Thanh lý quần jean thun big size, áo voan và áo thun nam,

  • 156 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, nếu chưa rõ cần trao đổi ngay và yêu cầu cập nhật cụ thể vào trong hợp đồng. Ngoài ra, người vay nên cân nhắc thời hạn và khả năng trả nợ.

  Trao đổi kỹ các khoản phí, phạt trước khi ký hợp đồng
  Vay thì dễ, nhưng khách hàng sẽ gặp rắc rối khi phát sinh trả trước hạn hoặc quá hạn. Thông thường, các ngân hàng có phí phạt dao động 1-3%  Cần hỏi kỹ các điều khoản về phí, phạt trước khi ký hợp đồng vay.

  Hiểu đúng về lãi suất

  Để thu hút người vay, nhiều ngân hàng hiện nay liên tục cạnh tranh bằng các chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhưng thường chỉ áp cho vài tháng đầu, sau đó thả nổi.
  Ngoài ra, người đi vay cần chú ý đến cách tính lãi của ngân hàng. Hiện nay, nhà băng có hai hình thức tính lãi là tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu.

  Theo đó, có một số ngân hàng công bố mức lãi suất vay tiêu dùng chỉ 7-8% một năm để đánh vào tâm lý “lãi suất thấp”, nhưng lại tính theo dư nợ gốc ban đầu. Kết quả, khoản tiền lãi khách hàng phải trả có khi còn cao hơn mức lãi 10-11% tính theo dư nợ giảm dần.

  Cân nhắc khả năng trả nợ
  Để tránh cảnh kiệt quệ tài chính, các chuyên gia khuyên người vay nên kiểm tra kỹ ngân sách, tổng thu nhập mỗi tháng trước khi vay. Việc trả nợ chỉ nên chiếm nhiều nhất khoảng 30-40% tổng thu nhập trong tháng của bạn. Nếu không, bạn rất có thể rơi vào cảnh đi vay nợ mới để trả nợ cũ.

  Khổ nỗi, vì nhà quá xa nơi làm việc nên hàng tháng chỉ riêng tiền xăng của hai vợ chồng đã ngốn hơn một triệu đồng. Chính vì vậy, hàng tháng vợ chồng chị thường hay bị hụt tiền, buộc phải đi vay mượn thêm để thanh toán cho ngân hàng.

  Anh/Chị cần thêm thông tin hay có dự đinh vay liên hệ thông tin

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG:

  NGUYỄN PHÚ QUÝ
  Mobiphone: 01213.883.336
  Email: tonphuquy1212@yahoo.com


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO