New 100%: Bikini rực rỡ hàng Thái + bikini đen made in Vietnam + tặng 01 bộ used

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em chào các mẹ,

  Chả là do thời tiết nóng nực, nên hôm trước em chạy qua shop chuyên đồ Thái ở đầu đường Yên Phụ mua bộ bikini, nói thế nào em gái bán hàng cũng không cho thử áo, mà em lại ưng em nó quá nên em cứ khuân đại về. Ai dè rộng ngực các mẹ ạ. Mới 100%. Mẹ nào mặc áo cỡ 75B, 75C, 80A, 80B thì vừa nhé.

  Em mua 330k, để lại 300k, freeship Hồ Tây, Cầu Giấy, Mai Dịch, Cầu Diễn vào ngày thứ Tư hoặc thứ Bảy. Hình của em nó đây ạ:  Em thứ 2 thì em được tặng, bạn bè tốt quá mà sao không nói với em, ai lại đi lấy màu đen cho em trong khi da em bánh mật, huhu. Em mang qua cửa hàng định đổi nhưng toàn chói lóa 1 màu. Hàng made in Vietnam công nhận dày dặn, chắc chắn, nâng ngực cực đẹp nhưng màu sắc thì kén quá!!! Bạn em mua 350K, em để lại 250K, free ship Hồ Tây, Cầu Giấy, Mai Dịch, Cầu Diễn, mới 100% các mẹ nhé. Em nó vừa cho sz từ 70B đến 80A. Hình em nó ạ:  Còn em này thì em dùng rồi, em tặng kèm.. Kiểu nó hơi bị tin tin  Đấy, em cũng dốc hết ruột gan là freeship và giảm giá, mẹ nào mặc hợp khuân nhanh giùm em.
  Em cảm ơn các mẹ nhiều

  Chỉnh sửa lần cuối bởi EZ_English; 02/06/2014 vào lúc 10:03 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhà em đã thanh lý xong bikini rực rỡ Thái Nan, còn nguyên bộ đen tặng kèm bộ bơi rực rỡ. Các mẹ ngắm nghía giúp em ạ ^^

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO