Thanh Lý Máy Hút Sữa Medela, Lá Tắm Người Thái, Bỉm Người Lớn

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O9 tám 1O4O535
  Địa chỉ: KĐT Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các mẹ ạ, và đặc biệt là các bạn chuẩn bị làm mẹ,

  Mình vừa sinh bé thứ hai, nhưng bạn ý được 4 tháng thì bạn ý chê Sữa mẹ rồi, giờ chỉ xài sữa hộp thui nên mình không dùng đến máy hút sữa nữa.

  Máy Medela single swing mình mua từ 2012, đầy đủ phụ kiện như hình ảnh ở dưới, chỉ thiếu 1 van an toàn và bình sữa thôi nhé ( bộ đầy đủ có 2 van, nhưng mình đã dùng hết 1 van rồi nên còn 1 thôi ạ, bình sữa thì vẫn còn đấy, nhưng mà mình nghĩ là các mẹ thích mua bình mới cho con thôi nhỉ, nhưng mẹ nào có nhu cầu thì mình vẫn còn đầy đủ bình nhỏ và núm ti nhỏ nhé, loại 0-6 tháng ý ạ). Máy này mình mua đợt được tặng một núm ti giống y hệt ti mẹ. Mình không dùng nên vẫn còn nguyên, dùng được cho các bình Medela.

  Máy này là máy nhập khẩu chính hãng, bảo hành 1 năm, hạn bảo hành thì hết lâu rồi, nhưng mình vẫn còn giữ giấy tờ đầy đủ ( hướng dẫn sử dụng tiếng Việt, bảo hành tại Việt Nam và thông tin bảo hành quốc tế), trên giấy tờ có địa chỉ của công ty nhập khẩu nên các bạn vẫn có thể liên hệ nếu có trục trặc gì ạ, nhưng mà nói thật là từ hồi mua đến giờ mình chả liên lạc bao giờ, vì có hỏng gì đâu)
  Máy có hai chức năng chạy bằng điện và chạy pin, nhưng thú thật là mình không có thói quen xài pin, nên phần chạy pin chưa sử dụng bao giờ ạ.

  Máy này mình mua của shoptretho ạ, hồi mình mua là 4.190.000 ( bây giờ giá vẫn thế không đổi)
  Mình thanh lý 1.500.000, mình ở Hà Nội, bạn nào cần mình sẽ gửi bưu điện cho ạ ( miễn phí bưu điện nhé), mình có người nhà ở Sài Gòn, 10/2 sẽ ra Hà Nội ăn Tết, nếu bạn nào ở Sài Gòn mà không vội mình sẽ nhờ người nhà gửi cho ạ.

  Ngoài ra mình còn một ít lá tắm của người Thái, là cành thì đúng hơn. Mình làm ở tổ chức phi chính phủ, có dự án ở Mai Châu nên trước khi nghỉ sinh nhờ được các chị dân tộc mua hộ một ít lá tắm ở trên núi ( thực ra là có cả lá và thân cành). Phần lá tươi thì mình dùng hết rồi, còn phần thân cành này để khô được, các chị dân tộc bảo mình là phần thân cành này đun lên vừa tắm vừa uống được cho khỏe ( nhưng mà mình không dám uống, chỉ tắm thôi). Tắm cái này thích lắm ạ, hồi mình nhờ mua đợi 2 tuần chưa có, mình thèm tắm quá nên có mua chai lá tắm dùng trước ( cái chai hồng hồng ý ạ, chả nhớ tên), nhưng mà dùng không thích bằng cái này đâu ạ. Mình cho lên cân còn 3kg, thanh lý nốt 100k, mẹ nào hốt luôn dùm mình cho rộng nhà nhé.

  À quên mất, còn gói bỉm người lớn mình chuẩn bị cho sinh thường, nhưng cuối cùng phải mổ cấp cứu nên không dùng đến, còn 9 miếng ạ, 50k luôn các mẹ nhé

  Số điện thoại của mình đây ạ, gọi khuya ok nhé ạ, 12h đêm mình mới ngủ, cò vạc mà: 0981040535

  Cái điện thoại của mình cũng cũ quá rồi nên chụp hơi tối, các mẹ thông cảm dùm nha.  Các mẹ vào đây xem ảnh nếu cần ạ:

  https://drive.google.com/open?id=1xY...zERDyQgOP8GSXj

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phamhonganh87; 02/02/2018 vào lúc 12:06 PM.
  Little Pupu
  iframe: approve:
  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình mới điều chỉnh lại giá ạ

  Little Pupu
  iframe: approve:
  • 3,545 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO