Thang nhôm hiện nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình cũng như các công trình. Nhưng bạn đã lựa chọn cho mình được chiếc thang nhôm chất lượng theo ý muôn của mình chưa? Hôm nay Nikawa.net.vn sẽ gửi tới bạn bài giới thiệu về chiếc thang nhôm Nikawa NK-38 tiện dụng cho gia đình.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản với chất lượng chính tạo nên chiếc thang nhôm Nikawa NK-38 là hợp kim nhôm bền bỉ, chắc chắn. Chính vì chất liệu đó giúp cho sản phẩm có độ bền vững theo năm tháng và có trọng lượng nhẹ tiện cho việc thao tác sử dụng cũng như dễ dàng di chuyển tới vị trí công tác. Với chất lượng cao cấp và thiết kế hiện đại, thang Nikawa NK-38 có khả năng thu gọn và kéo dài theo kích thước mong muốn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thang nhôm Nikawa NK-38
Giá bán: 2.300.000 VNĐ
Thông số kỹ thuật:
Vật liệu: Hợp kim nhôm
Trọng lượng thang: 11,5 kg
Tải trọng tối đa: 150 kg
Chốt khóa: Khóa an toàn tự động
Bảo hành: 18 tháng
Kích thước sản phẩm
Chiều dài thu gọn: 0,81 m
Chiều cao tối đa: 3,8 m
Kích thước đóng thùng: 81 x 50 x 10 cm
Số bậc thang: 13 bậc
Tiêu chuẩn chất lượng: EN131-1
Giấy chứng nhận xuất xứ: CO & CQ nhập khẩu
Màu sắc: Màu bạc đai đen

Hiện nay Nikawa.net.vn là đại diện phân phối thang nhôm Nikawa chính hãng trên thị trường với đầy đủ các dòng thang tiêu chuẩn. Trong đó được tinn dùng nhiều nhất trên thị trường là chiếc thang nhôm Nikawa NK-38 tiện dụng cho mọi gia đình. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc thang nhôm Nikawa NK-38 để cảm nhận sự hiện đại trong kết cấu sản phẩm và có cơ hội nhận được nhiều phân quà hấp dẫn từ Nikawa.net.vn.

Thông tin liên hệ:
Thang nhôm Nikawa Việt Nam
Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM
Điện thoại: 0944746879
Email: info@thangnhom. org
Website: Nikawa.net.vn