Rất nhiều váy, đầm công sở, đầm tiệc size M, giày size 36,37 thanh lý, tặng bao da iphone 3g, E71.....

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 80 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  iframe: approve:
  • 1,199 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình đã từng mua đồ của nick này cách đây khoảng 2 tháng. Mình mặc đồ size M nên lấy 3 món size M theo như ghi chú. Mình phải chuyển tiền trước gồm tiền đồ và tiền ship. Đến khi nhận được đồ thì 1 món trong đó tag ghi rất rõ là size S và đương nhiên, mình cũng không mặc vừa. Chiếc này đây:

  Nick này đồng ý nhận lại với điều kiện mình phải gửi trả về trước với phí ship mình chịu mới chịu trả lại tiền cho mình. Mình không đồng ý vì “unfair” cho mình. Mình yêu cầu gửi trả lại tiền cho mình trước như mình đã chuyển tiền cho chị ta trước khi mua. Nick này im hơi lặng tiếng chừng 2 tháng rồi lại thấy xuất hiện.

  Và điều quan trọng hơn, quần áo, đầm, váy thanh lý là đồ SIDA với mùi đặc trưng luôn nhé. Các mẹ cẩn thận và tẩy chay chị này.

  Nhận làm sổ sách kế toán và báo cáo thuế. 15 năm kinh nghiệm. Uy tín, chất lượng!


  11 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  Bạn Little Candy hình như rất nuốn nổi tiếng trên WTT, bạn mua hàng thanh lý bận không vừa thì chuyển trả mình mình trả tiền lại có gì là “UNFAIR”, hơn nữa khi mua đồ bạn chỉ chọn cái này cái kia mà không hề hỏi mình cái đồ đó size gì?

  Còn việc thanh lý chỉ là viêc giải trí, khi nào rảnh thì mình sẽ thanh lý chứ không phải vì ai đó mà “im hơi lặng tiếng” như bạn nói.

  Một vần đề mà mình thấy là bạn Little Candy này quá tráo trở, khi mua hàng thì tốt đẹp lắm. Còn khi bản thân thấy không thích thì dọa đưa vào mục phản hồi thanh lý (và mình cũng đã khuyến khích bạn đưa vào mục Phản hồi kèm theo những nội dung trao đổi của cả 2 để các thành viên WTT cho ý kiến và mình vẫn đang đợi….???), khi bản thân không thích thì lôi kéo đám đông về mình và tráo trở bảo đồ của mình sặc mùi đồ SIDA, xin nói với bạn nếu đồ SIDA thanh lý thì cũng không có giá 20k cho một chiếc váy đâu.

  Và điều cuối cùng mình muốn nói là Little Candy bạn đã nổi tiếng vì khi các thành viên WTT vào mục thanh lý của mình đã biết đến bạn, 20k cho sự nổi tiếng quá hời phải không bạn??

  Xin lỗi cả nhà em hơi dài dòng, cà nhà tiếp tục ủng hộ em với!

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Em chỉ muốn nhận xét ở đoạn này thôi ạ:

  "khi bản thân không thích thì lôi kéo đám đông về mình và tráo trở bảo đồ của mình sặc mùi đồ SIDA, xin nói với bạn nếu đồ SIDA thanh lý thì cũng không có giá 20k cho một chiếc váy đâu"

  Dạ, em xin lỗi chị cho em nói, đồ Sida 20k một cái váy là chuyện hết sức bình thường, em có thể chỉ chỗ cho chị mua. Có nhiều chỗ còn bán với giá 10k-15k tùy chỗ. Em nghĩ là những chỗ em chỉ nếu theo địa chỉ thì cũng gần nhà chị đó, vì nó gần nhà cũ của em, bây giờ thì em hiện đang ở nhà mới rồi. Còn đồ của chị có đúng là đồ sida không thì em không dám khẳng định vì em chưa mua bao giờ. Thiết nghĩ, mua đồ ngừi mùi và nhìn mạc thì cũng đánh giá được đồ chất hay đồ SIDA. Theo chủ quan của riêng em thì em nghiêng về quan điểm của chị Little candy (chỉ là cảm giác thấy ai có thể tin tưởng được thôi ạ). Thân!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1,199 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Như đã nói ở trên, mình chọn 3 món đồ với ghi chú size M của chị ta. Chứ chị ta ghi size S, mình sẽ không mua. Nếu chị ta không ghi size, mình đương nhiên sẽ hỏi. Bây giờ, chị ta lại tráo trở nói là “tại vì mình không hỏi?” Không biết ai tráo trở đây.

  Khi giao đồ cho mình, chị ta nói là nhờ cậu em trên đường đi Thủ Đức ghé qua nhà mình giao đồ chứ không phải gửi bưu điện như nói ban đầu. Khi mình nói không mặc vừa và nhắn khi nào cậu em của chị ta đi, về Thủ Đức ghé qua nhà mình lấy lại và gửi lại tiền mình cũng được, mình gói sẵn đồ đây rồi. Chứ có 20K, gửi tới gửi lui, tiền chuyển tới lui cũng mất công. Chị ta nhắn là cậu em đó không bao giờ đi Thủ Đức nữa. Vậy, mình kết luận: Đây là bán đồ SIDA (vì đồ nặng mùi SIDA không lẫn vào đâu được) và cậu kia là xe ôm được thuê đi giao đồ.

  Mình cảnh cáo chị ta nếu không cư xử đúng cách, mình sẽ đưa vô mục Phản hồi. Chị ta nhắn lại: Đưa vô thì đưa nhưng đừng copy những mẩu PM trong hộp thư WTT lên Phản hồi. Tới giờ phút này mình chưa đưa. Vậy mà, chị ta tráo trở tiếp như trên nói là sẵn sàng đưa. Chờ đấy, khi nào thích hợp, mình sẽ đưa lên cho các mẹ coi.

  Mình chẳng cần nổi tiếng và 20K không lớn tới mức mình phải bỏ thời gian ra cãi nhau với chị ta nhưng mình ghét những “con mụ” (xin lỗi) chợ búa vô WTT này. Ở ngoài chợ có rất nhiều người bán văn minh, lịch sự hơn chị ta nhiều.

  Nhận làm sổ sách kế toán và báo cáo thuế. 15 năm kinh nghiệm. Uy tín, chất lượng!


  iframe: approve:
  • 1,199 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mình copy ghi chú của chị ta trên đường link cho chiếc váy gây tranh cãi nè:
  Váy công sở, Size M-20k”
  Trong khi tag đính trên chiếc váy này để là size S đấy.

  Nhận làm sổ sách kế toán và báo cáo thuế. 15 năm kinh nghiệm. Uy tín, chất lượng!


  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #7
  Mình đưa ra nội dung trao đổi giữa mình và nick Little Candy để cả nhà xem ai tráo trở? ai hành xử như dân chợ búa? mình thanh lý cũng hơn 1 năm, giờ mới gặp trường hợp như vậy. Cả nhà xem nội dung từ dưới lên dùm mình:
  Phải đính kèm chứ. Có vậy, mọi người mới dễ đánh giá.

  Nguyên văn bởi kokominice
  Đó là quyền của bạn, tốt nhất là nên kèm theo nội dung cm bữa giờ mình với bạn trao để mọi người tiện đánh giá.


  Nguyên văn bởi Little candy
  Vậy chị có tin em không?

  Vấn đề ở đây không phải là em không tin tưởng mà em đối với chị ra sao (tiền rồi hàng) thì chị cũng đối với em như vậy mới công bằng. Chứ chị yêu cầu em làm với rủi ro toàn về phía em. Nhà em, tên em, số ĐT của em chị đều biết cả.

  Em cũng nói luôn, nếu chị không chuyển tiền cho em trước để em gửi lại đồ cho chị, em sẽ đưa lên mục Phản hồi của box Thanh lý cho các thành viên khác đánh giá coi sao.

  Có thể với chị, 1 cái nick không là gì nhưng để nghe các thành viên nói gì nhé.


  Nguyên văn bởi kokominice
  Bạn nói “ép” khó nghe quá,mua hàng thanh lý là thuận mua vừa bán, kg ai ép được ai cả. Qui tắc mua hàng thanh lý thì người mua phải chuyển tiền thì người bán mới chuyển hàng.
  Đồ bạn bận kg vừa thì bạn gởi trả mình, nhận được đồ thì mình sẽ ck cho bạn. Lúc trước 110k dám mạo hiểm, lần này 20k lại kg tin tưởng ah?
  Nguyên văn bởi Little candy
  Trời, chị bắt em chuyển tiền cho chị, chị mới gửi đồ cho em. Bây giờ, ngược lại, chị bắt em gửi đồ cho chị, chị mới trả tiền cho em là sao? Chị ép em quá vậy!

  Chị trả tiền cho em rồi em gửi đồ cho chị. Em gói đồ xong rồi nè.


  Nguyên văn bởi kokominice
  Nhận được đồ bạn gởi trả mình sẽ chuyển tiền cho bạn


  Nguyên văn bởi Little candy
  Chị ơi, chị chuyển tiền cho em chưa ạ?

  Nguyên văn bởi kokominice
  Địa chỉ nhà mình: 514/22 Hàm Tử, F6, Quận 5  Nguyên văn bởi Little candy
  Em ở quận 1, chạy qua nhà chị xa lắc à. Có em của chị qua lại Thủ Đức, tiện đường mới ghé được qua chỗ em thôi chứ em đâu có công chuyện nào đi qua khúc nhà chị đâu. Chị cho em địa chỉ, em gửi trả chị qua bưu điện. Chị trả lại tiền cho em vô tài khoản của em:

  Nguyễn Thị Thanh Mai
  Số tài khoản: 007-100-1192849
  Ngân hàng: Vietcombank

  Em cám ơn chị.


  Nguyên văn bởi kokominice
  Bữa nào mua jì thì đổi lại hoặc bạn tiện thì đem qua nhà đổi đồ, nếu không chọn được cái nào thì mình trả lại bạn tiền. Mình không tiện nhờ em mình nữa.  Nguyên văn bởi Little candy
  Em mặc không vừa và các mark của váy cũng ghi size S, chị à. Bữa nào, em của chị ghé nhà em (8/46A Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1) được, chị nhắn cho em. Đổi váy size M (bằng với chiếc màu vàng) hoặc đưa lại em tiền (20K) cũng được. Số ĐT của em: 0919 190474 ạ.

  Nguyên văn bởi kokominice
  Mình không để ý nữa, vì thường mình bận đồ size M, váy đen này mình bận cũng vừa nên mình nghĩ nó cũng cũng size M. Nếu bạn bận không vừa thì xem bữa nào đó gởi lại mình đổi cho bạn váy khác. Tks


  Nguyên văn bởi Little candy
  Em nhận được rồi. Chiếc váy màu đen bị chật, chị à. Chị để size M nhưng váy đó size S. Em mặc đồ size M ạ.

  Nguyên văn bởi kokominice
  Mình gởi đồ rồi, bạn nhận được chưa? có vừa không?

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #8
  up

  iframe: approve:
  • 2,224 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  úi bị vào box phản hồi rồi thì up chi nữa!


  iframe: approve:
  • 589 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng. Đọc đoạn PM của bạn chủ top up càng thấy bạn vô lý. Thứ nhất, khi mua hàng, ai cũng muốn mua đồ hợp với giá tiền & cũng chả muốn mất thời gian để đôi co qua lại. Nhưng lỗi sai ban đầu là ở bạn bán hàng, lý gì mà bạn bắt người ta phải chuyển hàng trước cho bạn rồi mới trả tiền???

  "Bữa nào mua jì thì đổi lại hoặc bạn tiện thì đem qua nhà đổi đồ, nếu không chọn được cái nào thì mình trả lại bạn tiền. Mình không tiện nhờ em mình nữa." => Sai là do bạn, nếu bạn ko tiện nhờ thì bạn phải tự đến lấy đồ & trả tiền cho khách, ngoài ra, còn phải xin lỗi người ta nữa. Chữ tín nó quan trọng hơn chữ tiền nhiều bạn ạ.

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO