Áo váy HM , quần Levis order từ web đức và us mới nguyên tag

  • 174 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thêm 1 em zara nguyên tag, lót đầy đủ nhé ,màu trắng hơi ngà chút, chất kaki nhưng mỏng mềm hơn, em này em lại bỏ túi nilon ra không cẩn thận để 1 vệt bẩn trên vạt áo , vết này thì chẳng mấy ai để ý đâu chỉ ai có soi thôi ạ em thanh lý 280k , em chụp tạm ảnh nhưng ảnh chụp lóa quá mọi người thông cảm giúp em.
  Em lập topic ra không nhằm mục đích buôn bán mà vì hàng order về nhưng lại mặc rộng dù đã chọn sz xs rồi đấy ạ, hàng em order từ đức.
  1. Đầu tiên là chân váy xòe màu đen, sz xs , mặc lên cực kỳ nhí nhảnh đáng yêu, vì yêu cái nhí nhảnh đó mà đặt về nhưng ngờ đâu bụng lại rộng thùng thình dù là sz xs đấy ạ, chẳng lẽ đem đi sửa thì sợ mất cái dáng đẹp ấy nên đem thanh lý: 320K , chỗ khác em toàn thấy bán 380k trở lên đấy ạ.

  2.Áo cổ đổ chất cotton màu vàng nhạt ( chẳng biết gọi thế có đúng màu không) màu cuối cùng ấy cũng sz xs, mua em này chủ yếu để kết hợp với em chân váy trên nên vì mặc lên trông cực kỳ trẻ trung, nhưng đã đem em chân váy đi thanh lý thì cũng cho em áo ra đi luôn thể em thanh lý 220K

  3. Còn một em quần Levis sz 2xS vì không có kinh nghiệm nên od cũng bị rộng, thanh lý 850k,

  Mọi người có thể tham khảo giá chỗ khác bán vì em bán với mục đích là thanh lý để kiếm xiền od cái khác thôi ạ, em sẽ free ship nếu mua trên 500k nhé, mọi người có thể liên lạc với em qua ĐT: 0984 875 873 hoặc PM cho em nhá

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhihang; 06/06/2012 vào lúc 02:10 PM. Lý do: Đăng thêm
  iframe: approve:
  • 213 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #2
  vay den eo bao nhieu thi mac vua me no

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 174 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huong28 Xem bài viết
  vay den eo bao nhieu thi mac vua me no
  váy đấy mình nghĩ tầm 67 thì mặc vừa

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO