7 lí do không nên học đại học EDX

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 7,000đ
  Số điện thoại: O989722334
  Địa chỉ: 166 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội  Trường đại học EDX là trường đại học doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Bởi vậy các bạn sinh viên vẫn đang mông lung không biết có nên học tập tại môi trường EDX hay không. Bởi vậy mình sẽ bật mí những lí do mà không nên theo học tại EDX:

  1. Chương trình giảng dạy luôn được cải tiến liên tục để đi trước thời đại, được các chuyên gia và các nhà tuyển dụng nghiên cứu tìm hiểu để đưa ra các phương pháp hữu hiệu nhất. những bạn nào không chịu thay đổi bản thân thì sẽ khó học tập trong môi trường này.

  2. Các giảng viên của đại học EDX đều là những nhà kinh doanh, họ tài giỏi, thông minh nhưng trong trong giảng dạy thì họ chỉ có thể cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm kinh doanh thực tế. Nếu bạn sinh viên nào muốn học tập với những người thầy chuyên gia về sách vở thì sẽ không có cơ hội được gặp mặt ở EDX

  3. EDX có môi trường học tập năng động nên chỉ tập hợp những bạn chăm chỉ, đam mê học hỏi tìm hiểu, cá tính mạnh mẽ, năng động tự tin. Bởi vậy bạn nào muốn làm sinh viên top đầu thì không phải chuyện dễ.

  4. Chỉ nghỉ học tự do 2 buổi thôi là các bạn đã được 1 tuần ở nhà tự học một mình rồi, bởi vì nhà trường rèn luyện cho sinh viên tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

  5. Trong khi các bạn cùng trang lứa thì đang mải mê chơi bời, hưởng thụ cuộc sống sung sướng của sinh viên năm nhất. còn học tại EDX phải đi thực tập ngay từ năm đầu tiên, phải tự nhận lấy kinh nghiệm từ thực tế, phải bắt tay bắt chân vào các vị trí nhân sự trong doanh nghiệp, khổ không để đâu cho hết.

  6. Nếu bạn sinh viên nào muốn học trong ngôi trường có bề dạy truyền thống lịch sử, theo kiểu nghìn năm văn hiến thì EDX không phải là sự lựa chọn phù hợp. Bởi vì đây là ngôi trường mới có hướng đào tạo mới ở Việt Nam, nhưng phổ biến ở các nước phát triển.

  7. Không được trải nghiệm cảm giác thật nghiệp, lại còn phải nghe lời quan tâm lo lắng của bố mẹ vì sợ con học vất vả, nhưng phải tự tin nói rằng đây là cách học tập và làm việc của chúng con. Bởi vậy sau này con không được trải nghiệm cảm giác thất nghiệp như các bạn nữa.

  Đó là những lí do các bạn sinh viên không nên theo học tại ngôi trường doanh nghiệp này, các bạn hãy cân nhắc bản thân kĩ lưỡng trước khi quá muộn nhé, học khó nhưng được nhiều tiền lắm đấy !

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Phantienthanh123; 29/02/2020 vào lúc 12:29 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO