Quy định của mục Thanh Lý - đọc kỹ để không bị khóa ID (cập nhật ngày 14/5/2010)

  • 11,339 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #1
  Các thành viên thân mến,

  Thanh lý là một chuyên mục thuộc diễn đàn Webtretho, được mở ra để các thành viên có đồ cũ không dùng đến, đồ mới mua về nhưng không dùng đến có thể thanh lý, trao đổi với nhau và giúp các thành viên có thể mua được những sản phẩm đang cần với giá rẻ hơn. Vì vậy, mục Thanh lý cũng có những tiêu chí và quy định khác với các trang bán hàng thông thường.

  Các thành viên vui lòng đọc kĩ nội quy để tránh bị khóa ID cũng như tránh những thắc mắc không cần thiết.

  1. Nội dung của bài viết phải tuân thủ Quy định chung của Diễn đàn Webtretho.
  2. Bài viết không mang tính quảng cáo cho sản phẩm hoặc thương hiệu của một công ty, một nhóm hay một tổ chức. Nếu thành viên có nhu cầu quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu, xin vui lòng liên lạc với sales@webtretho.com (tại TP.HCM) hoặc hanoi@webtretho.com (tại HN).
  3. Tất cả tin đăng trong chuyên mục này đều thuộc về chính người đăng tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi đăng, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng cũng như các vấn đề phát sinh khác.
  4. Các tin đăng không phù hợp với mục tin sẽ bị chuyển hoặc xoá. Tùy theo mức độ mà Ban quản trị sẽ quyết định có gởi thông báo hay không.
  5. Không được đăng bài thanh lý cửa hàng, thanh lý hàng của công ty, bán, nhượng nhà đất, đứng ra nhận đặt hàng giùm. Những thông tin này,thành viên có thể đăng trên trang Rao vặt: http://www.webtretho.com/raovat
  6. Trong mục Cần mua, thành viên đăng bài vào các topic có sẵn chứ không mở topic mới.
  7. Trong mục Cần bán:
  7.1. Người mua không được đăng bài trong topic người bán, mà chỉ gửi tin nhắn (PM) tới người bán, hoặc liên hệ với người bán theo thông tin đưa trong topic. Người bán chỉ được đăng 4 bài trong 1 topic, kể cả bài đầu tiên đăng tin rao bán, mỗi tháng chỉ được mở lần lượt 4 topic.
  7.2. Không được đăng tin thanh lý giùm, không được sử dụng nhiều ID để thanh lý. ( Những trường hợp ông bà, cha mẹ già yếu không thể tự đăng tin thì thành viên đứng ra đăng tin phải là người đứng ra giao dịch và chịu hoàn toàn trách nhiệm .)
  7.3. Thành viên không được dẫn link từ các trang mua bán khác vào diễn đàn.
  7.4. Các thành viên đăng thanh lý cần phải nêu ít nhất một trong những thông tin cá nhân sau đây trong topic của mình: Địa chỉ / số ĐT/ nick YM để thuận lợi cho các thành viên khác liên hệ.
  7.5. Các topic thanh lý cần nêu đủ số lượng, giá cả, hình ảnh, thông tin cụ thể, chính xác của món đồ cần thanh lý, tránh việc các thành viên phải post bài vào hỏi thông tin.
  7.6. Diễn đàn cho phép post tối đa 5 ảnh cho mỗi bài post, xét tính chất đặc thù của box thanh lý, các thành viên được phép post trên 5 ảnh nhưng không quá 10 ảnh trong topic thanh lý của mình. Nếu lượng ảnh nhiều hơn, vui lòng để trong link ảnh và đảm bảo các thành viên khác có thể xem ảnh tại link đó.
  7.7. Các thành viên không được đăng thanh lý sim điện thoại, rượu trên 15 độ cồn và các sản phẩm có liên quan tới động vật hoang dã, không thanh lý ngoại tệ, tiền có sơ ri đặc biệt, vé tàu Tết, trái cây.
  7. 8. Các thành viên tham gia thanh lý có trách nhiệm cập nhật tình hình thanh lý để thuận lợi cho các thành viên quan tâm tới topic.
  7. 9. Để thuận tiện cho việc theo dõi, các thành viên đánh số cho topic của mình trong từng tháng  Hình thức xử lý:

  • Khi phát hiện thành viên nào đăng tin bán hàng, thanh lý hàng hóa của công ty/shop đóng cửa (như điều 5 đã quy định), dẫn link từ các trang mua bán khác, mở quá 4 topic một tháng, mở cùng 1 lúc 2 topic, sử dụng nhiều ID để thanh lý thì Admin sẽ xóa bài và khóa ID không nhắc nhở.
  • Những thành viên vi phạm quy định: “Người mua không được trả lời trong topic người bán”, nếu để Mod xoá bài trả lời trong topic người bán 4 lần thì Admin sẽ khoá ID vĩnh viễn.
  • Người bán đăng đủ 4 bài trong 1 topic thì topic sẽ được khóa lại. Những thành viên post quá số bài quy định nếu tái phạm lần 2 sẽ bị khóa ID
  • Khi phát hiện ID nào không trung thực, không nghiêm túc các bạn hãy cảnh báo đến các thành viên khác. BQT sẽ không can thiệp cũng như giải quyết mọi vấn đề phát sinh từ việc thanh lý của các thành viên.
  • Các thắc mắc vì sao bị xóa bài, khóa ID phải post ở mục Phản hồi của thành viên để các thành viên khác hoặc Mod trả lời. Nếu gởi ở chuyên mục khác thì BQT xin phép xóa bài. Các góp ý cho Mod có thể gởi ở mục Góp ý cho WTT.
  • Hết 1 đợt thanh lý (cuối tháng), tất cả các topic sẽ được xoá để bắt đầu đợt thanh lý mới vào đầu tháng tiếp theo.

  Với các bạn có nhu cầu mua bán, kinh doanh, Admin hoan nghênh các bạn đến với trang Rao vặt http://www.webtretho.com/raovat/

  Với các ID đã bị khóa, các bạn có thể sử dụng ID chung sau đây để post bài thắc mắc
  ID: thacmacthanhly
  Pass: 123456
  Lưu ý: ID này chỉ được sử dụng để gởi các câu hỏi liên quan đến việc ID của mình bị khóa và liên hệ với các Mod của Thanh Lý trong trường hợp bạn cho rằng có sự nhầm lẫn trong việc khóa ID. Tất cả các nội dung khác đều không được chấp nhận và BQT sẽ xóa các nội dung đó.

  Quy định được áp dụng kể từ ngày 15/5/2010


  Giúp đỡ thành viên mới, xin mời xem thông báo chung của WTT: http://www.webtretho.com/forum/f79/http://zaodich.webtretho.com/forum/f2688/
  Gặp bài viết vi phạm Quy định diễn đàn, vui lòng nhấn vào nút " Báo vi phạm" ở góc trái dưới mỗi bài viết hoặc mỗi tin nhắn xấu. BQT WTT chân thành cảm ơn các thành viên góp phần giữ gìn diễn đàn trong sạch hơn
  Email của Admin: admin@webtretho.com.vn
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO