Mẹ & bé (truyện Mật mã Da Vinci, mỹ phẩm, quần jeans, áo len, mũ len, giày, túi xách, lọ hoa …)

  • 754 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  iframe: approve:
  • 464 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Hi, mình đang định "nghía" 2 đôi giầy thể thao và cái sooc bò. Mẹ nó đính chính thế nào đi chứ.

  iframe: approve:
  • 754 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Chào em Thuỳ Dung.
  Em tới nhà chị vì muốn mua đồ rẻ để tặng, để dùng . Chị đã ghi ra những món và nói em tham khảo giá trước. Tối hôm đó em đã tới mua được 1-2 bịch rất to quần áo và cả bỉm. Sao em không nhắc trên diễn đàn như đã viết cho chị là hỉ hả vì mua được quần áo rẻ, chưa nói có những món đồ như biếu không??????
  Còn vấn đề bỉm sơ sinh gói trần, chị đã nói là chị được tặng, không biết họ ghi NB2 nghĩa là sao, nên tưởng rằng size số 2 (Số bỉm đó là chị đồng nghiệp tặng 1 hộp khi con chị mới sinh). Sau đó, em có phàn nàn và dùng những từ khiếm nhã trên yahoo mesenger. Chị đã viết ngay cho em hiểu là chị kg hiểu rõ NB2, em tới nhà cho chị hoàn lại toàn số tiền mua bỉm của em. Trên yahoo hy vọng vẫn còn đoạn đó. Em không trả lời. Bây giờ sau khoảng 1 năm, em bổ lên đây nói những lời vô học như vậy, thì chị cũng bó tay về con người em thật. Có gì cho xin tài khoản để gửi trả tiền bỉm nhé. Cảm ơn vì đã up hộ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vivid; 04/02/2009 vào lúc 05:53 PM.
  iframe: approve:
  • 2,368 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mẹ dzung2112 à. bạn dùng từ "lừa" có vẻ hơi quá đáng với bác vivid đấy.
  tã giấy newborn có 2 loại, NB1 dành cho trẻ sơ sinh, cái tã giấy NB2 là dành cho trẻ từ 1 tháng trở lên.
  Còn tã giấy loại trần theo tớ biết thì cũng bán phổ biến lắm, hàng bán đồ baby nào hầu như cũng có, giá ko rẻ hơn loại có bao bì màu tím là bao nhiêu.
  Tớ nhớ ko nhầm thì loại đóng bao bì màu tím thì 1.300d/miếng, khoảng 25-26k/bịch 20 miếng.
  Còn loại trần thì rẻ hơn tí ti, khoảng 1.200d/miếng, 28k/bịch 24 miếng.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 754 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Em thuydung2112
  Thứ nhất, sao em không nhắc tới chuyện mua mấy túi lớn túi nhỏ, tính đến hơn gần 20 món đồ với giá (nếu em nói là 500vnd cũng không bớt :Laughing thì tại sao em lại hỉ hả nói mua được rẻ, tới lần sau em vẫn quay lại mua tiếp, em có cần ghi lại giá từng món không?
  Sau khi mua được chừng mấy tháng, một ngày đẹp trời, em chửi chị là lừa em vì em nghĩ chị có kinh nghiệm mà lại bảo xui em mua NB2.
  Thứ nhất chị không mời, không xui em mua. Mà em tự gọi tới chị từ cơ quan hỏi chị có đồ gì ở nhà không, dọn ra cho em mua, vừa để tặng, vừa để dùng.
  Thứ hai chị đã nói em đi điều tra giá cả thị trường, vì chị không biết giá. Món gì em cũng đã tham khảo kỹ rồi mới mua đấy chứ?
  Thứ ba chị không rỗi hơi để đi lừa em làm gì, người ta còn giúp trẻ em có hoàn cảnh, tại sao mình vì mấy gói bỉm mà em lại buông lời hàm hồ xúc phạm chị như vậy? Trong khi trước đấy em gọi điện cho chị xơn xớt nói cười :Sick: Con người tiểu nhân mới suy bụng ta ra bụng người như vậy!
  Con thứ nhất chị chưa có loại bỉm đó sản xuất em ạ. Con thứ 2 chị cũng chỉ dùng thử loại đó lần đầu nên cũng rất ngu ngơ.
  Chị đã trả lời là em tới nhà chị chị hoàn lại số tiền bỉm. Hy vọng phần đó trên máy tính cơ quan chưa bị xoá.
  May quá, đối với em chị đã ghi lại . Bỉm NB2 (30 miếng) giá 25K. Đúng là vừa được ăn vừa được nói, vừa được gói vừa được chửi!

  iframe: approve:
  • 641 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  Các mẹ cứ thoải mái mà mua đồ của vivid đi. Tuy mình chưa mua vì cai mình thích nó toàn ko vừa nhưng qua chuyện này mình chả thấy vivd lừa ai cả. Mà mẹ vivid bán đồ ko phải hoàn toàn vì tiền nhỉ? mẹ ấy post bài ít, ko cả thèm post hình, chỉ để link mà vẫn bán được, bài nào cũng giống nhau, ko nói gì nhiều. hihihi... mình rất ấn tượng cách này. Nhưng có khi mẹ nó cứ post cái hình lên thì còn đắt hàng hơn đấy.
  Tuy nhiên minh nhớ có lần mình hỏi mua cái gì đó của ***** nhưng mẹ ấy nói là con nghịch bị đỏ 1 ít và nhắn lại, mình ko lấy nữa vấn thấy tiếc.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2,344 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  em nghĩ chị vivid không có lỗi , có lẽ chị Dung bức xúc quá mà không thông cảm chăng , nhưng chị vivid đã đồng í trả tiền lại rồi mà , trên đây mọi người xem nhau như người nhà dù sao cũng không nên làm mất uy tín của người khác vì 1 chuyện cỏn con có thể giải quyết được !
  tội nghiệp topic của chị vivid bị bay qua phản hồi thanh lí !!!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 641 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  Ôi giời, TP phản hồi về vivid giờ lại có khối người nhảy vào khen. Chả thấy ai phàn nàn thêm. Đây là lần đầu tiên mình thấy chuyện lạ như vậy. Hihihihi........

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO