Huyết Áp Bắp Tay CH 452
Giá niêm yết: 700k
Giá Thanh Lý: 550k (có fix)

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
1 Máy đo huyết áp
1 Hướng dẫn sử dụng
1 Phiếu bảo hành (24 tháng)
Máy đo huyết áp bắp tay Citizen CH-452 sử dụng công nghệ đo dao động kế tự động, mang lại kết quả đáng tin cậy với độ chính xác cao, giúp bạn theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình hiệu quả hơn. Ngoài ra, máy còn có khả năng tự động so sánh kết quả đo với 6 cấp độ huyết áp của Tổ chức Y tế Thế giới, sau đó hiển thị đánh giá bằng cột màu trên màn hình, giúp bạn nắm được chính xác tình hình huyết áp của mình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Công nghệ đo dao động kế tự động
Máy đo huyết áp bắp tay Citizen CH-452 sử dụng công nghệ đo dao động kế tự động cho kết quả với độ chính xác cao.
Tự động bơm và xả khí
Sản phẩm rất dễ sử dụng nhờ khả năng tự bơm và xả khí cho vòng bít, do đó bạn không phải thao tác nhiều trong khi đo, mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho mọi đối tượng sử dụng.
Phân chia chỉ số huyết áp theo phân loại của Tổ chức Y tế Thế giới - WHO
Máy sẽ tự động so sánh kết quả đo với 6 cấp độ phân loại huyết áp của Tổ chức Y tế Thế giới và hiển thị đánh giá bằng cột màu trên màn hình, giúp bạn nắm được chính xác tình hình huyết áp của mình.
Chức năng quản lý dữ liệu Sản phẩm tự động lưu 60 kết quả đo gần nhất, giúp người dùng dễ dàng so sánh và theo dõi tình hình sức khỏe, từ đó có sự điều chỉnh hợp lý trong chế độ ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi.
Thiết kế tiện dụng
Màn hình LCD lớn của máy giúp hiển thị rõ nét chỉ số huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim. Ngoài ra, kích thước của Citizen CH-452 khá nhỏ gọn, do đó rất tiện lợi cho việc sử dụng hoặc mang đi xa.
Tiết kiệm năng lượng
Máy sẽ tự động tắt sau 180 giây không sử dụng để tiết kiệm năng lượng. Pin dùng được 1000 lần đo.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Được thành lập vào năm 2005 tại Tokyo, Nhật Bản, Citizen là thương hiệu thuộc tập đoàn Citizen System Japan, một trong những nhà sản xuất lớn và uy tín trong lĩnh vực thiết bị điện tử chăm sóc sức khỏe, điện tử gia dụng, thiết bị thông tin kinh doanh và điện tử văn phòng. Một trong những điểm nổi bật trong các dòng sản phẩm của Citizen là thiết kế cực kỳ đơn giản và thân thiện với người dùng. Với mục tiêu đem đến cuộc sống ngày một chất lượng hơn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, tất cả các sản phẩm của Citizen luôn phải trải qua một quy trình kiểm soát chất lượng hết sức nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng, từ giai đoạn nghiên cứu, thiết kế cho đến khi hoàn thành.

Huyết Áp Cổ Tay CH 617:
Giá niêm yết: 550k
Giá Thanh Lý: 450k (có fix)
Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Cổ Tay Citizen CH-617 giúp bạn tự kiểm tra sức khoẻ, chủ động phòng chống các bệnh về huyết áp cho gia đình mình. Rất tiện lợi cho những bệnh nhân không có điều kiện đến bệnh viện thường xuyên có thể kịp thời biết được tình trạng bệnh để xử lí tốt nhất. Màn hình LCD sắc nét. Máy đo chính xác, tiện lợi, thao tác đơn giản dễ sử dụng, nhỏ gọn. Có thể sử dụng tiện lợi ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch. Chỉ cần đo huyết áp 2 lần mỗi ngày tại những thời điểm cố định sẽ giúp bạn theo dõi được huyết áp: huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim, từ đó có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập.

Tính năng sản phẩm:
- Sản phẩm có bộ nhớ lưu được 99 kết quả đo. Do đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá tình trạng huyết áp của mình, từ đó có điều chỉnh hợp lý trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng như luyện tập hằng ngày.
- Sản phẩm được thiết kế với màn hình LCD lớn, giúp hiển thị rõ ràng kết quả đo và các thông số liên quan, đồng thời kích thước nhỏ gọn nên tiện lợi cho cả việc sử dụng, bảo quản và mang theo.
- Máy đo huyết áp bắp tay Citizen CH-617 sử dụng công nghệ đo dao động kế tự động cho kết quả với độ chính xác cao.
- Máy đo huyết áp CH-437C/CS sẽ hiển thị các thông số bao gồm: huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim.
- Phân chia chỉ số huyết áp theo phân loại của tổ chức y tế thế giới WHO
- Máy sẽ phát hiện, cảnh báo khi nhận thấy nhịp tim không đều, giúp bạn phát hiện kịp thời và có liệu pháp điều trị thích hợp để tránh được các biến chứng nguy hiểm.
- Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu CE 0086, tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản JQA, máy đo huyết áp CH – 617 Dễ dàng sử dụng, có thể tự đo mà không cần bác sỹ.

Thông số kỹ thuật:
Nguyên lý đo: Phương pháp dao động kế.
Dải đo:
- Huyết áp: 0 - 300mmHg
- Mạch: 40 - 199 nhịp/ phút
Độ chính xác:
- Huyết áp: +/- 3mmHg
- Mạch: +/- 5%
Bơm, xả khí: tự động
Màn hình: LCD
Bộ nhớ: 99 kết quả đo
Kích thước: 70 x 72 x 31 mm
Nguồn: Pin AAA
Bảo Hành : 24 tháng


Mẹ nào có nhu cầu liên hệ mình nhé.
SĐT : 01 sáu sáu 6 hai bốn bốn 4 hai 5 (zalo, viber, imess)