Bạn có nhu cầu du lịch, công tác…tại Mỹ nhưng không có kinh nghiệm làm visa, bạn có thể nhờ một công ty chuyên dịch vụ xin visa du lịch Mỹ tư vấn để giúp bạn, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của mình hơn. Ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm nhiều chương trình liên quan khác.
Tham khảo: Hướng dẫn quy trình và cách nộp đơn để xin visa đi Mỹ
Thật sự nếu tự bản thân làm các thủ tục, giấy tờ đi Mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí nhưng trên thực tế nếu bạn nhờ một công ty tư vấn, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích và quyền lợi hơn.
Khi có một công ty tư vấn đi Mỹ, các quyền lợi mà bạn được hưởng
1. Sẽ được giới thiệu các việc làm uy tín và an toàn hơn
Các công ty tư vấn là các công ty đã có được đầy đủ thông tin của các đối tác của mình tại nước ngoài và khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ dựa trên khả năng và những gì khách hàng có để tư vấn cho họ chọn các công việc hợp với họ nhất và mang lại khả năng thành công cao hơn.
Mặc dù đã tìm hiểu kỹ nhưng chắc chắn rằng người không được các công ty tư vấn thì sẽ không hiểu rõ được hết các công ty mà mình có dự định làm và họ cũng không biết điều kiện của họ có phù hợp với công việc đó hay không. Vì thế nên việc có một công ty tư vấn sẽ giúp bạn có một công việc tốt hơn và uy tín hơn.
2. Khả năng thành công cao hơn
Các công ty tư vấn được thành lập có nghĩa là họ có đội ngũ nhân viên đầy năng lực và với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề họ sẽ giúp bạn có cơ hội thành công cao hơn khi chuẩn bị giấy tờ cũng như khi phỏng vấn.
Nhân viên là người am hiểu về các trường hợp thành công cũng như thất bại mà họ hướng dẫn, thì khi người khác tham gia chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất và hướng dẫn cụ thể nhất, để công việc bạn cần chuẩn bị sẽ không bị thiếu sót giống các trường hợp đã thất bại và khả năng thành công sẽ theo đó mà tăng lên.
3. Được hướng dẫn đầy đủ về các giấy tờ và thủ tục cần thiết
Lao động định cư EW cũng giống như các hình thức định cư khác là các giấy tờ đóng một vai trò rất quan trọng để quyết định thành công về hồ sơ của nguyên đơn. Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đảm bảo tính pháp lý của nó luôn được công ty tư vấn chú trọng và giải thích kỹ lưỡng cho khách hàng của mình. Thường thì khi đã có một công ty tư vấn cho riêng mình nguyên đơn sẽ dễ dàng thực hiện các giấy tờ của mình hơn, họ sẽ phải biết các giấy tờ thực sự cần thiết và nhận được các chú ý về những sai lầm thường gặp của mọi người để tránh nó đi.
4. Đỡ tốn kém thời gian
Khi đã có một công ty tư vấn thì nguyên đơn sẽ dựa trên những gì được giải thích và hướng dẫn mà làm cho quy trình chuẩn bị giấy tờ của mình rút gọn thời gian hơn. Họ sẽ biết mình nên làm giấy tờ ở đâu, làm như thế nào và các giấy tờ này cần những thông tin gì. Khi đã được hướng dẫn rõ ràng rồi thì khách hàng chắc chắn sẽ làm nhanh hơn so với tự mình làm và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH MỸ (HOA KỲ)
Để xin thị thực (Visa) đi du lịch Mỹ cần có những giấy tờ sau trong hồ sơ để Vietvisa làm thủ tục xin cấp Visa du lịch Mỹ cho quý khách:
1. 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. Bảng câu hỏi
4. Sổ hộ khẩu (bản chính)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
7. Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)
Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm
Lưu ý: Những giấy tờ để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Mỹ du lịch được thống kê phía trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. Vì vậy để biết chính xác thông tin cần thiết để tiến hành làm hồ sơ xin visa Mỹ, vui lòng gọi, chat, gửi email, gọi đến Hotline: (08) 7106 5568 – 0901 84 83 83 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất