Chào các mẹ
Mình hiện có 4 hộp thuốc Polysporin bôi ngoài da, hàng xách tay USA, mình còn cả bill ạ. Thuốc này lúc đầu do chị gái mình mua cho con mình dùng để bôi vết muỗi cắn, mình đã dùng và thấy rất tốt nên có nhờ chị mình mua thêm cho mấy chị hàng xóm, nhưng do mua nhiều quá nên mình không dùng hết. Nay mình muốn TL lại cho các mẹ. Mình search trên mạng mà ra nhiều công dụng của thuốc, không chỉ vết muỗi cắn, mà còn trị vết bỏng, vết xây xước, vết cắt dao kéo, trị sẹo... Các mẹ không tin cứ search tên thuốc sẽ ra nhé. Đây mình copy cho các mẹ xem vài đoạn:

1> Bôi thuốc và băng bó
Nên dùng loại thuốc bôi có kháng sinh. Polysporin là thuốc có công hiệu làm vết thương mau lành nhất. Sau khi bôi thuốc, bạn cần băng bó để vết thương không bị nhiễm trùng, không bị khô và sẽ mau lành hơn. Một số loại băng keo có sẵn thuốc kháng sinh, rất tiện dụng; chỉ cần băng lên là đủ.
2> Hãy làm vết thương mau lành
Thật vậy, trong một nghiên cứu về hiệu quả của những loại thuốc trị vết thương được bày bán tự do trong các tiệm thuốc tây, bác sĩ Jemes L. đã đưa ra kết quả sau: Một vết thương nếu chỉ được sát trùng mà không dùng thuốc gì khác sẽ tự lành trong khoảng 13 ngày. Cũng vết thương này khi dùng kem hiệu Polysporin sẽ lành trong khoảng 8 ngày; còn nếu dùng các loại thuốc có iốt, như thuốc đỏ chẳng hạn, vết thương sẽ lành trong... gần 16 ngày.

Hi vọng, tuýp thuốc này sẽ hữu ích cho các mẹ

Giá: 280K/tuyp.

YM: virgostar84/ 0943881888