em thanh lý xong rùi ạ

  • 113 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #1

  Em mới nhận quà 8/3 của chồng, mở ra thì hỡi ôi toàn mấy món lạ em chưa dùng bao giờ cả, mà cũng không dịp gì để dùng vì nghỉ làm đã lâu mà chồng cũng không cho đi họp mặt, bar biếc gì cả thì dùng làm gì. Tiếc hùi hụi luôn giá như chàng chịu khó mua cho con hộp sữa thì đã đỡ, sữa tăng giá 10% rùi các mẹ ơi.

  HỎi thì mới biết chàng thấy em gái xài gì thì mua nấy cho vợ, mà con đấy toàn dùng hàng đắt tiền xót chết luôn, mớ này không đã hơn hộp sữa 1kg5 cho con rồi á!!!

  Em cho quà chàng đi lén lút luôn, mới 100% nhé các mẹ, chưa hề dùng, xài, đụng đậy gì hết nhé.

  1. RIACÉ WATERPROOF EYELINER PEN, kẻ mắt nước -  2. GEL EYELINER PRORANCE HÀN QUỐC DẠNG SÁP CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ -  3. IZLE SÁP MẮT MÀU ĐỒNG -  4. SON MÔI VACOSI MÀU DEEP ORANGE SỐ 15 -  5. THÊM EM ÁO NGỰC DÂY LƯNG MỚI VỪA NHẬN CỦA CUNGMUA, TẶNG EM CHỒNG NH MẶC KO VỪA CHẬT NÍCH,
  Em ở quận 4, nhưng hay đi q.3, với q.1, Phú Nhuận, mẹ nào mua em giao qua thuận đường luôn. Ở xa quá thì thỏa thuận nhé mẹ.

  Em không giao hàng để xem vì hổng có trầy xước gì để xem hết.

  Vui lòng không trả giá vì đây là hàng mới 100%, em thanh lý cũng kha khá rùi chưa có mẹ nào than phiền gì hết nha. Mẹ nào có thiện chí, em sẵn sàng bớt thêm nhé.

  Mẹ nào thích vui lòng hú em 0908 058 934.

  Thanks các mẹ


  Chỉnh sửa lần cuối bởi vittrum82; 14/03/2013 vào lúc 09:30 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO