Thanh lý máy hút sữa Medela Swing

  • 65 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Mình thanh lý máy hút sữa Medela swing như hình, hàng xách tay Mỹ, mới 95%. Máy hút mạnh.
  Giá 2tr2.
  Liên hệ: 098 28 38 942.


  Tính năng

  Máy hút sữa Medela Swing được sản xuất với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay.

  Công nghệ hút 2 giai đoạn: giai đoạn massage kích thích sữa & giai đoạn hút sữa. Máy hút sữa được bình chọn là phát minh tốt nhất của thế giới.

  Công nghệ mới áp dụng mô phỏng hành vi bú tự nhiên của trẻ em điều này đã giúp các bà mẹ tại Mỹ và châu âu tiết kiệm thời gian. Máy hút sữa Medela swing đơn chạy bằng điện (hoặc pin) 220v rất yên tĩnh.

  Máy nhỏ gọn mang theo thuận thiện ở nhà hoặc cơ quan.

  Công nghệ hút sữa thế hệ mới 2 giai đoạn - phát minh của Medela

  Công nghệ này tái tạo gần như thật kiểu bú của trẻ. Một nghiên cứu sâu rộng về máy hút sữa được tiến hành bởi giáo sư Peter Hartmann trường đại học Tây Úc, Perth. Kết quả là chúng tôi đã phát triển được công nghệ hút sữa 2 giai đoạn (2-phase expression®). Hiệu quả đã được chứng minh là:

  Đã được chứng minh là các mẹ cảm thấy máy hút giống như trẻ bú.
  Đã được chứng minh là các mẹ hút được nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn.
  Đã được chứng minh là các mẹ thấy sữa về sớm hơn và dòng sữa nhiều hơn.
  Công nghệ hút sữa 2 giai đoạn - phát minh của Medela

  Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ, và nhịp bú sinh học của trẻ cũng là tốt nhất cho mẹ. Medela đã đầu tư vào nghiên cứu để đưa các phát minh mới trong Y tế ra ứng dụng phục vụ cuộc sống. Kết quả là công nghệ 2-Phase Expression® (2 giai đoạn hút sữa) – một tiêu chuẩn mới về máy hút sữa tiện lợi, giống như trẻ bú, hút sữa rất êm ái và hiệu quả.

  Trẻ bú mẹ như thế nào?
  Ta đều biết là trẻ thay đổi kiểu mút sữa trong khi bú mẹ. Đầu tiên trẻ mút nhanh để kích thích quá trình ra sữa, tạo phản ứng kích thích đẩy sữa theo các mạch ra đầu núm vú. Thời gian này được gọi là giai đoạn “kích thích”. Sau đó, khi sữa bắt đầu chảy thì trẻ mút từ từ để uống sữa. Giai đoạn này được gọi là giai đoạn “ra sữa”.
  Kiểu hút sữa giống như trẻ bú mẹ
  Máy hút sữa Medela được lập trình theo 2 giai đoạn để tái tạo gần như thật quá trình bú mẹ của trẻ. Các máy này đều có hai chế độ hút, chế độ : “kích thích” và chế độ “ra sữa”. Đầu tiên medela chỉ áp dụng công nghệ hút 2 giai đoạn vào máy Symphony dùng trong bệnh viện, nay công nghệ tiên tiến này đã được ứng dụng vào các máy dùng cho cá nhân. Cho mọi bà mẹ, đáp ứng các nhu cầu khác nhau về kinh phí và yêu cầu sử dụng.

  Giai đoạn kích thích:

  Hút nhanh với tốc độ 120 lần/phút để tạo phản xạ ra sữa

  Giai đoạn ra sữa:

  Tốc độ hút chậm khoảng 45 đến 78 lần/phút tạo sự êm ái, và tăng hiệu quả ra sữa

  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cho minh ke topic. Minh can thanh ly mhs madela freestype cua Thuy Si chinh hang.mua moi 9tr7.minh it dung nen may rat moi. Bao hanh den 2/2016.do ban qua nen k thoi gian thanh li.gia tly 6tr.se fix cho me nhiet tinh. Lk 0907932564

  iframe: approve:
  • 423 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #3
  up phụ, sẵn tiện e bán túi trữ sữa sunmom 120k, pur 145k, nanny 170k mn nào cần ủng hộ giúp e nhé, đt e 0919 755 526

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO