Dấu hiệu viêm nhiễm vùng kín mọi phụ nữ nên biết

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 215,000đ
  Số điện thoại: O944411399
  Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhiều khách hàng của Fresh Lady hay tâm sự về những dấu hiệu lạ xuất hiện thường xuyên ở vùng kín khiến họ cảm thấy rất tự ti và mệt mỏi.
  Fresh Lady rất hiểu nỗi lo này của bạn và sẽ giải đáp cặn cẽ dưới đây những nguyên nhân khiến vùng kín nấm, ngứa, có mùi khó chịu và cách khắc phục:

  1. NGỨA:
  - Ngứa bên ngoài: (vùng mu, vùng kín) thường do các loại nấm như candida, các loại men, do dị ứng, bệnh ngoài da hoặc mụn rộp. Cũng có khi chỉ vì da khô do rửa quá nhiều và dùng những loại xà phòng kích ứng quá mạnh.
  - Ngứa trong vùng kín: do hậu quả của chứng viêm nhiễm, hoặc do dị ứng với chất cao su của bao cao su, thuốc diệt tinh trùng, chất tẩy rửa…

  2. CHẢY NƯỚC:
  Bình thường “vùng kín” tiết ra chất dịch quánh trong. Đây là dịch nhờn trong âm đạo, không nặng mùi, ra nhiều hay ít cũng tùy vào từng người, tùy vào chu kỳ kinh, có mang thai hay không, có uống viên tránh thai không. Nhưng nếu chất dịch này thay đổi màu sắc, độ đặc, có mùi lạ thì có thể do âm đạo bị nhiễm trùng, thường gặp nhất là nấm candida.

  3. CÓ MÙI:
  Cơ quan sinh dục dưới không bao giờ vô trùng nên thường có mùi đặc biệt. Xét về mặt đảm bảo sức khỏe thì những cố gắng nhằm khử mùi bằng hàng loạt các “vệ sinh phẩm” đều vô bổ, thậm chí có hại.

  VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP CHO TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ TRÊN?
  Hãy dùng Fresh Lady_Dung dịch vệ sinh phụ nữ Nano dạng xịt, 100% thành phần tự nhiên, đảm bảo đẩy bay mọi nấm ngứa, mùi khó chịu. "Cô bé" từ đây sẽ khỏe mạnh và bạn thêm tự tin hơn trong chuyện ấy.
  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt hàng nhé
  _______________________
  Fresh Lady_Tinh chất THIÊN NHIÊN cho "cô bé" khỏe mạnh
  Website: http://freshlady.powerofmind.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/freshlady.vn/
  Chỉnh sửa lần cuối bởi hurraone; 23/01/2017 vào lúc 04:22 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO