Chào cả nhà,
Nhà em có xưởng sản xuất tất invitex chuyên xuất khẩu Châu Âu ở Hải Dương. Gần 1 năm nay cũng đã có mặt ở thị trường VN nhưng mà giá thành mà các mẹ mua được chắc chắn khá đắt. Vì của nhà làm được nên em mang lên diễn đàn phục vụ chị em hì. Trái mùa nên chắc ít người đi tất hơn nhưng mà mặc váy công sở có đôi tất mình vẫn tự tin hơn và để đến mùa đông các chị biết số của em em gọi hàng về cho nhé! Ai muốn bán buôn em cũng ok nhé giá cả rẻ nhất có thể cho các mẹ trên diễn đàn. Hiện giờ kho nhà em còn những thứ sau:
Tất quần chất poliamit màu da: 35k/1 đôi màu đẹp không xước dọc
Tất quần chất buco màu da, màu đen: 50k/đôi (giá thị trường 75k có nơi bán 120k) co giãn rất tốt mịn và không xước dọc.
Tất cổ ngắn màu da chất buco: 25k/3
Tất đùi poliamit: 20k/đôi
đôi min đẹp luôn
Mẹ nào bầu đăng ký nhà em có quần bầu mát mặc kiểu bó sát để mặc áo váy hoặc váy ý 70k/c thôi đang hết hàng vì XK nhiều
Vì nhà làm tất nên em biết chỉ cần pha loại sợi khác nhau là giá khác nhau rất nhiều các chị ạ nên lưu ý có hàng giả trên thị trường họ thay hộp để nâng giá. Lưu ý tất nhà em có ưu điểm không xước dọc như các tất khác, nếu có nhỡ bị thủng cũng chỉ thủng 1 chỗ đó chứ k phải mất luôn cái tất như loại tất thường đâu. Tất của nhà không qua trung gian nên giá rẻ mẹ nào lấy nhiều em có thể bớt tiếp ạ.
Hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhà em ở Lạc Trung em làm Hàng Chuối ai tiện em gần qua lấy hoặc em ship miễn phí, xa em lấy tí tiền xăng. sdt của em 0977302915. Các chị nt cho em giờ hành chính, ngoài giờ thì alo hoặc tn đều đc ạ

http://imageshack.us/a/img402/8411/tatdui.jpg
http://imageshack.us/a/img405/5959/tatomd.jpg
http://img191.imageshack.us/img191/7264/tatquan.jpg