Bán Ghế tập ngồi kiêm ghế ăn cho bé hiệu PRINCE LIONHEART cho bé từ 3 tháng

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,200,000đ
  Số điện thoại: O97926668O
  Địa chỉ: Cư xá Phú Lâm A Q6
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình thanh lý lại ghế tập ngồi kiêm ghế ăn cho bé hiệu Prince LionHeart giống trong link

  http://www.princelionheart.com/home-products/7209c-bebepodr-flex-plus.html

  Ghế này mình dùng cho bé từ 4 tháng, từ khi bé chưa biết tự ngồi. Ghế làm bằng nhựa mềm nên rất thoải mái cho bé nhỏ.
  Cấu tạo dưới đáy ghế giống 1 miếng giác hút nên chỉ cần đặt trên mặt phẳng là ghế cố định bé không nhích ghế đi được, khá an toàn cho bé, ngoài ra còn có dây để cố định khi đặt lên ghế cao.
  Khi bé 6th, mình dùng làm ghế ăn cho bé, ghế không gấp lại được nhưng rất nhẹ và khá gọn nên mình thường bỏ trong túi nilon xách đi du lịch, đi ăn nhà hàng luôn, chở bằng xe máy vô tư.
  Ghế này mình dùng rất thích, tiện lợi đủ đường,
  nhưng giờ bé nhà mình lớn hơn rồi nên ghế hơi chật chội với bé. Bé ngồi vẫn vừa nhưng vì cảm thấy ghế này chật chội (vì ghế thiết kế ôm theo cơ thể khi bé ngồi mà) , và bé đã lớn nên chỉ cần miếng độn đặt lên ghế người lớn cho cao lên thôi nên mình quyết định thanh lý cho bé nào cần.
  Ghế còn mới tới 90% (nhựa mà, cứ chà là sạch bách thì cũ sao được). Kèm theo ghế là 1 khay ăn và 1 món đồ chơi gắn lên khay cho bé chơi. Miếng hình dưa hấu là 1 miếng mút xốp mà mình thấy không tiện dụng, cũng không thường dùng tới nên làm mất rồi
  Mình thanh lý lại 1tr200, mình bán đúng giá này, mình không có nhiều thời gian nên cho phép mình không trả lời tin nhắn trả giá nha
  .  Chỉnh sửa lần cuối bởi pusheen; 11/08/2016 vào lúc 12:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO