếu trong một tổ chức hoặc một thành phần cộng đồng.

2. Vậy bằng MBA có giá trị như thế nào?

Nó không chỉ đơn giản là 1 bằng đại học cấp quốc tế. Trong mắt các nhà tuyển dụng, một thạc sĩ có bằng MBA chứng tỏ họ đã có một quá trình học tập bài bản và tiếp thu kiến thức của một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Người có tấm bằng MBA vừa là những người có giá trị về mặt kỹ năng công việc, vừa là những người sở hữu những điều kiện về ngoại ngữ cùng với khả năng tiếp thu và đổi mới vô cùng mạnh mẽ.3. Ở đại học EdX có điều kiện gì để học MBA?

Đại học EdX
là Đại học doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 12/12/2018. Đại học EdX là thành viên Tập đoàn EdX, được thành lập vào ngày 28/09/2004. Đại học EdX không ngừng phấn đấu để trở thành Đại học đẳng cấp quốc tế, phụng sự vì Việt Nam hạnh phúc.

Với sứ mệnh thiêng liêng mà nhà trường đang phấn đấu: “Tối đa hoá mọi tiềm năng của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới, góp phần làm thay đổi nhận thức và tư duy kinh doanh toàn cầu”.
Hiện nay đại học EdX đã liên kết với Tổ chức giáo dục NCC education tại Anh quốc, đào tạo và cấp bằng MBA một số Đại học Anh quốc như: Plymouth University, Universi- ty of Worcester,..

Khẳng định rằng, Bằng cấp cao nhất mà các em học sinh – sinh viên có thể đạt được khi học tập tại EdX là bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) từ Đại học Anh Quốc.
Và chỉ riêng ở EdX, nếu bạn là người đi làm có trên 5 năm kinh nghiệm và đạt chứng chỉ IELTS 6.5, bạn có thể tiếp tục học lên bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) của Đại học Anh Quốc.

Đại học edX đào tạo theo nhu cầu đặt hàng của doanh nghiệp, edX liên kết với các doanh nghiệp uy tín, cam kết 100% bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, cam kết 100% bố trí việc làm thực tập cho sinh viên ngay từ năm nhất và suốt 4 năm học đại học.Để học tốt tại edX, ngoài việc chọn con đường học tập phù hợp, các em cần rèn luyện cho mình những phẩm chất – tính cách tốt là: Kỷ luật, chủ động, chăm chỉ, Tập trung, kiên trì và có tinh thần trách nhiệm.