Xuất xứ: hãng Strider Sports International (www.stridersports.com) của Mỹ.
Có 1 mầu bạc duy nhất là mầu đặc trưng của hợp kim cao cấp Aluminium
Phù hợp với trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.
Chiếc xe tập thăng bằng Strider Pro giúp bé tập kỹ năng giữ thăng bằng trước khi tập đạp xe, với sự đơn giản hóa đó, bé và bố mẹ sẽ giảm được thời gian và công sức luyện tập để bé biết đi xe đạp. Vì bé có thể chơi theo nhiều kỹ năng với chiếc Strider Pro hơn là chiếc xe đạp bình thường cũng như việc chiếc xe Strider Pro có thể hoạt động trên nhiều loại địa hình khác nhau, nên bé sẽ vẫn say mê chiếc Strider Pro ngay cả khi bé đã biết đi xe đạp.
Đặc điểm thiết kế của chiếc xe tập thăng bằng Strider Pro:

1. Không có bàn đạp: giúp bé chỉ tập trung vào kỹ năng duy nhất là tập giữ thằng bằng, mà không phải tập phối hợp quá nhiều động tác như xe đạp hoặc xe ba bánh. Làm bằng hợp kim nhôm cao cấp Aluminium chỉ có trên máy bay, xe hơi cao cấp nên chất lượng siêu nhẹ, siêu bền giúp bé nhấc lên dễ dàng hoặc có thể chịu được va đập mạnh

2. Yên xe cực thấp: Yên xe Strider Pro có thể hạ xuống mức thấp nhất là 28cm, thấp hơn bất kỳ loại xe nào khác, giúp trẻ từ 18 tháng có thể ngồi chắc chắn trên xe với 2 chân chạm đất, giúp bé tự tin luyện tập với xe.

3. Trọng lượng siêu nhẹ: Strider Pro chỉ nặng 2.2kg, nhẹ hơn tới gần 1kg so với các dòng xe thăng bằng khác và bằng một1/3 so với chiếc xe 3 bánh nhỏ nhất, bé có thể xách được bằng 2 tay, và hơn hết, rất dễ dàng khi bé tập xe, cần chuyển hướng.

4. Lốp đặc, bằng nhựa mềm, siêu bền, bạn không phải lo chuyện xịt lốp hay bơm xe, và xe có thể vận hành trên mọi loại địa hình.
5. Chỗ để chân tự nhiên thiết kế ngay dưới yên cho phép bé để chân thoải mái khi xe đã chạy bon, giúp bé không bị mỏi, cũng như bé có thể thể hiện các kỹ năng đặc biệt khác giống như xe biểu diễn BMX
6. Tay lái thiết kế nằm ngang, quay được 180 độ, phù hợp với dáng ngồi của bé cũng như tạo sự linh hoạt khi luyện tập của bé. Với loại xe thông thường, tay lái chỉ quay được 1 góc nhất định, làm bé dễ mất thằng bằng khi tay lái đã hết góc quay.
7. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và phân phối độc quyền tại Babystore