Nhờ Mod mấy hôm em cần chia sẻ, nhờ các mẹ bơt thời gian đọc bài và chia sẻ giúp mình.

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4
  • 683 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Cảm ơn các mẹ đã chia sẻ, hiện tại bạn ấy đã đồng ý ck lại cho mình vào ngày mai. Vì vậy mình cũng rất mong các bạn đọc nhưng đừng nói ra nói vào gì bạn ấy nữa. Mọi người thông cảm nhé có gì mai mình lại thông tin để các bạn cùng biết. Rất cảm ơn sự chia sẻ của các bạn!
  Chào cả nhà WTT, mình là thành viên cũng được khá lâu rồi mà mình ko bao giờ nghĩ rằng mình lại phải viết những dòng này. Nhưng các mẹ phán xét giúp mình xem mình có nên tức trong trường hợp này ko?

  Mình có đọc topic của mẹ bachhophue thanh lý áo dài, vì đợt tới là 20-11 nên mình nghĩ cũng nên mua một vài cái. Bạn ấy đề trong topic là 45-48kg (giờ topic bạn ấy thay đổi thông tin rồi) thì phù hợp với mình quá đi vì mình cũng 48kg, lại còn áo dài mới gần 100% nữa chứ vì chỉ mặc vài lần. Lại còn áo dài Huế rất nổi tiếng nữa. Thế là mình cũng chọn 2 cái để mua. Cái áo dài trắng lúc trước bạn ấy đề 150k cái áo dài màu vàng 250k. Đến khi thanh lý tính mình là 450k cả hai chiếc, mình cũng ko muốn mặc cả làm gì nên mình cũng nói thẳng với bạn ấy thực ra 2 cái đó có 400k thôi nhưng nếu bạn bảo 450k thì thôi mình cũng ko muốn mặc cả vì bạn ấy giải thích thực ra bạn nhầm giá là 150k thôi chứ ko phải vậy. Cũng ko sao.

  Đến khi mình nhận được áo thì chiếc áo trắng đó thì cổ chiếc áo trắng đó đã bị bợt hết vải phần sau, đổi ngả màu vàng ố rồi nên mình có pm cho bạn ấy nhắn bạn ấy rằng mình rât thất vọng vì áo như vậy mà bạn ấy còn thanh lý và khi thanh lý cũng ko nói rõ so với những áo dài khác. Tớ chỉ bảo là bạn nên suy nghĩ lại khi thanh lý và nếu nó cũ như vậy thì nên nói rõ so với các sản phẩm khác. Bạn ấy đã nhắn lại cho mình là áo đó bạn ấy mặc 5 lần. Bản thân mình mặc áo dài rồi mình biết nếu chỉ mặc 5 lần thì cái cổ áo ko thể bị ố như thế được. Bạn ấy nhắn lại là nếu không ưng thì cho trả lại luôn. Tin nhắn này mãi đến hơn 5h mình về đến nhà mới có thời gian đọc. Lúc này mình mới đi thử áo dài vì lúc sáng nhận áo chỉ bỏ ra xem thôi mà chưa kịp mặc. Thì cả hai cái áo đều chật mình ko thể nhích nổi. Lại thấy bạn ấy bảo là cho trả lại vậy thì happy quá rồi nên mình có nhắn tin cho bạn ấy để bảo là xin trả lại.
  Rồi đến tối sau khi cho con ngủ xong mình nhận được tin nhắn của bạn ấy với kiểu ko muốn hợp tác nữa, rằng là ko phải mình mặc chật muốn đổi mà vì mình chê cái áo trắng nên nói dối bạn ấy như thế để đổi, rằng nói chuyện với mình mất thời gian, rằng mình thế nọ thế kia, rằng ko mặc được thì để em út mặc chứ ko có thời gian nói chuyện với mình....Ôi khi đọc tin nhắn mình run lên vì tức giận, phải đâu mình là người kì kèo muốn đổi, phải đâu mình nói dối để đổi. Sao bạn ấy không hỏi mình sao mình và bạn ấy cùng 48kg mà mình ko mặc vừa mà bạn ấy mặc vừa mà quả quyết ngay rằng mình nói dối để đổi. Mình post ảnh lên cho mọi người xem cso phải mình nói dối bạn ấy mình mặc vừa mà vẫn bảo là không mặc vừa để trả ko, mặc dù việc trả lại ko phải mình tự dưng đòi.

  Mình có nhắn tin lại cho bạn ấy, mình xin quote lại bên dưới cả nhà nhé, với ý bảo mình sợ bạn ấy quá vì bạn ấy chụp mũ thế, sao bạn ấy lại nói thế chứ.

  Rồi nhận lại tin nhắn bạn ấy lại nói form mỗi người mỗi khác nhau, ko vừa thì cũng phải chịu vì đây là mua hàng thanh lý. Sao mình ko biết điều đó chứ, hay phải chăng bạn ấy bảo trả thì mình mới xin trả lại. Phải chăng bạn ấy nói ngay từ đầu là đã mua hàng thanh lý thì chấp nhận đi thì mình cũng thấy thỏa đáng. Rồi bạn ấy lại bảo mình là ý mình nói là bạn ấy đi lừa người khác để lấy tiền, mình chưa hề nói bạn ấy lừa ai, mình chỉ bảo cái áo dài trắng đó làm cho mình quá thất vọng và đáng lẽ bạn ấy ko nên thanh lý nữa hoặc có thanh lý nên nói rõ nó cũ hơn những cái khác để mình đỡ lầm với nội dung bạn ấy bảo là áo gần như mới 100% cho tất cả các áo dài.

  Ôi viết xong mà tớ cũng thực sự mệt mỏi, một chuyện như thế này thật nhỏ nhặt, chẳng đáng đưa lên làm phiền mọi người vậy mà mình đành phải đưa lên, ngay lúc này đây mình đang tức đến phát khóc.

  Sau đây là quote pm.

  [QUOTE=bachhophue]
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bobiquang
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bachhophue
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bobiquang
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bachhophue
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bobiquang
  Bobiquang: Sáng nay mình nhận được áo dài của bạn rồi nhưng chẳng biết nói gì ngoài cảm giác thất vọng tràn trề. ÔI cái màu vàng còn tạm chấp nhận được chứ cái màu trắng thì ko thế nào đỡ nổi, cổ thì bợt hết cả ra và đổi màu rồi, tớ nghĩ là chả thể nảo mặc được nữa còn cái quần thì rách hết gấu rồi còn đâu. Tớ ko hiểu sao cái áo như thế mà bạn còn nỡ mang thanh lý để cho tớ đây khi nhận được nó thì thật sự bị choáng. Giờ thì tớ hiểu taị sao bạn để giá 150k rồi lại để 200k rồi sau khi bán cho tớ lại chuyển lên 250k.

  Tớ mong rằng bạn hãy suy nghĩ lại chứ ko phải đồ thanh lý là cái gì cũng mang thanh lý. hoặc đồ này cũ hơn đồ kia thì bạn cũng nên nói rõ chứ! Thật sự quá buồn!!!!!!!!!!!!
  bachhophue:
  Bạn ơi, đừng trách tớ, tớ k0 phải là người đi lừa đảo ai đâu. tớ mới tham gia dd này nên tớ chưa rành rọt như bạn nghĩ đâu. Cái áo trắng khi đem gửi b điện cho bạn tớ để rất đẹp trong hộp quà nhưng đến đó người ta lại bắt tháo ra và nhét vào cái hộp khác làm nó nhăn nhúm hết cả. Cái áo trắng đó màu nó thế chứ tớ mặc chưa quá 5 lần đâu mà dáng mặc lên rất đẹp, tớ định để lại mặc nhưng 0 vừa nữa nên tl. Bạn nghĩ coi, bây giờ đi may 1 bộ ad tiền công đã mất 600k, chưa kể tiền vải vóc... Mình bán hết lô áo dài 9 cái ai mua cũng thích, còn muốn mua thêm nữa nên giờ mình chỉ còn 3 cái của nhỏ bạn gửi tl! Cái áo trắng đó bạn là lượt lại rồi mặc vẫn đẹp mà... bạn coi ng ta thanh lý cái váy 2hand 2-3 trăm mua về cũ mèm chả ra làm sao! 200k bữa nay bạn cầm ra chợ mua 1 bữa là hết veo. Nếu đồ new 9..% tớ đã để giá 5-600k rồi Còn quần thì tớ xin lỗi vì bạn mua sau nên quần tớ tặng cho mấy bạn mua trước hết cả rồi! Bạn thông cảm tớ nhé!
  Bạn ơi, tớ chỉ buồn vì cái cổ áo, bị ngả vàng và bợt hêts rồi. Tớ cũng mặc áo daì rồi mà tớ biết nếu cổ đã đến mức như vậy thì ko thể mặc 5 lần được. Và tớ cũng mua áo của bạn khác nưã thì khi nhận áo tớ rất vui và giá thì cũng có đắt hơn bạn một chút nhưng tớ đáng vơí đồng tiền tớ bỏ ra, còn cái áo của cậu thì...[/QUOT
  tiền nào của đó nàng ui, vì lụa tơ tằm lại màu trắng nên nó thế, rút cuộc nàng mặc có vừa cả 2 cái 0? tớ còn cái lụa màu tôm và 2 cái màu hồng đẹp nếu mua thêm tớ để rẻ cho, nếu 0 vừa ý cho trả lại luôn! vào lại topic cũ tớ xem nhé
  bobiquang: Tình hình là bây giờ mình mới đi làm về , vào thứ luôn cả 2 cái thì cả hai cái đều ko vừa bạn ạ. KO chui được cả tay vào đến vai luôn, tớ 48kg, vậy bạn cho tớ trả lại nhé. Thanks bạn nhiều.[/QUOTE
  bachhophue: 48kg mà 0 vừa thì chỉ có bạn chê áo tớ 0 thích nữa nên trả lại! tớ nghĩ bạn mặc vừa chỉ chê áo trắng hơi cũ thôi, tớ mua hàng tl này có đến 3-4 mối 0 vừa và 0 đúng như lời ng bán mà giá cả bạc triệu cũng phải ngậm ngùi thôi làm sao mà trả lại được khi ng ta đã muốn tl đi cho rồi! Tớ cũng mất tgian lắm, lời lãi được bao nh, tớ gửi cho bạn CPN mất 54k thì 2 cái áo dài đó chỉ có giá 450k, bạn đi hỏi xem có 2 áo dài nào mà giá đó? Tớ tưởng bạn mặc vừa thì mua thêm áo dài tớ rồi 0 thích nữa thì trả lại, tình cảm là chính nhưng bạn tính toán vậy thì thôi. Tớ xin lỗi, tớ cũng phải nói giống các mẹ khác là hàng mua rồi miễn đổi, trả lại. Tớ 48kg mặc vừa mà đi đôi co mãi với nàng làm gì, 0 vừa bạn cho em út nó mặc vậy! Mình 0 có duyên với nhau thì thôi, nói nhiều nhức cả đầu bạn ạ!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bachhophue
  Bobiquang: Eo ôi, tớ sợ bạn quá đấy để tớ mặc vào cho bạn nhìn nhé để bạn nhìn cho rõ tớ có mặc vừa ko, viết cho bạn mà tớ đang tức run cả người lên, tớ đã từng mua của rất nhiều người nhưng chưa từng thấy ai như bạn, vừa lúc trước nói là tớ ko ưng cho tớ trả lại, Rồi tớ đi làm về mới mặc thử nên thực sự là ko vừa chứ nếu vừa thì tớ cũng ko đổi lại bạn đâu. Còn nếu bạn vẫn nói cách khó nghe như vậy thì tớ thật đáng buồn cho bạn thôi. Bạn nói thẳng cho tớ một câu có cho tớ gửi lại ko? bạn có thể bớt tiền ship đi tùy bạn. Mình người lớn cả rồi sao ăn nói khó nghe thế. Còn nếu ko để tớ đưa lên mạng cho các mẹ phân xử, tớ thật sự thất vọng về cả áo dài về cả bạn nữa.
  bachhophue: Tớ cũng tức khi nghe bạn nói thế! Áo dài thì phải ôm sát, ng xương to xương nhỏ khác nhau làm sao tớ biết ng bạn tn được, bạn đã chấp nhận mua thì nếu 0 vừa thì chịu khó nới ra 1 chút sẽ vừa, bạn nói đưa ra để các mẹ phân xử thì tớ cũng chịu, tớ cũng đưa những dòng phân trần này cho các mẹ đọc, tớ bán đến 9 cái, có ng vừa, có ng 0 vừa cũng vui vẻ đi nới rộng ra hay thu hẹp lại ng ta vẫn cảm ơn tớ, bạn cứ đưa lên rồi tớ bảo mấy mẹ mua tớ lên nói cho nàng nghe. Tớ có nói là cho nàng trả lại nhưng nếu mua thêm của tớ mà 0 thích kia chứ tớ trước giờ nghĩ bạn mặc vừa với số cân đó, bạn đọc lại mà xem. Tớ 2 đầu con rồi, ng Huế thật thà, tớ 0 đi lừa ai cả. Thuận mua vừa bán! Có mẹ đòi mua 2 cái còn lại nhưng đến 50kg, tớ bảo bạn ấy đừng mua vì 0 vừa đâu mà 2 cái đấy tớ bán những 700k... nếu lừa tớ lừa cho vố đậm thế cho rồi! Tớ đã phân tích kỹ cho bạn như thế rồi bạn vẫn 0 hiểu à? Tớ có mua 1 mẹ 1 áo đầm 400k mà về xấu mù và cũ rích 0 như trong hình, tớ thất vọng xin trả lại và chịu bù lỗ 200k và chịu tiền ship vậy mà ng ta vẫn 0 cho, thanh lý là vậy rồi, tớ mới buôn bán bây giờ nhận ra điều đó và dự định sẽ 0 mua hàng nữa vì thất vọng quá nhiều! Thôi, tớ xin lỗi bạn vậy, tớ 0 nhận lại hàng nữa vì tớ ở nhà mẹ chồng, bà khó chịu lắm khi biết tớ mua hàng trên mạng!
  Còn đây là ảnh không mọi người và bạn ấy lại bảo là tớ nói dối là tớ ko mặc vừa.
  Ảnh cổ áo trắng bị ố vàng

  Khi mình mặc thì đường cúc như thế này

  Khi mình mặc vào bụng mình nó như vậy

  Cái áo vàng thì đây, ko nhích nổi vào và ko cài khuy được

  Tay áo đây.


  Chốt lại là tớ ko phàn nàn thắc mắc việc tớ ko trả lại bạn ấy được, mà phàn nàn và thấy buồn vì các cư xử không thống nhất của bạn ấy, lúc trước nói cho tớ trả, sau lại nói những lời thực sự khó nghe.

  Còn cuối cùng là tớ 48kg ko mặc vừa cái áo này, bạn nào mi nhon hơn tầm 45kg-46kg nếu thích thì tớ tặng lại nhưng chú ý giúp tớ là các đường chỉ đã hơi bị bai ra rồi vì tớ cố nhích vào để chụp ảnh cho mọi người nhìn. Mà tớ cũng ko có cô em út nào để cho, mà có tớ cũng chả thích nhìn thấy mấy cái áo nữa thêm buồn và bực mình vì chủ nhân cũ của nó!

  Ảnh áo đây, bạn nào thích thì tớ tặng lại nhưng chú ý số kg cho vừa nhé, mọi người trả tiền ship giúp.


  Cả nhà vào chia sẻ với tớ, chứ tớ thấy con người nhỏ mọn quá, có thể nói ra cũng có thể nuốt lời rồi phản lại lời mình nói ngay được thế sao?!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Link của bạn ấy bây giờ thông tin có khác so với trước rồi nhé, mọi người tham khảo thôi.
  http://zaodich.com/forum/f2931/ao-da...-quan-1442426/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bobiquang; 16/11/2012 vào lúc 11:29 PM.
  12 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #2
  mình may mắn hơn bạn là cũng muốn mua của bạn đấy nhưng lại thôi vì áo dài phải thử mới mua được

  chia buồn với bạn

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 683 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Nói thật tớ cũng mua của bạn rui2812 nhưng áo dài của bạn ấy thì miễn chê có thế nào bạn ấy nói thế và đúng là mới y như bạn ấy nói, đường chỉ còn sáng bóng nữa cơ, cũng đáng đồng tiền mình bỏ ra tuy có đắt hơn một tí!

  iframe: approve:
  • 169 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #4
  chia buồn với bạn, 1 bài học cho mua hàng thanh lý. Hôm nay là ngày của khoan dung, bỏ qua hết, ko chấp người ta nữa, 1 phần cũng do mình ko cẩn thận. Cố lên nha

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 180 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  mình cũng bị dính 1 lần mua phải đồ cũ rồi phải vứt hiểu đc cảm giác ức chế đo.ko hiểu sao lại có nhiều kiểu người thế.ham hố đồng tiền ko chính đáng...chia buồn cùng mẹ nó

  Đồ xinh chất giá rẻ bất ngờ
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tay-o-1780751/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 808 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #6
  nhi`n hinh thi` tha'y ca'i a'o tra'ng tệ that !

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 61 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  mình cũng buôn bán, thanh lý, mua thanh lý nhưng chưa gặp trường hợp nào như vầy. Diễn đàn WTT là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ là chính, sao lại quá coi trọng đồng tiền vậy nhỉ, hơn 400K cũng đâu phải lớn.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 747 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #8
  rút kinh nghiệm cho bản thân mình nha mọi ng

  Quần áo bé trai USA xách tay giá hấp dẫn:
  http://www.flickr.com/photos/147-dang/
  iframe: approve:
  • 89 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #9
  Bạn đừng bực mình vì chuyện ấy nũa. Coi như la kinh nghiệm

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mocmienhoa; 16/11/2012 vào lúc 10:23 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 246 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Nhiều bạn thanh lý, khi bán thì vui vẻ, khi có vấn đề gì là khó chịu ngay! Em cũng thanh lý, luôn luôn với tiêu chí nếu nhận đồ mà ko hài lòng với chất lượng sp thì em gửi trả tiền lại... chuyện ai đúng ai sai chưa biết nhưng cái kiểu nói mặc không hợp thì để em út mặc nghe nó... điêu điêu như nào í. Em hôm trước cũng tăm tia đồ chị áo dài Huế , may mà chưa mua vì thấy xa xôi quá... Thôi, coi như mình ra đường đánh rơi đồ mẹ nó ợh, chia sẻ trên này giúp các mẹ khác cẩn thận là được rồi!

  BAY, ĐỂ BIẾT THẾ NÀO LÀ TRỜI RỘNG

  CON YÊU MAU VỀ VỚI MẸ
  iframe: approve:
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO