Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng việc cung cấp và giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình là sứ mệnh của xưởng in ly nhựa giá rẻ chúng tôi .
Trả qua hơn 2 năm hoạt đông và nỗ lực không biết mệt mỏi, chúng tôi hiện có hơn 20 nhân viên bao gồm đội ngũ thiết kế, sản xuất và in ấn với trình độ kĩ thuật hàng đầu. Cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi rất tự hào được hơn 500 cửa hàng đồ uống lớn nhỏ trên cả nước lựa chọn là đối tác cung cấp ly nhựa dùng một lần, các dịch vụ giải pháp in ấn trên ly cho cửa hàng của mình.


Chúng tôi cam kết sáng tạo không ngừng, tự tìm tòi và học hỏi những kĩ thuật mới trong sản xuất và kinh doanh để bắt kịp sự phát triển của thời đại. Thông qua đó đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Xưởng in ly nhựa giá rẻ chúng tôi tự hào đã và đang sở hữu, chuyển giao những công nghệ in ấn, máy móc hiện đại từ những công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất ly nhựa dùng một lần và in offser trên ly như: HEIDELBERG, MITSHUBISHI, KOMORI, KODAK, PBM…với khả năng đáp ứng các đơn hàng 20 000 sản phẩm/ngày.
Tận tụy với công việc, hỗ trợ khách hàng hết khả năng là phương châm hoạt động của cơ sở in ly nhựa giá rẻ Bình Minh. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp, dịch vụ in ấn toàn diện chất lượng đàm bảo với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về in ly nhựa giá rẻ tại HCM của khách hàng
Chúng tôi quan niệm, con người là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. Cơ sở in ly nhựa giá rẻ dùng một lần chúng tôi luôn hướng đến việc tạo môi trường làm việc thân thiện, thăng tiến ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên. Xây dựng một doanh nghiệp kiến tạo để mọi cá nhân đều có thể phát huy những năng lực và phẩm chất của mình.


Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể xưởng in ly nhựa giá rẻ Bình Minh, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi.
IN LY NHỰA GIÁ RẺ - IN THẬT NHƯ CUỘC SỐNG
Liên hệ ngay! 09345 24 014
Để có được giá tốt nhất mỗi tuần.
Website: Ly nhựa giá rẻ | Sản xuất ly nhựa giá rẻ | Sản xuất ly nhựa PP, PET giá rẻ
Email: sanxuatlynhua@gmail.com