Bổ phế Minh An - chữa viêm phế quản hiệu quả

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 85,000đ
  Số điện thoại: O984293O45
  Địa chỉ: Số nhà 20 ngõ 222 Tựu Liệt Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chữa viêm phế quản hiệu quả

  Bổ phế Minh An chuyên trị sốt do viêm họng, viêm phế quản, ho gió, ho khan, cảm cúm sổ mũi. Bổ phế này, nguyên liệu gồm có kha tử, cát cánh, cam thảo, mạch môn nam, kim ngân hoa, chút gừng ta, đảm bảo nguyên liệu, về sắc với nước mưa và thêm đường phèn.
  NHƯNG VỚI BÀI THUỐC BỔ PHẾ MINH AN GIÁ RẤT NHỎ NHƯNG GIÁ TRỊ RẤT LỚN CHỈ SAU 1 NGÀY.
  Hết sốt do viêm họng thì dùng từ nửa lọ đến 1 lọ, hết viêm phế quản dùng 2 lọ. Sẽ miễn phí đối với các bé con nhà mẹ nào làm công nhân tại các khu công nghiệp lương dưới 4 triệu đồng/tháng. Alo mình sẽ gửi nguyên liệu và cách làm, hoặc bán giảm giá 50%. Hiện tại thuốc này dùng phù hợp và tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt là nên dùng cho trẻ em và người già, các đối tượng sức đề kháng kém hơn.

  Giá 85k/100ml đặc, dùng pha loãng với nước sôi.
  Địa chỉ: số nhà 20, ngõ 222, Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
  Điện thoại: 0984293045

  Cũng là người mẹ như bao người khác có con nhỏ bị bệnh viêm phế quản. Minh rất hiểu cảm giác lo lắng, sợ hãi khi thấy con nhỏ mới vài tháng tuổi, sốt vì ho, viêm họng, viêm phế quản. Nếu không kịp thời chữa trị thì các bé dễ bị chuyển sang viêm tai giữa.Khi con gái mình được vài tháng tuổi, bé ngủ ho liên tục, đờm nhiều nôn ra đờm đặc quánh, đi khám bác sĩ kết luận viêm phế quản cấp và được kê kháng sinh thế hệ 3, kháng viêm, thuốc ho. Cả nhà mình, ông bà bố mẹ đều rất lo lắng. Mình luôn muốn chữa bằng dân gian, trước khi dùng tây y vì giờ bác sĩ toàn kê kháng sinh nặng. Bé uống được 1 lần, sau đó mình nhờ ông bác sĩ đông tây y cho đơn thuốc bắc về sắc cho uống, uống sau 3 ngày đi khám lại bác sĩ bảo khỏi viêm phế quản rùi.Thực tế khi các bé dùng thuốc tây cũng sẽ khỏi nhưng sẽ rất hại thận, hại gan, trẻ em trở nên suy nhược. Tùy theo cơ địa mỗi người mà có phù hợp hay không và một điều chắc chắn là bị đi ngoài khi dùng kháng sinh phổ rộng. Lúc đó, chúng ta lại còn phải kèm uống thêm men tiêu hóa nữa.Thực tế khi các bé theo đơn thuốc của tây y, các bé uống sẽ bị mệt, chán ăn, sức đề kháng giảm sút như vậy lại lâu hồi phục hồi.Trẻ em thì rất hay bị sổ mũi họng, khi bị mũi họng sẽ chuyển rất nhanh xuống phế quản gây sốt và nôn.Mình làm thành thuốc dạng siro và để trong tủ lạnh, một loại thuốc phòng cho bé và gia đình cực kỳ hiệu quả và cần dùng đúng liều lượng, vì kha tử dùng nhiều hơn quy định phụ thuộc vào số tuổi sẽ bị đi ngoài nếu quá liều. Về liều lượng cách dùng đối với các bé 1 đến 6 tháng thì các mẹ có thể điện thoại cho mình (0984293045), mình sẽ tư vấn trực tiếp, hoặc các mẹ có thể dùng húng chanh hấp đường phèn, chắt lấy nước cho uống, khi sốt mới dùng đến thuốc của mình. Đừng quá lệ thuộc vào đơn thuốc của bác sĩ tây y, phải tìm hiểu kỹ trước khi cho con hay chính mình uống và sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.100% các bé đã dùng thuốc của mình đều có phản hồi là đỡ ngay sau 1 hoặc 2 ngày sử dụng. Chỉ sau 1 ngày dùng thuốc, bé đỡ, mẹ sẽ cảm nhận rõ rệt, bé bớt quấy khóc, bớt ho, long đờm dễ dàng hơn.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi trandinh020185; 13/02/2017 vào lúc 09:34 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO