Bán Giày Nike Free TR 4 cho các mẹ cần lấy lại vóc dáng chuẩn sau khi sinh

  • 335 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các mẹ,

  Mình là trang 25t, địa chỉ 7A/19/ba mươi, Thành Thái, Q10, SĐT 091566180chín em bé mình được 11 tháng tuối. Sau khi sinh mình thấy vóc dáng hơi mập tí và có nhu cầu tập thể dục để lấy lại vóc dáng cân đối. Nhận thấy việc tập thể dục là cần thiết và việc chon giày để tập tốt cho đôi chân là việc rất quan trọng. Để lựa chọn 1 đôi giày tốt chính hãng bán tại Store như ở Parkson hay Vincom thì có giá rất mắc từ 2 triệu đến 3 triệu tùy vào mặt hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể bỏ 1 số tiền lớn ra để mua 1 đôi giày trong tình hình khó khăn như hiện nay. Từ việc đó mình mạnh dạn cung cấp giày chính hãng Nike với giá rất tốt cho các mẹ có nhu cầu tập thể dục lấy lại vóc dáng hoặc đi chơi.
  Mình mạnh dạn bán dòng Nike Free TR 4 với thông tin như sau:https://youtube.com/watch?v=Mea41UooR4M

  Hàng chính hãng, không box (vì mình có nguồn hàng lấy từ nhà máy ra nên có đôi có box, đôi không Box), sản xuất hàng 16/4/2014, lên kệ trong shop ngày 23/05/2014. Made in Viet Nam. Size giày 37.5 ; 38, Giá bán 1,350k.

  Với phương châm "Uy tín không phải tự dưng mà có, uy tín phải được xây dựng từ sự tin tưởng của khách hàng" . Mình cam kết hàng bán ra là hàng chính hãng .Ai phát hiện hàng giày mình là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mình xin hoàn tiền gấp đôi.
  iframe: approve:
  • 335 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  up cho ai có nhu cầu nha các mẹ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO