Tết ta càng đến gần, lời đầu cho e xin chúc cả gia đình Of gặp nhiều may mắn và sức khoẻ.
Biết nhiều cụ công tác xa nhà, dịp tết cũng là khoảng thời gian quây quần bên gia đình, đặc biệt là các mợ. Chính vì thế, đây càng là lúc cánh anh e mình phải khoẻ để thể hiện bản lĩnh đúng lúc nhất.

1. E trước có dịp đi nước ngoài mấy hôm. Bên họ có bài thuốc hỗ trợ sinh lý rất tốt nên e mang về dùng thử. E đảm bảo loại này độc đắc hơn ba kích mình rất nhiều. Vì lý do hải quan và nhiều lý do khác, e mang về được vài thang và đã ngâm hết được một nửa. Đặc sếnh rồi ạ. Chết nỗi vợ con chưa có nên túc tắc e dùng dần thôi. Còn vài thang nữa e xin mạn phép chia sẻ nốt với các cụ cho đỡ chật nhà .
Giá e mua bên đấy 500k 1 thang cả công vận chuyển về nhà e xin để lại 450k cho các cụ . 1 thang ngâm được với 5l rượu. Cụ nào k uống được rượu có thể sắc uống như thuốc bắc ạ. Vì bài thuốc truyền thống bản địa của người ta nên e chỉ hóng được nó gồm vỏ một loại cây trong rừng và 1 loại rễ cây khác. Nói chung là hiệu nghiệm. E đã bị mang tiếng là về giết vợ khi mang mấy thang này về. Cái này cụ nào cần rượu nếp quê e nếu tiện về quê em cũng xin giúp các cụ luôn. Giá là 35k 1 lít gạo nếp mộc tuyền rượu ngon. Nếp nương như đắt hơn. Cần bình thì các cụ cũng ới e trước. Tiện đường e sẽ giúp các cụ . Quê e cũng làm bình sành luôn ạ.

2 . Thứ hai cũng là đợt đó, lúc e về người nhà có biếu 1 cân bào ngư. Loại ngon nhất. Và hàng bên đấy thì k có chuyện chất bảo quản hoặc làm vớ vẩn như bên mình . Toàn người thật việc thật luôn. Nhà dùng mới hết có một nửa. Còn khoảng vài lạng. Cụ nào có nhu cầu e xin để lại nốt ạ. Chất lượng thì e xin đảm bảo. Giá thị trường nhiều loại.

Gía e để cho các cụ 11 triệu 1 cân tính ra là 1t1 một lạng ạ.

3. E còn khoảng vài hộp sữa nido loại 900g, không kem .Cũng là sữa ngoại luôn. sữa này người lớn và trẻ e đều dùng được. Rất tốt ạ, Ngang với ensuare ở mình. Hạn còn sang đến 2017.
Giá 425k 1 hộp ạ. Lấy cả 5 thì 400k ạ.

Ngoài ra cụ nào cần tầm gửi cây gạo thì ới em nhé. Công dung thế nào các cụ tìm hiểu giúp em. Vì cái này nhà cô e trên Phú Thọ có cây nên e lên đây giới thiệu với các cụ thôi ạ. Cả tươi và khô, các cụ cần e dẫn lên tận nhà cô e lên cây hái.

Còn việc cuối là e muốn nhờ các cụ. Chả là chú e cũng có tuổi. Là thợ giầy giỏi. Sau thời gian nghỉ hưu ở nhà mãi cũng buồn . Nên chú e có gọi là nhận sửa giày tại nhà, trước là cho đỡ buồn sau là kiếm dăm ba đồng lô đề. Cụ nào cần sửa chữa giầy thì e xin nhận giúp chú ý. Nhận và giao hàng tận nhà cho các cụ luôn. Chất lượng e cũng xin đảm bảo ạ.

E xin cám ơn các cụ. Cụ nào có vấn đề gì thì liên hệ e nhé . Số của em là 091.337.O22O. E mạn Hồ Tùng mậu ạ