Nếu bạn không biết gia hạn visa Mỹ ở đâu bạn có thể nhờ một công ty dịch vụ làm visa để tư vấn và hỗ trợ. bạn có thể xin gia hạn visa mỹ mà không cần đến lãnh sự quán Mỹ để phỏng vấn. Đây là chương trình “Gia hạn Visa qua đường bưu điện” với rất nhiều tiện ích.
Công ty Việt Visa: Gia hạn Visa Mỹ nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí
Tham khảo: Đóng nộp lệ phí phỏng vấn visa đi mỹ bao nhiêu và ở đâu?
Lợi ích của “Gia hạn Visa qua đường bưu điện”:
– Bạn không cần đến tận nơi để chờ đợi phỏng vấn, lấy dấu vân tay cũng như phải đặt lịch hẹn nên tiêt kiệm được chi phí và thời gian đi lại.
– Hầu hết đơn xin gia hạn visa đều được xử lý trong vòng 6-8 ngày làm việc.
Điều kiện để “Gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện”
– Bạn là công dân Việt Nam và hiện đang sống ở Viêt Nam
– Bạn không có kế hoạch sử dụng hộ chiếu trong vòng 10 ngày làm việc tới.
– Visa không định cư Mỹ của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn dưới 48 tháng.
– Visa Mỹ của bạn là visa du lịch, công tác, thăm thân, du học, trao đổi văn hóa, lao động ngắn hạn ( visa loại B, F, M, J, H)
– Bạn sẽ nộp đơn xin visa cùng loại với visa đã có trước đây.
– Đối với sinh viên, thời gian rời Mỹ không quá 5 tháng ngoại trừ các hoạt động tại nước ngoài có liên quan đến khóa học.
Hồ sơ Gia hạn visa Mỹ
1. Một tấm ảnh 5×5 cm mới nhất (khác với ảnh đã xin visa Mỹ trước đây)
2. Hộ chiếu hiện tại còn hạn và các hộ chiếu trước đây có visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn không quá 48 tháng.
Thủ tục Gia hạn visa Mỹ
Bao gồm 6 bước sau:
Bước 1: Hoàn tất mẫu đơn xin visa không định cư điện tử (DS-160) trên trang web của Bộ ngoại giao Mỹ.
Bước 2: Tạo tài khoản cá nhân và in biên lai thanh toán phí.
Tạo tài khoản cá nhân trên trang web của Bộ ngoại giao Mỹ bằng email cá nhân. Sau đó đăng nhập lại và cung cấp thông tin cá nhân cần thiết. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ được cấp biên nhận thanh toán phí xin visa với mã số riêng.
Bước 3: Thanh toán phí và in xác nhận DropBox
In Biên nhận thanh toán phí xin visa cùng với trang xác nhận DS-160. Đem 2 giấy này đến ngân hàng HSBC hoặc các bưu điện được ủy quyền để thanh toán phí. Sau khoảng 24 giờ, mã số thanh toán phí của bạn được kích hoạt. Bạn sẽ đăng nhập lại tài khoản cá nhân của mình và in ra 2 trang xác nhận DropBox.
Bước 4: Nộp hồ sơ
Bạn bỏ tất cả giấy tờ trong phong bì lớn và gởi đến Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP. HCM qua đường Bưu điện Việt Nam.
Bước 5: Xét Gia hạn visa Mỹ
Bưu điện Việt Nam chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán để xét Gia hạn Visa Mỹ của bạn trong vòng 6-8 ngày làm việc.
Bước 6: Nhận lại kết quả visa
Bưu điện Việt Nam sẽ gởi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ (theo hồ sơ của bạn). Visa sẽ được dán trên hộ chiếu.
Việt Visa là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia hạn Visa. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách gia hạn visa Mỹ một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ theo số Hotline: 0901 84 8383 để được tư vấn miễn phí.