Máy hâm sữa The First Year Y1095
Mẹ nào có nhu cầu liên hệ với mình 0988260787- giá bán 400k. Mình xin lỗi không trả lời những tin nhắn trả giá vì giá này rẻ quá, hàng mình xách từ Mỹ về cho con nhưng không dùng đến nên để lại, còn nguyên hộp và mới 99%
Cảm ơn các mẹ

- Nơi SX: Trung Quốc (tiêu chuẩn The First Year)
- Vật liệu: nhựa (không BPA)
- Số lượng bình tiệt trùng: 1 bình
- Chức năng: hâm nóng, giữ nóng sữa và thức ăn
- Nguồn điện: 300W, 230V – 50Hz
- Phương thức giao hàng: Sản phẩm này được giao tận nơi MIỄN PHÍ trong nội thành TP.HCM.
- Hãy gọi 08.3813.0245 để đặt hàng nếu bạn ngại đặt hàng online.
- Hâm nóng sữa hoặc thức ăn của bé một cách nhanh chóng, dễ dàng với vài thao tác đơn giản. - Máy hâm sữa The First Year Y1095 được thiết kế với độ an toàn cao nhất, tiện dụng trong việc sử dụng. - Phong cách hiện đại, nhỏ gọn. - Máy hâm nóng sữa, thức ăn bằng hơi nước nên bạn không phải lo lắng chất dinh dưỡng trong thực phẩm bị mất đi. - Tự động tắt sau thời gian hâm nóng được cài đặt sẵn. - Máy có thể sử dụng trên ô-tô khi đi chơi xa hay dã ngoại. Hướng dẫn sử dụng: - Nhấc khay đo lượng nước ở cạnh máy. - Xác định lượng nước cần đổ vào máy theo chỉ dẫn ở Bảng dưới đây.
Loại Bình / Lọ Lượng nước cần đổ khi để máy hâm sữa
Điều kiện nhiệt độ phòng Điều kiện nhiệt độ phòng lạnh
Bình 125ml 8 ml 12 ml
Bình 150ml 9 ml 12 ml
Bình 250ml 10 ml 14 ml
Bình 300 ml 10 ml 14 ml
Lọ 130g 10 ml 18 ml
Lọ 190g 12 ml 20 ml
- Nên đổ lượng nước đúng theo chỉ dẫn, nếu đổ nhiều hơn chỉ dẫn sẽ làm cho đồ ăn nóng hơn vì hâm nóng lâu hơn. - Đổ nước đã đong vào mặt kim loại ở lòng máy . - Khi hâm nóng bằng bình cổ thường, đặt vòng chặn vào cổ bình. Vòng chặn sẽ giữ bình được vững hơn trong khi hâm . - Cắm phích điện, bật máy bằng cách ấn công tắc xuống. Đèn sẽ sáng lên. Lưu ý: - Máy hâm sữa The First Year Y1095 không tắt bằng cách ấn lại công tắc. Tuy nhiên, máy sẽ tắt sớm hơn nếu như bạn rút phích điện trước khi đèn tắt. Để tay bạn xa hơi nước nóng của máy bốc lên trong khi máy đang hoạt động. - Đồ ăn được hâm nóng bằng hơi nước. Khi nước cạn, đồ ăn đã đủ nóng. Máy sẽ tự động ngắt và đèn sẽ tự động tắt. - Lắc hoặc khuấy đồ ăn để đồ ăn được nóng đều. Kiểm tra độ nóng của đồ ăn trước khi cho trẻ ăn (Nếu đồ ăn chưa được nóng, lần sau bạn nhớ đổ thêm nước trước khi hâm. Nếu đồ ăn lần này nóng quá thì bạn nhớ bớt nước cho lần hâm sau) - Sau khi hâm xong, bạn nhớ rút phích điện và để sau vài phút cho máy nguội hẳn rồi mới hâm tiếp. - Không được cắm điện, bật máy khi chưa đổ nước vào máy. - Rút điện sau khi sử dụng. - Vệ sinh máy thường xuyên bằng khăn vải ẩm. - Không vệ sinh máy bằng cách chà xát mạnh. - Không nhúng máy vào trong nước (riêng vòng nhựa và giỏ đỡ có thể rửa được). - Không nên sử dụng bình sữa thủy tinh để hâm nóng bằng máy này. - Lần hâm thứ hai (nếu cần) phải cách lần hâm thứ nhất 10 phút trở lên (để máy có thời gian làm mát sau lần hâm đầu). - Dùng sau một thời gian, mặt kim loại sẽ bị bám cặn nước. Bạn hòa 100ml nước nóng với 100ml dấm ăn trắng để hâm trong vòng 30 phút, cặn nước sẽ tan hết. Sau đó, bạn lau lại bằng khăn vải ẩm.