thanh lý máy hút sữa rumble tuff dùng lướt, hút công nghệ 2 pha vắt sữa khỏe như máy medela pump in style advanced.

  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O9428O4444
  Địa chỉ: Số 14 ngách 23 ngõ 34 Nguyên Hồng-Đống Đa-Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  mình cần thanh lý một máy hút sữa rumble tuff hút 2 bên công nghệ 2 pha mát xa kích thích hút khỏe như máy pump in style của medela luôn nhưng cấu hình gọn nhẹ như máy medela freestyle, chống sặc sữa vào máy và rất gọn nhẹ.

  Máy thương hiệu Mỹ, các bạn nào dùng rồi và vắt thử rồi sẽ thấy nó êm hơn cả medela và hút rất khỏe đảm bảo hút kiệt sữa nhưng lại rẻ hơn medela rất nhiều.

  Máy gồm 1 động cơ 2 bộ phụ kiện để vắt 2 bên có khuyến mại thêm 1 cần bóp tay để phòng khi mất điện ko có pin đều dùng được.

  Bảo hành động cơ máy 6 tháng nhé.

  Thông tin máy các mẹ vào xem ở dưới đây nhé.

  Rumbletuff.com.vn

  MÁY HÚT SỮA DÙNG ĐIỆN LOẠI HÚT 2 BÊN RUMBLE TUFF SERENE EXPRESS

  - SẢN PHẨM ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG CỦA TẠP CHÍ FAMILY CHOICE NĂM 2014 CỦA MỸ  Sữa mẹ là thức ăn lý tưởng nhất cho trẻ vì sữa mẹ có đầy đủ các chất bổ dưỡng thiết yếu cho bé trong thời gian 6 tháng đầu đời giúp bé phát triển khỏe mạnh.
  Nguồn sữa mẹ có nhiều hay không phụ thuộc vào việc bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú hay hút sữa thừa ra. Càng được bé bú nhiều hoặc sử dụng máy hút sữa kích thích và vắt ra nhiều thì bầu vú mẹ càng tạo ra nhiều sữa. Nếu bầu vú đầy sữa không thoát ra được ngoài thì các tế bào tạo sữa sẽ tiết sữa ít đi dẫn đến mất sữa, đôi khi sữa thừa trong bầu vú có thể gây viêm nhiễm hoặc áp xe ngực. Việc hút cả hai ngực đồng thời làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp tăng tiết sữa. Điều này rất quan trọng đối với các mẹ phải đi làm, bởi vì bà mẹ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú, kích thích nguồn sữa.

  Tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp các bà mẹ không thể cho con mình bú trực tiếp và rất cần đến sự trợ giúp của máy vắt sữa như một số trường hợp dưới đây:
  - Trẻ không chịu bú do cấu tạo đầu ngực của mẹ không phù hợp với việc mút sữa của bé(đầu ty bị thụt, phẳng, ngắn hoặc quá to)
  - Ngực bị cương sữa nhưng tia sữa lại bị tắc,
  - Sữa quá nhiều và tiết sữa quá nhanh khiến bé bị sặc khi mút
  - Sữa không có nhiều khiến bé bị đói và hay cắn chặt vào gây sưng tấy mỗi khi cho bé bú.
  - Bé bị sinh non, thiếu tháng, hoặc bị hở hàm ếch cũng như có vấn đề về miệng khiến bé không thể bú sữa từ ngực mẹ.
  - Bé sinh bằng phương pháp mổ, được cho ăn sữa ngoài nên đã quen với việc bú bình nên khi mẹ có sữa về không chịu ngậm ty mẹ (trường hợp này ngày càng phổ biến do các mẹ chọn phương pháp sinh mổ ngày càng tăng).
  - Mẹ sắp đi làm cả ngày không có thời gian cho bé bú thường xuyên cần vắt sữa ra để cho bé bú trong khi mẹ không có nhà.

  Một số trường hợp khác cũng cần máy vắt sữa như:
  - Sữa có nhiều trong khi bé bú không hết, lượng sữa dư còn lại trong ngực bị nhiễm khuẩn dẫn tới áp xe ngực phải trích và điều trị, khi đó máy vắt sữa được sử dụng để hút bớt sữa ra tránh viêm nhiễm. Như vậy việc sử dụng máy vắt sữa ngay từ ban đầu trong nhiều trường hợp cũng giúp tránh việc áp xe vú xảy ra.
  - Mẹ có sức khỏe không tốt, không thể thưc đêm để cho bé bú, khi đó sữa được vắt ra và trữ lại để dành ban đêm cho bé bú bình.

  TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY VẮT SỮA CHẠY ĐIỆN - LOẠI HÚT 2 BÊN RUMBLE TUFF SERENE EXPRESS
  Máy vắt sữa Rumble Tuff Serene Express được thiết kế dựa trên những nguyên lý bú mẹ tự nhiên của trẻ để đảm bảo nguồn sữa được kích thích và duy trì thường xuyên. Máy rất hữu ích khi sử dụng trong các trường hợp như trên để giúp các bé có được nguồn sữa mẹ quý giá. Được tích hợp tính năng hiệu quả của máy vắt sữa dùng trong bệnh viện với sự tiện dụng của một máy vắt sữa có thể mang đi được dễ dàng.

  Sử dụng công nghệ vắt sữa 2 pha là công nghệ mô phỏng theo nhịp bú mẹ sinh học của trẻ sẽ mang lại cảm giác như cho con bú và kích thích được sữa nhiều nhất(2 phase expression). - Trẻ khi bú mẹ bắt đầu bằng giai đoạn kích thích khi đó trẻ sẽ mút nhẹ, nhanh để kích thích sữa mẹ chảy ra, khi sữa mẹ chảy ra gọi là giai đoạn ra sữa thì lúc đó trẻ sẽ chuyển sang mút sâu, tốc độ chậm hơn và lực mút cũng mạnh hơn để hút được lượng sữa lớn hơn và chu kỳ nghỉ cũng dài hơn giai đoạn kích thích.

  Rumble Tuff Serene Express là một máy vắt sữa đôi được thiết kế hệ thống hút khép kín, sử dụng cho cá nhân. Máy có thiêt kế đẹp, rất đơn giản nhưng lại có động cơ rất mạnh mẽ nhằm tạo ra một lực hút lớn giúp các bà mẹ có thể vắt sữa hiệu quả và nhanh chóng(áp lực hút khi chỉ sử dụng cho 1 bên lên tới - 300mmHg và khi sử dụng vắt cá 2 bên áp lực có thể đạt tối đa tới 275mmHg trong khi áp lực hút của trẻ khi bú mẹ chỉ dao động trong khoảng 200mmHg đến tối đa 230mmHg đồng thời để vắt sữa các mẹ cũng chỉ điều chỉnh máy tới khoảng 230mmHg là đủ dùng - hiếm khi điều chỉnh tới 240mmHg hoặc 250mmHg với thể trạng của người Việt nam. Do đó đáp ứng tuyệt vời về một máy hút sữa khỏe để có thể vắt kiệt sữa và vắt nhanh với những trường hợp sữa quá nhiều - những mẹ có sữa vắt ra khoảng 1lít đến trên 2 lít/ngày thì nên sử dụng máy hút 2 bên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian)

  Máy hút sữa Serene Express là một giải pháp hợp lý trong điều kiện kinh tế còn eo hẹp. Máy có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc mang theo khi di chuyển (động cơ máy chỉ nặng ~ 320gram)

  Máy có 2 chế độ chính là chế độ mát xa kích thích và chế độ vắt. Ở mỗi một chế độ lại chia ra 8 lực hút khác nhau, cho phép bạn chọn ra được tốc độ và áp suất hút phù hợp nhất với cơ thể mình. Việc chuyển đổi giữa chế độ kích thích và chế độ vắt được thực hiện bằng 1 nút bấm hình giọt sữa ở thân máy, rất tiện dụng. Lực hút trong chế độ kích thích từ 0 đến -185mmHg với tốc độ kích thích trong khoảng 68 đến 100 nhịp/phút, lực hút trong chế độ vắt sữa là - 110mmHg đến - 250mmHg với tốc độ vắt trong khoảng 42 đến 73 nhịp/phút là rất phù hợp với nhịp bú sinh học của trẻ(khoảng 40 đến 60 nhịp/phút) nên giúp các mẹ cảm thấy dễ chịu, không đau nếu không điều chỉnh quá mức chịu đựng của cơ thể một cách đột ngột.

  Màn hình hiển thị LCD sẽ giúp các bạn quan sát được chế độ, vị trí của lực vắt, thời gian vắt sữa của mình. Nút ghi nhớ chế độ vắt "M" được bổ sung để các bạn có thể lưu lại chế độ vắt phù hợp của lần vắt trước và sử dụng luôn ở lần vắt sau mà không cần điều chỉnh.

  Hệ thống hút khép kín của máy sử dụng bộ phận chống tràn ngược sữa có 1 màng áp lực đàn hồi ngăn không cho sữa hút ngược lên dây vào động cơ nên rất đảm bảo vệ sinh không như một số loại máy vắt sữa sử dụng hệ thống hút mở(Máy sử dụng hệ thống hút mở - sữa nước trong quá trình vắt rất hay bốc hơi hoặc xộc lên dây hút đi vào động cơ máy gây mốc dây hút - gây bẩn rất mất vệ sinh cho sữa, hay làm yếu lực máy vì nước sữa vào dây hoặc vào động cơ sẽ làm bịt đường hơi của máy).

  Khi sữa được vắt ra rơi tự do xuống bình chứa, màng đàn hồi hoạt động như một tấm chắn, nếu có trục trặc ở van 1 chiều dẫn đến ứ sữa ở cổ nối, sữa sẽ không thể tràn ngược lên dây. Đồng thời hơi sẽ không thổi xuống từ động cơ qua dây hút được bộ phận vắt sữa ở chu kỳ nhả, nên không khí sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sữa khi vắt. Nên rất đảm bảo cho sữa của bé không bị nhiễm khuẩn và rất vệ sinh cho mẹ.

  Đảm bảo an toàn cho mẹ và bé nhà sản xuất sử dụng công nghệ sản xuất bình sữa, phễu chụp, các bộ phận khác của dụng cụ vắt sữa hoàn toàn là nhựa an toàn PP, không nhiễm chất Bisphenol A(BPA free).

  Máy có kèm theo 1 cần bóp tay dùng để vắt sữa bằng tay khi mất điện và pin không có sẵn.

  Máy vắt sữa Rumble Tuff được sản xuất dưới hệ thống giám sát kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế như:
  Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO9001:2008, ISO13485:2003,
  Chứng nhận quản lý chất lượng tổng thể theo tiêu chuẩn thiết bị y tế của châu Âu CE/MDD,
  Cục quản lý dược thực phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép bán tại Mỹ.

  MÁY VẮT SỮA DÙNG ĐIỆN LOẠI HÚT 2 BÊN SERENE EXPRESS CÓ NHỮNG BỘ PHẬN SAU:

  - 01 Động cơ chính
  - 02 Bộ dụng cụ vắt sữa(Phễu chụp liền cổ nối, van 1 chiều, vòng nối bình sữa với cổ nối, 01 bình sữa cổ rộng dung tích 150ml, bộ phận chống tràn ngược sữa).
  - 02 phễu lót silicon giúp hút êm ái hơn (phễu này sẽ co bóp khi hút làm giúp tăng cảm giác như bé bú ở ngực)
  - 02 Chân đế bình sữa
  - 01 Túi xách
  - 01 Adapter 12V AC/DC - 100v ~ 240v AC 50/60Hz
  - 01 Dây hút chia đôi có gắn giắc cắm nhựa ở 2 đầu
  - 01 Bộ thay thế (gồm có 2 van 1 chiều, 4 gioăng chữ O của bộ phận chống tràn ngược sữa)
  - 01 Sổ tay hướng dẫn lắp máy và sử dụng máy tiếng Anh/tiếng Việt
  - 02 bộ núm ty kèm theo có chụp bình
  - 01 cần bóp tay dùng để khi mất điện và không có sẵn pin dự phòng

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY:

  - Khi dùng vắt 1 bên : Áp suất chân không: 85 – 300 mmHg
  - Số lực hút: 8
  - Khi dùng vắt 2 bên: Áp suất chân không mỗi bên: 85 – 250 mmHg
  - Số lực hút: 8
  - Chế độ sử dụng: 2 (1 chế độ kích thích và 1 chế độ vắt)

  Chế độ kích thích
  - Áp suất chân không max: - 85mmHg ~ - 185mmHg
  - Tốc độ hút nhả/phút: 68~ 100 nhịp/phút

  Chế độ vắt sữa
  - Áp suất chân không max: - 110 ~ - 250 mmHg
  - Tốc độ hút nhả/phút: 42 ~ 72 nhịp/phút

  Ghi chú: áp lực thực tế của máy có dung sai trong khoảng " +/- 5% đến 10%" áp lực thiết kế.

  Trọng lượng:
  - Tổng trọng lượng cả hộp: ~ 1.27kg
  - Động cơ máy: ~ 320gram
  - Động cơ máy + dây hút + 2 bộ dụng cụ vắt sữa(phễu cổ nối van bình chân đế) + adapter ~ 650gram
  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  - Bảo hành động cơ máy 12 tháng
  - Không bảo hành các bộ phận khác
  - Máy hỏng do lỗi của khách hàng (do để sữa tràn hoặc đổ vào động cơ, để kiến bò hoặc các vật lạ chui vào trong bộ phận hút và động cơ máy...)
  - Động cơ bị nứt, biến dạng, cháy nổ, có mùi khét (do làm rơi máy, sử dụng sai nguồn điện hoặc do chập điện).

  Qúy khách có thể liên hệ trước để được tư vấn.

  Hiện nay chúng tôi đang tìm đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc, quý công ty hoặc cửa hàng nào có nhu cầu xin vui lòng email hoặc liên hệ với chúng tôi để trao đổi chi tiết theo thông tin dưới đây.

  Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Thanh Loan
  Số 14 ngách 23, ngõ 34 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  Phụ trách Mrs Loan.
  Hotline: 0912 208 279 - Tel: 043 774 1747
  Email: thanhloantrading@gmail.com
  website: http://rumbletuff.com.vn/ hoặc thanhloantrading.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi anhdao_nguyen022011; 14/05/2015 vào lúc 04:25 AM.
  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:
  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  thanh lý máy hút sữa rumble tuff công nghệ hút sữa 2 pha tương đương medela nhưng chi phí thấp hơn nhiều.

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:
  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  thanh lý máy hút sữa rumble tuff công nghệ hút sữa 2 pha tương đương medela nhưng chi phí thấp hơn nhiều.

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:
  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  thanh lý máy hút sữa rumble tuff hút tốt như medela nhưng có nhiều ưu điểm hơn medela

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:
  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  máy hút sữa rumble tuff hút sữa cực tốt êm ái và gọn nhẹ

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:
  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  máy vẫn còn các bạn nhé, máy này hút như máy freestyle của medela luôn, có chống sặc sữa và có kèm 1 cần bóp tay để mang đi đâu không cần mang theo động cơ vẫn vắt được sữa

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO