LOA! LOA! LOA


Chị em ơi, Hiện nay thị trường có rất nhiều dòng son từ tây đến ta đủ cả, nhưng son dùng cho được hết tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn, từ thiếu nữ đến các bà bầu, và nhất là mẹ đang cho con bú thì cũng không phải là nhiều.
Em cũng đã là mẹ nên em hiểu tâm tư các chị em rất cần một loại son mà có thể thoải mái làm đẹp mà ko sợ ảnh hưởng đến bé yêu. Lúc sinh ku Tom xong do phải uống nghệ nên người em bị nóng, môi khô nứt nẻ hết. Ra đường thì không dám xài son vì sợ " nuốt chì" ảnh hưởng đến con, chỉ dùng vaseline nên cảm thấy khó chịu với thấy mặt nhợt nhạt lắm ạ, em nhìn cũng thấy gớm luôn. Tới khi được nhỏ bạn giới thiệu cho dòng son này thì cứ như là được cứu vớt đó các chị ạ. Vì vậy em xin giới thiệu đến các chị em son VERY - được chứng nhận không có chì, lên màu siêu siêu chuẩn, vì có thành phần dưỡng nên sẽ giúp bờ môi luôn căng mọng và mướt mát.

Son này mọi lứa tuổi đều xài được nha chị em, từ trẻ em đến người lớn luôn ạ, em giải thích dài dòng ở trên là để các bà mẹ cảm thấy an tâm ^^ Có 9 tone màu cho mọi người thoải mái lựa chọn.


Giá iu thương: 250k , hiện nay đang được tặng kèm lọ tẩy trang 30ml, quá đã phải không ạ! Chắc chắn chất lượng sẽ không làm mọi người thất vọng đâu. Em đảm bảo!


Free ship nội thành thành phố Nha Trang.


VERY => VERY HOT, VERY SEXY, VERY NATURAL, VERY BEAUTIFUL..


Chị em nhanh nhanh tay liên hệ 0946220992 ( zalo/ imes/ messenger) để sở hữu ngay cho mình 1 thỏi son nhé!