Mình có 1 vé tại khu vui chơi hướng nghiệp tại Vietopia dành cho 4 người. Giá TL 250k. ai có nhu cầu liên hệ 0938838779 mình ở công viên Lê Thị Riêng CMT8 hoặc Q10 NTP

Vietopia là trung tâm thể thao tổng hợp và hướng nghiệp cho học sinh được thiết kế và xây dựng với không gian kiến trúc như một thành phố thu nhỏ tập trung hơn 70 ngành nghề tiêu biểu, với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp nhập vai.
Vietopia cung cấp cho trẻ em và gia đình của trẻ một môi trường giáo dục an toàn, độc đáo dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Vietopia tạo ra môi trường giáo dục mà ở đó trẻ em có cơ hội tham gia vào các vai trò công việc và cho phép trẻ thực hiện vai trò công việc với đầy đủ tất cả các tiện ích, cơ sở cần thiết cho cuộc sống của một thành phố hiện đại như cơ quan hành pháp, kinh tế, sản xuất, chế tạo, trường học, nhà hát, sân thể thao, sân bay, bệnh viện, ngân hàng, trạm cứu hỏa,..
Đến với Vietopia trẻ em được khám phá các nghề nghiệp yêu thích, từ bác sĩ, kỹ sư, phi công,… đến những ngành nghề ít được nhắc đến nhưng đóng vai trò không thể thiếu trong xã hội hội như lính cứu hỏa, vệ sinh cửa kính nhà cao tầng,…bằng phương pháp giáo dục thực nghiệm nhập vai.
Dựa trên cơ sở đó, Từ những công việc này, trẻ sẽ bắt đầu hiểu hơn về trách nhiệm công dân của mình, tinh thần vì cộng đồng, đùm bọc và bảo vệ những người khác, và quan trọng nhất, hiểu được rằng đã là lao động thì đều đáng quý và không có nghề nghiệp nào là thấp kém trong xã hội.
Địa chỉ: 02-04 Đường số 9, Khu đô thị mới Himlam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM (dưới chân cầu Himlam, gần Lotte Mart-quận 7).

Ngoài ra khi đến với Vietopia, nếu gia đình nào có thêm các bé dưới 4 tuổi có thể miễn phí vào Vietopia và có khu vực riêng cho các bé, đó là khu vực "Mẹ và Bé". Tại đây các bé vẫn được sử dụng các dịch vụ miễn phí cũng như nghỉ ngơi để chờ đợi các anh chị của mình đang chơi ở các khu vực khác.