Đầm, Áo , Áo khoác hàng hiệu CK, Gap, Ann Taylor, Tommy Hilfiger ...thanh lý đi chơi Noel va Tết đeeeeeeeeeeeee!!!!

  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ thân mến!

  Lần trước mình thanh lý các món đồ khuyến mãi được các mẹ ủng hộ ngoài sức tưởng tượng, mình chưa bao giờ cảm thấy vui như vậy, lại được quen biết nhiều mẹ cực kì dễ thương trên diễn đàn. Mình cám ơn các mẹ rất nhiều. Trên đà đó mình tiếp tục thanh lý tiếp quần áo, đầm hàng hiệu rất trendy để các mẹ có thêm sự lụa chọn cho mùa Noel và Tết sắp đến, giá cả mình đảm bảo các mẹ sẽ không tìm được ở đâu có món đồ đẹp, chất, hợp thời mà giá cả vô cùng rẻ như vậy. Album này là quần áo hàng hiệu mới trên 90%, đảm bảo không rách, không hư hao gì cả ạ.

  Mình khuyến khích nếu được, các mẹ có thể đến nhà mình thử và chọn cho chính xác vừa vặn hơn. Còn các mẹ ở xa thì có thể chuyển khoản trước tiền hàng và tiền ship, mình sẽ chon dịch vụ tốt nhất cho các mẹ. Mua trên 500k mình sẽ free ship nội thành Tphcm ạ. Còn gì nữa ta....À, mình cũng xin phép các mẹ cho mình xin không trả lời tin nhắn trả giá ạ, nếu được mình sẽ tự bớt cho vui cả đôi bên. Xong rồi! Còn đây là địa chỉ và contact của mình:

  Số 21 Công Trường An Đông, P.9, Q.5, nó là cái đường vỏn vẹn bao bọc chợ An Đông đó ạ. Các mẹ đến xem hàng vui lòng gọi trước để mình ở nhà, vì nhiều khi hay đi lang thang mua hàng cho thằng nhóc nên sợ các mẹ đến mà không thấy. Số dt của mình: 0909 không 5 năm 1 năm 2.

  Link hình dưới đây ạ.
  Thanh coi`'s photosets on Flickr

  Minh cảm ơn rất nhiều ạ.  Chỉnh sửa lần cuối bởi Kimpossible3101; 28/11/2013 vào lúc 01:00 PM.
  Tôi iu những gì đến tự nhiên...
  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Chào ngày mới dễ thương!!!

  Tôi iu những gì đến tự nhiên...
  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Up Chào ngày mới!

  Tôi iu những gì đến tự nhiên...
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO