Thanh lý máy hút sữa Medela Swing Maxi

  • 129 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình không còn nhu cầu sử dụng nên thanh lý MHS Medela Swing maxi hút 2 bên - dòng máy mới ra mắt thị trường T10.2012.
  Hàng cty DHL, bảo hành đến T12.2013, nguyên hộp đựng, phụ kiện đầy đủ kèm 1 núm ti calma trị giá 450k, ít sử dụng . Giá mua mới 6tr490k, mình thanh lý 5,5 triệu --> fix giá 5,2 triệu.
  Freeship Hà Nội nếu chắc chắn lấy

  Trước khi mua mình đã nghiêm cứu kỹ và chọn swing maxi vì hút k kém freestyle là mấy, lại chạy êm hơn, kinh tế hơn rất nhiều.
  Các mẹ cứ tham khảo thêm thông tin tổng hợp dưới đây:

  Máy hút sữa medela swing maxi 2 bên

  Chi tiết sản phẩm
  + Máy hút sữa medela swing maxi mới là máy hút sữa đôi, với thiết kế gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày.
  + Hiệu quả cao: công nghệ hút sữa 2 pha với chế độ kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.
  + Sử dụng dễ dàng: việc tháo lắp, sử dụng và vệ sinh máy rất đơn giản và dễ dàng.
  + Linh hoạt: với thiết kế nhỏ, gọn giúp cho các bà mẹ có thể hút sữa tại nhà và tại nơi làm việc rất, máy có thể dùng điện lưới hoặc pin 3A.
  + Bạn có lo lắng về việc có đủ sữa cho con của mình không? Bạn có muốn tăng cường và duy trì nguồn sữa khi đi làm? Với máy hút sữa đôi Swing maxi mới, bạn có thể thoải mái tận hưởng lợi ích của việc hút sữa đôi với chế độ hút sữa, kích thích tinh tế, dựa trên nghiên cứu của giáo sư Peter Hartmann (The Westen University of Australia).
  + Hút sữa hai bên ngực đồng thời sẽ giúp tuyến sữa dẫn lưu tốt hơn và điều này sẽ làm tăng nguồn cung cấp sữa của người mẹ. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn 18% sữa so với hút sữa một bên trong mỗi lần hút. Ngoài ra hút sữa đôi sẽ cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn. Cuối cùng, bạn được hưởng lợi tối đa từ việc tiết kiệm thời gian: hút sữa đôi giảm thời gian vắt sữa xuống còn một nửa.
  + Lợi ích của hút sữa đôi so với hút sữa một bên là hiển nhiên. Tuy nhiên những nghiên cứu khoa học mới nhất đã không chỉ khẳng định điều này, mà còn nghiên cứu sâu hơn và phát hiện ra nhiều lợi ích khác nữa cho bà mẹ. Medela là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu sâu vào hành vi bú mẹ của trẻ nhỏ.

  + Công nghệ hút sữa 2 pha dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ: đầu tiên trẻ bú với nhịp bú nhanh, liên tục để kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ, tiếp theo trẻ bú với nhịp bú dài hơn, sâu hơn giúp dòng sữa chảy ra dễ dàng nhất. Phản xạ bài tiết sữa của người mẹ xảy ra nhanh và dòng sữa chảy ra dễ dàng là yếu tố quyết định giúp giảm thời gian hút sữa đáng kể. Bạn sẽ vắt được nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn và thoải mái hơn rất nhiều!

  Điều gì làm cho máy hút sữa Swing maxi độc đáo hơn so với các máy hút sữa thông thường?
  + Máy hút sữa Medela Swing Maxi là một máy hút sữa đôi tuyệt vời, giá thành cạnh tranh, mang lại cho bạn giá trị kinh tế và sử dụng cao. Swing maxi rất lý tưởng cho sử dụng hàng ngày và hút tại cơ quan. Hút sữa đôi rút ngắn thời gian vắt sữa, mang lại cho bạn nhiều thời gian cho bản thân và cho em bé.
  Thiết kế giúp các bà mẹ sử dụng dễ dàng
  + Bạn có thể dùng máy hút sữa Medela Swing maxi để vắt sữa một bên hoặc hai bên mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa pha kích thích và pha vắt sữa hoặc thiết lập độ chân không ưa thích của mình chỉ bằng một nút bấm. Lựa chọn dùng pin và sự hoạt động êm ái của động cơ cho phép bạn vẫn có thể vắt sữa trên đường mà không gây chú ý.

  Máy hút sữa medela swing maxi có thể điều chỉnh được lực hút, dễ tháo lắp, sử dụng và vệ sinh máy.
  + Đây là chiếc máy hút sữa kiểu tự động duy nhất chạy điện và pin.
  + Tính năng tạo chân không nhanh giúp cho việc hút sữa được hiệu quả và nhanh hơn.
  + Máy kèm theo bộ nguồn điện.
  + Máy hút sữa medela swing maxi hút giống như nhịp bú sinh lý của trẻ (giai đoạn mút sữa – giai đoạn uống sữa – giai đoạn nghỉ đễ thở)
  + Kiểu hút này giúp kích thích tăng lượng sữa của mẹ.
  + Bạn chỉ có thể điều chỉnh áp lực hút của máy trong dải an toàn cho phép, điều này giúp cho các mẹ vừa có thể chọn áp lực hút theo yêu cầu để hút sữa hiệu quả mà vẫn không sợ ảnh hưởng đến sứa khỏe của mình.
  + Máy hút sữa medela swing maxi được nhiều tạp chí chuyên ngành đánh giá là máy hút điện hoặc pin tốt nhất!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lavender.nguyen88; 08/04/2013 vào lúc 05:22 PM.
  iframe: approve:
  • 129 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up lên cho mọi ng biết nào

  iframe: approve:
  • 129 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  PHUONG PHAP KICH SUA:

  1. HIẾM AI KHÔNG CÓ SỮA: các mẹ nên bắt đầu niềm tin

  2. KHÔNG MẤT SỮA KHI DUY TRÌ SỮA MẸ BẰNG MÁY HÚT: chúng ta đi sau 1 số mẹ khác và họ đã làm được 12-16-14 tháng con bú sữa mẹ hoàn toàn...

  3. TĂNG SỮA: do siêng năng cho bú/hút sữa + ăn, ngủ, thư giãn Máy hút sữa ,

  4. ĂN ĐỦ 4 NHÓM CHẤT+ UỐNG ĐỦ NƯỚC: quan rọng hơn các món lợi sữa... như giò móng ... Ùi chúng ta cần ăn uống để có sức vắt sữa chứ ... ko phải vỗ béo chúng ta (haiz... mẹ béo...chẳng mẹ nào thích)... Ko ăn kiêng, nhưng cũng ko cần vỗ béo ... vì chúng ta là BÒ LẤY SỮA... KO PHẢI BÒ LẤY THỊT

  iframe: approve:
  • 484 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #4
  up phụ em nè - giá tốt quá chúc em sớm thanh lý

  iframe: approve:
  • 129 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Có mẹ nào có nhu cầu maxi ko?

  iframe: approve:
  • 129 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Maxi giá tốt ạ

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  k co sdt lien lac ha ban?

  iframe: approve:
  • 129 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoaseu Xem bài viết
  k co sdt lien lac ha ban?
  M đã pm cho bạn nhé !!!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO