THU MUA & KÝ GỬI: DỌN TỦ ĐỒ, VUI NHÂN ĐÔI

HỆ THỐNG SHOP ĐỒ CŨ XMODE.VN

- 28 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 – Từ 6AM : 10PM các ngày trong tuần,
- 356/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh – Từ 9AM : 9PM các ngày trong tuần,
- 7/56/13 Đường 6, Long Trường, Quận 9 – Từ 10AM – 5PM thứ 7 và chủ nhật
- SĐT: 0923.23.5668
- Email: xmode.vn@gmail.com
- FB: https://www.facebook.com/xmode.vn
- Instagram: https://www.instagram.com/xmode.vn
- Website: http://xmode.vn/

Bạn là những cá nhân sở hữu những món đồ còn mới nhưng ít dùng đến, thậm chí là nhiều món đồ không dùng đến nữa nhưng lại không biết giải quyết chúng như thế nào. Shop sẽ giúp các bạn giải quyết được những vấn đề về hàng hóa như vậy. Chúng tôi là cầu nối giúp bạn có được những niềm vui. Để đáp ứng nhu cầu ký gửi Quần áo hiện nay, Shop nhận THU MUA & KÝ GỬI các sản phẩm thời trang như Đầm các loại, Quần short, Short váy, Quần váy (Cullote)…


I. QUY ĐỊNH CHUNG
- SHOP nhận THU MUA & KÝ GỬI hàng thời trang từ các cá nhân phải đảm bảo mới từ 80% trở lên, đã được giặt sạch sẽ, không bị lỗi, không bị sờn rách, không tuột chỉ… SHOP sẽ kiểm tra đồ kỹ càng để đảm bảo sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng và việc bán hàng được thuận lợi.
- Ưu tiên nhận sản phẩm Đầm các loại, Quần short, Short váy, Quần váy (Cullote) dành cho độ tuổi từ 18-40 tuổi với thiết kế trẻ trung, lịch thiệp và sang trọng.
- Các sản phẩm đem ký gửi thuộc phân khúc giá vừa phải. Giá bán ra còn lại không được vượt quá 350k. Nghĩa là sản phẩm mua mới giá không quá 1tr/1 sản phẩm.
- Khi thu mua hoặc ký gửi khách hàng TỰ ĐỊNH GIÁ BÁN trước khi đem đến Shop. Giá này phải đảm bảo tính hợp lý. Giá bán càng thấp thì càng dễ bán. Khách hàng cần đảm bảo sự trung thực khi đánh giá độ mới sản phẩm. Shop sẽ đánh giá lại và sẽ xác nhận giá bán của Khách Hàng trước khi chính thức trưng bày.
- Công thức tính giá khuyến nghị của Shop như sau:
+ Giá bán ký gửi = Giá mua mới x 1/3 x Tỉ lệ mới của quần áo + Giá thu mua = Giá mua mới x 1/10 x Tỉ lệ mới của quần áo
Ví dụ: Bạn mua một cái Đầm là 300k, đã dùng được một thời gian và còn mới 90%. Thì giá bán ký gửi còn lại sẽ là: = 300k x 1/3 x 90% = 90k
- Sản phẩm sau khi được ký gửi sẽ được trưng bày tại HỆ THỐNG CÁC SHOP CỦA Xmode.vn trong thời gian 2 THÁNG. Hết thời gian trưng bày này Khách hàng được đề nghị đến lấy sản phẩm về nếu không bán được.
- Trong trường hợp KH không đến lấy hàng sau 2 tháng thì xem như ĐỒNG Ý ủy quyền cho Shop được sử dụng số hàng ký gửi vì mục đích khác phù hợp như quyên góp, từ hiện hoặc một hình thức khác phù hợp.
- Trong trường hợp Khách hàng muốn lấy lại hàng hóa đã ký gửi trước thời hạn 2 tháng thì vui lòng thông báo trước với Shop ít nhất là 1 ngày. Shop sẽ MIỄN PHÍ KÝ GỬI trong trường hợp này.
II. QUY TRÌNH NHẬN THU MUA & KÝ GỬI
Bước 1: Khách hàng gửi hàng hóa
- TRỰC TIẾP: Shop nhận ký gửi hàng hóa gửi trực tiếp tại các địa shop gồm:
28 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 – Từ 6AM : 9PM các ngày trong tuần,
356/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh – Từ 9AM : 9PM các ngày trong tuần,
7/56/13 Đường 6, Long Trường, Quận 9 – Từ 10AM – 5PM thứ 7 và chủ nhật
- QUA CHUYỂN PHÁT: Vì điều kiện địa lý, các bạn không thể mang đồ đến kí gửi trực tiếp tại các địa chỉ nêu trên thì Khách hàng gửi Quần áo qua đường chuyển phát đến các địa chỉ nêu trên. Trên phiếu chuyển phát có ghi rõ thông tin của KH, định giá bán sản phẩm. Phí vận chuyển XMODE.VN sẽ chịu (tối đa 80k, tối thiểu 20 sản phẩm).
Bước 2: Shop nhận sổ ký gửi
- Ngay khi nhận được hàng ký gửi Shop sẽ đánh giá độ mới của sản phẩm. Shop chỉ nhận những sản phẩm còn mới trên 80% và phù hợp với chính sách bán hàng của Shop.
- Shop lưu lại thông tin sản phẩm của Khách hàng với việc lấy SỐ ĐIỆN THOẠI của KH làm MÃ SỐ SẢN PHẨM.
- Shop sẽ đánh giá lại độ mới của sản phẩm và xác nhận giá bán mà KH tự đề nghị. Trong trường hợp giá bán không phù hợp Shop sẽ thông tin lại cho Khách hàng.
- Khách hàng tự ghi rõ các món đồ đã ký gửi vào Tag sản phẩm, giá cả sản phẩm, lựa chọn thanh toán và hạn nhận lại đồ. Có chữ viết xác nhận của Khách hàng trên Tag để làm căn cứ ký gửi và thanh toán.
- Khách hàng chụp hình Tag sản phẩm đã ghi đầy đủ thông tin để đối chiếu khi nhận tiền.
Bước 3: Bán hàng
- Ngay khi sản phẩm được xác định phù hợp và gắn Tag ký gửi sẽ được trưng bày ngay tại Hệ thống shop Xmode.vn để bán.
- Các hoạt động Marketing, quảng cáo, chụp hình, gắn tag, viết mô tả đều do Shop tự thực hiện.
Bước 4: Thanh toán hoặc nhận lại đồ
- Shop làm thủ tục thanh toán hàng bán ký gửi từ ngày 10-20 hàng tháng. Những sản phẩm nào đã bán sẽ được thông báo đến KH để đến nhận thanh toán.
- Trước khi đến hạn trả đồ (2 tháng) từ 1-5 ngày Khách hàng có thể qua Shop để nhận thanh toán và sản phẩm chưa bán được.
- Trong trường hợp KH không đến nhận tiền chiết khấu trong thời gian từ ngày 10-20 hàng tháng thì Shop sẽ dồn lại thanh toán vào đợt thanh toán tháng tiếp theo. Việc thanh toán không quá 3 đợt liên tiếp. Khi đó xem như KH đồng ý không nhận chiết khấu và Shop sẽ xử lý theo quy định.
- Sau 2 tháng nếu Khách hàng không đến nhận lại đồ thì Ad sẽ thực hiện xử lý hàng hóa theo quy định hàng ký gửi quá hạn ở trên.
III. CHÍNH SÁCH KÝ GỬI
- SHOP áp dụng mức phí ký gửi là 35% GIÁ BÁN CUỐI CÙNG cho Khách hàng. Sau khi trừ đi các Chương trình khuyến mãi (nếu có) hoặc điều chỉnh giá của Khách hàng (nếu có).
- Ví dụ: Giá bán của cái Đầm ở trên là 90k, vậy sau khi bán được sẽ được tính như sau: Khách hàng nhận 65% = 90 x 65% = 58.5k Shop nhận 35% = 90 x 35% = 31.5k Rất mong nhận được sự hợp tác của Khách hàng.
IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ: HỆ THỐNG SHOP BÁN LẺ XMODE.VN
- 28 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 – Từ 6AM : 10PM các ngày trong tuần,
- 356/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh – Từ 9AM : 9PM các ngày trong tuần,
- 7/56/13 Đường 6, Long Trường, Quận 9 – Từ 10AM – 5PM thứ 7 và chủ nhật
- SĐT: 0923.23.5668
- Email: xmode.vn@gmail.com
- FB: https://www.facebook.com/xmode.vn
- Instagram: https://www.instagram.com/xmode.vn
- Website: http://xmode.vn/