- 09:42 PM 16/07/2012 #1
Xe tập đi 3 con chim hàng Veesano made in Vietnam 200k
Ghế mây đi xe máy dành cho xe số, cả đai dây mảnh 70k, loại ghế dành cho xe taurus hay sirius ý, vành ghế và độ rộng to hơn loại dành cho wave 1 chút
Đai đi xe máy loại dầy dặn chắc chắn 70k
Ca tập uống 20k, bình nano 30k
Dép đi trong nhà của Petshop, trẻ khoảng 2, 3t 50k
Túi treo đựng đồ kiêm thước đo, 30k
dép đi trong nhà cho mẹ, 40k
Cặp đi học của trẻ mẫu giáo, 20k
Rối tay, 30k
Riêng mấy hộp thuốc này thì hơi đặc biệt 1 chút, thằng bé nhà mình đc mua tặng nhiều loại thực phẩm chức năng và thuốc hỗ trợ tiêu hóa lẫn thuốc hạ sốt... nhiều quá dùng k hết nên mình thanh lý bớt. Đều còn hạn sử dụng có lọ hơn 2 năm và chưa mở nắpcác mẹ có thể search tên thuốc để tìm hiểu về công dụng.
Gromin syrup 100ml kích thích ăn uống, mình còn dư 2 lọ 1 lọ đã uống gần 1/3 giá 30k và 1 lọ nguyên giá 50k (hiệu thuốc bán 80k)
Pediakid Immuno-fortifiant (tăng cường miễn dịch) chai 125ml xuất xứ từ Pháp giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng đề sức đề kháng cơ thể, phòng chống bệnh, đặc biệt là khi thay đổi mùa. Hương vị dâu tự nhiên.
Công dụng:
Appétit-Tonus/Kích thích ăn ngon được chiết xuất chọn lọc, phối hợp từ các thảo dược tự nhiên nhằm đạt hiệu quả tối ưu cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích ăn ngon miệng. Trong thành phần có Chicorée chứa Oligosaccharides là “prébiotics-men vi sinh” tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển, làm cân bằng hệ vi khuẩn tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu thức ăn, làm cho trẻ ăn ngon, giúp phân mềm chống táo bón, tăng cường hoạt động, tăng cân.
giá hiệu thuốc 215k >> 150k
Thuốc hạ sốt, giảm đau DOLIPRANE PARACETAMOL 2.4%/100ml: 150k ->100k
Dùng cho trẻ từ 3-26 kg. Doliprane là thuốc giảm đau hạ sốt dạng siro vị hoa qua rất thơm, dễ uống, có thể cho bé uống trực tiếp hoặc pha vào nước ấm, nước hoa quả, sữa để bé uống.
Dùng trong trường hợp bé bị sốt cảm cúm, bị đau, bị sốt khi mọc răng. Cơ thể bé nhanh chóng trở lại nhiệt độ trung bình, giảm đau hiệu quả, giúp bé có thể ngủ được, không khóc quấy.
Cách sử dụng : Cho bé uống bằng ống hút cung cấp kèm theo hộp thuốc tương ứng với số cân của bé. Thuốc có tác dụng trong vòng 6 giờ, nên chỉ cho bé cách 6 giờ 1 lần và không quá 4 lần cho 1 ngày. Không sử dụng liên tục quá 3 ngày
Riêng lọ này mình đã vất mất cái hộp do con mình nghịch xé nát, nhưng vẫn còn nguyên lọ chưa mở ra nhé
Chai cuối thuốc bổ Ceelin tăng cường đề kháng và vitamin C cho trẻ, ai mua nhiều mình tặng
Sdt mình là 01.222.566.068
Còn 1 ít quần áo mình sẽ chụp ảnh post lên sauBài viết tương tự:
- Bán lẻ với giá sĩ các loại ghế ăn, ghế rung, đồ chơi cho bé nhập từ Mỹ hiệu Fisher Price, Lego, Summer, LeapFrog...
- Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nam Phương chuyên sửa chữa đồ chơi, đồ dùng cho mẹ và bé
- Hàng Mới Về: Giày tập đi, Đồ chơi, Đồ dùng, Đồ sơ sinh, Ba lô và nhiều SP nữa cho Bé yêu!
- [Hà Nội] Giảm giá 10% ĐỒ CHƠI GỖ Thông Minh và An Toàn cho các Bé Yêu ^_____^
Chỉnh sửa lần cuối bởi leminhth; 16/07/2012 vào lúc 11:12 PM.
09:56 PM 16/07/2012 #2thich cái đai, còn ghế cho Wavw S ỏ Dream ii dùm được ko chị? c ở quận mấy ah? tks
Gieo Nhân gì gặt Quả nấy. Hôm nay gieo 1 hột lúa, nhọc công chăm bón, ngày mai sẽ nhận được một cánh đồng lúa trĩu hạt. Cỏ dại không ai gieo trồng mà vẫn mọc hoang mạnh mẽ. Tương lai bạn sẽ là cánh đồng lúa trĩu hạt hay đồng hoang cỏ dại mọc đầy. Bạn sẽ gieo gì hôm nay?
Nếu bạn thấy các bài viết này chứa đựng thông tin có ích cho bạn, hãy đóng góp cho bất cứ quỹ từ thiện nào mà bạn biết. Chúc các bạn sẽ hưởng trái quả ngọt lành từ chính nhân thiện do mình gieo trong tương lai rất gần.
phongthuytuongminh@gmail.com
098 899 635410:06 PM 16/07/2012 #3ghế dùng cho xe số, nhưng loại này mình mua từ năm ngoái kiểu dành cho xe taurus ý, cao khoảng hơn 30cm, thành ghế rộng hơn loại ghế mây năm nay bán. còn mới và tốt lắm, chốt ngang cũng k bị hen rỉ chút nào
Nhà mình ở quận Tân Bình
Chỉnh sửa lần cuối bởi leminhth; 16/07/2012 vào lúc 10:07 PM.
11:13 PM 16/07/2012 #4up lên cho 1 đêm mưa
07:55 AM 17/07/2012 #5up cho ngày mới
10:38 AM 17/07/2012 #6sao hôm qua xe tập đi 3 con chim có 170k mà giờ lại là 200k rồi vậy bạn?
12:17 PM 17/07/2012 #704:28 PM 17/07/2012 #8cái đai 50ng dc kh?bạn ở đâu? tell : 012.882.43629
10:25 PM 17/07/2012 #9up lên nào
11:26 PM 17/07/2012 #10[QUOTE=leminhth;25919003]Mọi ng cứ thấy để lẻ là lại mặc cả nên mình đẩy giá lên cho ng nào thích mặc cả thì mặc cả
đã bảo là cái xe mình mua tới 365k, hàng Việt Nam loại tốt chứ k phải mấy cái xe ngoài chợ made in china đâu mà cứ thế là 100 ww 120 >"<[/QUOTE
Bạn có quyền để giá cao cho mọi người mặc cả nhưng nên suy nghĩ kỹ ngay khi viết bài, k nên làm trò như vậy! Còn nếu k thích cho người khác mặc cả thì cứ viết thêm vài chữ như mấy mẹ khác thường làm, thấy rất lịch sự và k làm mất thời gian của 2 bên. Các mẹ lên đây mình tin đều với tinh thần thanh lý vui vẻ, k giảm thì nói "mình k giảm được" nhưng nhiều khi lại còn cho đồ đắt hơn số tiền được yêu cầu giảm nữa, chính mình đã gặp & cũng thường làm vậy thôi, chứ k phải vì 10k, 20k mà lại đi sửa giá giống như bạn đâu1 điều nữa là k phải hàng made in china nào cũng rẻ tiền như bạn nghĩ đâu nhé!
LinkBacks Enabled by vBSEO