cảnh báo các bạn về việc mua hàng với nick thh142

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Bạn này KHÔNG TRUNG THỰC trong việc mua bán hàng thanh lý.

  Đăng hình là đồ mới nhưng giao hàng là đồ cũ và không nghe điện thoại khi mình và người giao hàng liên lạc lại. Rõ ràng là LỪA ĐẢO nên mới không dám nghe điện thoại. Người mua hàng tính lộn tiền mà cô nàng này đã cố tình làm lơ. NẾU AI MUA HÀNG THÌ PHẢI CẨN THẬN KHÔNG BỊ LỪA NHƯ MÌNH ĐÓ.

  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lập nick ảo ko có bất cứ 1 bài viết gì,chỉ toàn bài viết đi tố cáo nick mình là hèn lắm đó bạn.Ko biết bạn mua sản phẩm gì bên tôi hay chưa,nhưng tôi thanh lý đồ 3 năm nay chưa thấy bất cứ ai phàn nàn gì.và đồ tôi ghi thanh lý,mới cũ thế nào đều ghi rõ.đừng có làm trò hèn đi comment hết bài viết này đến bài viết khác ? bây giờ có nhiều loại khách mua hàng về ko ưng xong tìm cách phá hỏng đi để đòi lại tiền ng bán.,,kiểu như ăn vạ ko đúng sự thật ấy thì nhiều người biết rồi.bớt xàm đi nha bạn hiền.

  H là ng nghiện mua sắm nên thường xuyên thanh lý quần,váy,áo,giày,dép,mỹ phẩm,phụ kiện,đồ thiết kế....
  Đồ H lựa lun chất lượng,hàng auth rất nhiều nhiều.....
  Link page :www.facebook.com/2hand.hh.268 ( Secondhand HH )

  Rất mọng đc các nàng ủng hộ nhiệt tình như thời gian qua ạ

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Ủa. bạn tham gia 2 năm mà kêu thanh lý đồ 3 năm là thiếu trung thực rồi. Người ta không ưng chẳng qua người ta không thèm nói. Còn tôi mua hàng của bạn mới nói vậy chứ. Ai hèn khi người ta kêu điện thoại suốt 1 tiếng đồng hồ cứ từ chối không nghe? Ai hèn khi bị sợ người ta phát hiện ra lỗi của mình nên phải xóa bài? Sợ đối chất nên mới phải xóa bài cũ rồi đăng bài mới. Ai hèn vậy ta?haha.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO