Như tiêu đề,
Công ty tớ cần thanh lý một số vé xem kịch "Ai Là Thủ Phạm", Lưu Quang Vũ tại NH Tuổi trẻ tối 06/9/2015.
Vở kịch dàn dựng theo kịch bản nổi tiếng của Lưu Quang Vũ với dàn diễn viên nổi tiếng của nhà hát tuổi trẻ VN biểu diễn.
Giá vô cùng rẻ: 99k/cặp. Giảm 20% nếu mua 03 cặp trở lên
Liên hệ: 0914887980

1- Vở hài kịch: “Ai là thủ phạm?” của tác giả Lưu Quang Vũ

Vở diễn kể về đời sống thường nhật của người dân thành thị trong những năm 80 ở Hà Nội, xung quanh những mảng đời nhỏ lẻ ở một khu tập thể có biệt danh "Quân khu Phượng Hà"! Một lớp trẻ sinh ra và lớn lên với nhiều cách giáo dục và hoàn cảnh sống khác nhau.. Điều đọng lại là lớp trẻ này sẽ là những "người lớn" trong giai đoạn hiện nay và có một số còn lãnh đạo cơ quan, đất nước..?! Vậy điều gì sẽ xảy ra khi mấy chục năm trước đây, các ông bố, bà mẹ giáo dục con cái mình ra sao trong việc uốn độ cong của cành "cây non".. "Bé không vin - lớn gãy cành"... Câu châm ngôn ấy về một lối sống và cách rèn giũa dạy dỗ đạo đức cho con trẻ không trung thực, giả dối, phải chăng sẽ chính là căn nguyên sâu xa giải đáp cho câu hỏi“Ai là thủ phạm?“của những hiện tượng cá nhân tha hóa, tham nhũng liên tục nảy sinh trong đời sống hôm nay...


Qua tài năng diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Lê Khanh, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Đức Khuê và các diễn viên hài nổi tiếng như Vân Dung, Quỳnh Dương, Thanh Dương, Anh Thơ, Thanh Tú, Chí Huy, Huy Toàn... cùng gần hai mươi nghệ sỹ khác đã mang lại một cách thể hiện mới rất ấn tượng và hấp dẫn cho vở diễn.


2- Thời gian: 20h ngày 06/09/2015


3- Địa điểm: Rạp tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.