Là con gái nhất dáng nhì da, hãy thử một lần để có làn da trắng.

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 90đ
  Số điện thoại: O9 ba 6O9O646
  Địa chỉ: A5 cao thắng cần thơ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào cả nhà. Sau thời gian trở lại mình muốn giới thiệu với cả nhà loại kem body mình đã sử dụng. Từ 1 cô gái với là da đen rám nắng, mình đã bỏ rất nhìu công sức, thời gian để có được làn da trắng như hôm nay. Và mình tin rằng ko có làn da nào đen mãi mãi, nếu kiên trì bạn sẽ thành công. Không cần đến thẩm mỹ viện hay spa cao sang. Mình xin chia sẻ bí quyết của mình nhé.
  - Mình dùng kem trộn, đầu tiên mình cũng mua của mấy bạn bán kem. Quan niệm của mình thì kem nào cũng được trộn từ nhìu thành phần thôi ạ. Quan trọng kem ko lột tẩy quá nhìu,
  - Lột da: phần này mình khuyên các bạn không nên, mình đã lột, thấy cũng chẳng trắng lên mà lại rất phiền.
  Tắm trắng: Mình tắm rất nhìu loại từ rẻ đến mắc, lúc đầu mình tắm liên tục 1 tuần ấy, rồi thưa dần, thưa dần.
  - Sau này mình nghiên cứu rất nhìu công thức trộn kem và đã tin tưởng sử dụng duy nhất 1 công thức dưỡng trắng da không thành phần lột tẩy nhìu. Mình kiên trì sử dụng nhìu năm, kết hợp với việc ủ da, hàng tuần tắm cám gạo, đậu đỏ pha với sữa tươi làn da mình như được thay đổi hoàn toàn, không ai có thể ngờ từ 1 cô bé có làn da rám nắng mà mình được như hôm nay.
  Sau thời gian ấy mình rút ra được kình nghiệm trắng da rât đơn giản ạ: Kiên trì, Siêng năng dùng đều đặn, không hấp tấp vì không có loại kem nào dùng 1, 2 ngày là trắng lên. Việc quan trọng là bạn phải ủ da, mặc áo khoác thường thì sẽ nhanh trắng ạ. Bí quyết của e đơn giản vậy thôi. Bạn nào tin tưởng e thì cứ việc dùng kem của e thử, ko thì ko sao đâu ạ. E rất thích chia sẻ chuyện làm đẹp, làm trắng da. Cứ ib e để được tư vấn nhìu hơn ạ.
  HIỂU BIẾT VỀ KEM TRỘN
  Khi nhắc đến kem trộn thì chắc chắn ai cũng nghĩ là hại rồi. nhưng các bạn nó có khi nào thắc mắc vì sao nó hại chưa? bản thân em thì nghĩ, kem trộn ko phải là ko tốt, còn có hại hay ko thì tùy vào cách sử dụng của mình và nơi sản xuất có an toàn hay ko!
  em đã từng sử dụng qua các loại kem, em rút ra được những kinh nghiệm như sau:
  + chưa chắc kem đắt tiền đã tốt: kem đã sử dụng kem của helen thanh thảo, ngọc trinh với mức giá khá cao. nhưng ko như quảng cáo của hai người đẹp, em thấy kem chứa nhiều phấn, bôi lên chỉ trắng nhất thời sau đó thì phấn trôi, da lại bình thường ( có thể do em ko hạp kem). với lại, mức giá khá cao (cả kem mặt và kem body) nên bôi vào thấy rất tiếc tiền các mẹ ạ.
  + kem có hiệu quả nhanh cũng không tốt: nhiều người muốn da trắng thật nhanh, thật đẹp như người mẫu, diễn viên. nhưng thật ra để có 1 làn da trắng sứ, họ đã phải trải qua ít nhất 10 lần tắm trắng, lột da, ủ kem kết hợp. nên ko thể có chuyện chỉ boi kem mà trắng như diễn viên đc.
  + kem trộn ko xấu, thực ra ko phải em dùng nên em bao biện mà đây là kinh nghiệm em muốn chia sẻ cho mọi người. khi dùng kem trộn phải mua ở nơi uy tín, trộn các thành phần đảm bảo. và quan trọng nhất khi bôi kem trộn là phải bảo vệ kĩ càng.
  + khách hàng mua kem của e nhưng e chưa bao giờ đảm bảo 1 2 ngày là trắng, 1 hủ nhỏ là trắng dùng kem thì phải kiên trì, siêng năng. Mấy bạn da đen lì thì dĩ nhiên sẽ lâu hơn mấy bạn da thường rồi ạ. Đừng nên so sánh người này dùng vài bữa là trắng còn mình sao lâu quá. E chỉ đảm bảo da bạn sẽ sáng lên từng ngày, trắng thật không trắng ảo thôi.
  Đó là kinh nghệm của em
  FB: https://www.facebook.com/ca.ba.3538FB
  CÓ KIÊN TRÌ ẮT HẲN SẼ THÀNH CÔNG, KHÔNG CẦN CHI NHIỀU TIỀN THỜI GIAN CHO VIỆC ĐI SPA TẮM TRẮNG
  ������������ NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT LUÔN Ạ, EM CỦA NGÀY XƯA VỚI LÀN DA CHÂU PHI ĐẤY.
  CHỈ 90K CHO HỦ 100G, 170K CHO HỦ 200G DÙNG RẤT TIÊT KIỆM SẼ SỔ HỮU LÀN DA TRẮNG MỖI NGÀY

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Caba; 01/04/2017 vào lúc 08:57 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO