Thanh ly 2vc nghi duong o redbeach resort o da nẵng

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhà tớ định đi nghỉ ĐÀ nẵng đã mua VC của Red Beach resort rồi mà cơ quan cũng lại đi. Thành ra tớ lại đi cùng cơ quan. Nên để lại VC này cho các bạn có nhu cầu nhé. Thời hạn của VC này dài lắm, tới 31/8 cơ. Deal này của nhóm mua cháy hàng trong vòng 7 ngày đấy. Tớ có 2vc tương đương với 2 dem nhé. Bạn nào có nhu cầu mua liên hệ với Minh theo so 0948023388 Minh mua vói giá 699/vc bây giờ mình dể lai la 600/vc nhé
  Điều kiện đây nhé:
  ĐIỂM NỔI BẬT

  Tọa lạc ngay bên bờ biển tuyệt đẹp của vịnh Đà Nẵng. Không gian rộng rãi với lối kiến trúc cổ điển, mộc mạc. RED BEACH RESORT & SPA sở hữu các dịch vụ cao cấp như spa, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, tour Đảo Ngọc và các dịch vụ thể thao trên biển hấp dẫn.
  ĐIỀU KIỆN
  GIẤY CHỨNG NHẬN TRỊ GIÁ 1.800.000 VNĐ
  Áp dụng cho: gói du lịch nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm dành cho 02 người tại Red Beach Resort & Spa bao gồm:
  - 01 Phòng Standard Garden View dành cho 2 người.
  - 01 bữa sáng tại Red Beach Restaurant dành cho 2 người.
  - Nước suối, trà , cafe uống tại phòng.
  - 01 vé Sauna dành cho 1 người.
  - 02 vé hồ bơi tại Resort. (cái này họ bảo là để phân biệt với khách ở ngoài thôi)
  Mỗi Giấy chứng nhận áp dụng cho 02 người lớn (Nếu có trẻ em hoặc người thứ 3 đi kèm sẽ tính thêm phụ thu theo quy định của Resort). Các khoản phụ thu dành cho người thứ 3:
  - Phụ thu tiền phòng: - Không ghép giường: 300.000 VNĐ/người/đêm (bao gồm VAT, tiền phòng, 01 bữa sáng). - Ghép giường: 500.000 VNĐ/người/đêm (bao gồm VAT, tiền phòng, 01 bữa sáng).
  - Phụ thu trẻ em: - Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí và chung giường với bố mẹ. - Trẻ em từ 6 - 11 tuổi được miễn phí dùng chung giường với bố mẹ, phụ thu bữa sáng 120.000VNĐ/người/buổi. - Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người thứ 3.
  - Phụ thu Check out trễ: Theo quy định của Red Beach tại thời điểm. Hạn sử dụng đến hết ngày 31/08/2012. Dịch vụ đưa đón sân bay, down town, cho thuê xe ô tô: giá hỗ trợ nhưng phải booking trước. Khách muốn nâng cấp lên Lake view: thêm 20% của Giấy chứng nhận, thanh toán tại Red Beach. Đặt phòng: Tối thiểu trước 7 ngày trước trước khi check in. Với các trường hợp khách ko booking trước mà đến ở, tùy vào tình trạng phòng của Red Beach tại thời điểm đó sẽ giải quyết cho khách hàng. Giá trên Giấy chứng nhận đã bao gồm 5% phí phục vụ . Khách hàng sẽ thanh toán bằng Voucher + 10% VAT tại Red Beach resort sau khi sử dụng dịch vụ. Có thể ghép Voucher để sử dụng nhiều ngày (thông báo khi đặt phòng). Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa, không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác. Giấy chứng nhận chỉ cấp một lần duy nhất. Trường hợp bị mất và xin cấp lại, quý khách sẽ phải thanh toán phụ phí 10% giá bán Giấy chứng nhận. Đặt phòng: Khách hàng liên hệ book phòng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: RED BEACH RESORT & SPA - (0511) 3774555. email: anhntl@redbeach.com.vn hoặc sales@redbeach.com.vn Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ/sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0935200809 hoặc 0905903097

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn còn vc này ko bạn?

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bum_xiu Xem bài viết
  Bạn còn vc này ko bạn?
  Minh con ban co nhu cau can mua thi liên hệ vói Minh nho

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO