Người gửi: Trung18, Hôm nay 09:32 AMề Insulac sữa nhập khẩu từ Hoa KỳInsulac sữa nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Insulac là sữa nhập khẩu từ Hoa Kỳ quy trình sản xuất phải tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe từ FDA (cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ chịu trách nhiệm kiểm duyệt các thực phẩm, dược phẩm trước khi lưu hành. FDA US không chỉ có uy tín tại Mỹ mà còn được xem là một tiêu chuẩn có giá trị và uy tín trên toàn thế giới)
Tìm hiểu thêm về sữa Insulac

Đánh giá ưu điểm sữa Insulac
Ăn nhiều hơn, tiêu hóa tốt hơn, nhanh biết hơn (cảm giác thế) vì chuyển sang dùng sữa này đúng 1 tuần là có quá nhiều biểu hiện khác biệt rõ rệt như mọc răng, ngồi vững, bò trườn..mà trộm vía nhìn có da có thịt hơn , xem thành phần thì đúng là ngoại trừ mấy cái đạm, béo, năng lượng thì cái gì hầu như hàm lượng cũng nhiều hơn hẳn so với các loại sữa khác, đặc biệt là canxi gần gấp đôi nên dễ hiểu vì sao mới dùng 1 tuần mà con mình cứng cáp hơn hẳn .
Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, sản xuất tại Mỹ và nhà máy sx được kiểm định hàng năm bởi FDA (cục quản lý thực và dược phẩm Hoa Kỳ). Cái này thì bạn tự lên trang chủ của Insulac IQ mà kiểm tra. Nếu đúng như trên thì quá an tâm rồi. Tiêu chuẩn quốc tế Iso thì phải hơn cái tiêu chuẩn RVA của Hà Lan chứ nhỉ ?
Nhược điểm
Sữa hơi khó pha, dễ vón cục và nhiều bọt. À còn cái theo mình là nhược điểm nữa là thìa đong loại 60ml nhưng cán thìa thì ngắn quá khó đong nên mình thay băng thìa loại 30ml của Optimum cho dễ đong Ngoài ra chưa thấy nhược điểm gì khác
Và còn điều nữa là tuy nói là sữa sx tại Mỹ nhưng tại Mỹ không có thương hiệu này dễ gây nghi ngờ cho nhiều người. Tuy nhiên, mình tìm hiểu thì được biết sữa này được 1 công ty chuyên sx sữa theo thương hiệu cá nhân nổi tiếng tại Mỹ và TG là PBM Nutritionals và giờ là Perrigo sản xuất riêng cho thị trường VN nên cái tên Insulac IQ chỉ có tại thị trường VN mà thôi, sang thị trường khác nó lại mang tên khác nhưng chất lượng thì tất nhiên là vẫn tuân theo chuẩn ISO 9001.

Các dòng sản phảm phẩm sữa InsulacInsulac có nhiều dòng sản phẩm cho mọi lứa tuổi

Insulac IQ Infant
Đối tượng: Dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ
Trọng lượng: 900 gr/ lon
Insulac IQ Toddler
Đối tượng: Dành cho trẻ từ 12 – 36 tháng tuổi
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ
Trọng lượng: 900 gr/ lon
Insulac IQ Growth
Đối tượng: Dành cho trẻ từ 4 – 10 tuổi
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ
Trọng lượng: 900 gr/ lon
Insulac Mom
Đối tượng: Dành cho Mẹ mang thai và cho con bú
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ
Trọng lượng: 900 gr/ lon
Insulac Gold
Đối tượng: Dành cho người trung niên
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ
Trọng lượng: 900 gr/ lon
CHị mình mua hàng của công ty đại diện tại VN rất đảm bảo ạ!
http://giunmart.com/san-pham/insulac-mom/