Ring pillow hay được gọi là gối nhẫn - một xu hướng mới được du nhập vào Việt Nam. Do vậy, mình xin được giới thiệu qua một vài nét về lịch sử của ring pillow để các cô dâu tương lai, các chị các em hiểu được ý nghĩa tuyệt vời của nó.

Gối nhẫn cưới sẽ tạo dấu ấn riêng trong nghi lễ của đôi uyên ương. Vì không phải ai cũng nhìn thấy chi tiết chiếc nhẫn cưới nhỏ xinh nên dù khi ngỏ lời cầu hôn hay trao nhẫn trong tiệc cưới, vật khiến mọi người chú ý đầu tiên chính là hộp nhẫn. Để gây tượng với khách mời, nhiều cô dâu chọn cách chuẩn bị một chiếc hộp thật đáng yêu, độc đáo. Và Gối nhẫn chính là sự lựa chọn hàng đầu để đôi nhẫn cưới của cặp uyên ương nổi bật hơn tại tiệc cưới.
Thông thường, thay vào việc chú rể giữ hộp nhẫn trong túi áo vest thì gối nhẫn sẽ được phù dâu, phù rể mang lên khi cô dấu chú rể thực hiện nghi lễ trao nhẫn. Phù dâu phù rể đáng yêu xuất hiện từ cửa và mang chiếc gối nhẫn lên đến sân khấu nơi thực hiện nghi lễ. Quá trình phù dâu phù rể mang chiếc gối nhẫn đi dọc con đường hoa sẽ là một điều vô cùng thích thú và lãng mạn và sẽ là một dấu ấn không thể quên không chỉ đối với cô dâu chú rể mà cả các vị khách trong bữa tiệc.

Năm nay, em muốn giới thiệu với các cô dâu xinh xăn bộ sưu tập sắc mầu, phù hợp với xu hướng đám cưới theo tông màu hiện nay tại Việt Nam. Các cô dâu có thể lựa chọn cho mình các mẫu gối thật sự xinh xắn mà giá thành lại chỉ bằng 1/2 giá thị trường.

Giá của một chếc gối nhẫn tại shop của mình là 120k

Các bạn có thể mua để làm kỷ niệm cho ngày trọng đại của đời mình, hoặc có thể mua để tặng bạn bè, người thân như một món quà cưới, rất ý nghĩa phải không nào

Các bạn tham khảo hình một số mẫu bên mình nhé:


P/s: bên mình cũng nhận đặt hàng theo đơn hàng cho các Studio ảnh cưới; cửa hàng trang sức… (để các bạn tặng kèm cho khách hàng hoặc bán kèm sảm phẩm của mình)

Rất mong được phục vụ các bạn trong mùa cưới này

Các bạn nào ở xa có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của mình, mình sẽ chuyển phát nhanh đến theo địa chỉ của các bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: (các bạn cứ liên lạc trực tiếp trên Yahoo hoặc SMS cho mình nhé, vì có thể mình ít khi lên để check cmt đc ở trên này) thanks các bạn


Ms Hằng,
P: 0966 11 7307;
M: hangnguyenphi2201@gmail.com;
Y!: hikoko_221