Kính chào Quý khách hàng!
Quý khách hàng đang có nhu cầu Cải tạo sửa chữa lại ngôi nhà của mình, xin hãy gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, thi công giúp Quý vị, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý vị.
Khi Quý vị muốn Cải tạo sửa chữa nhà, có thể sẽ bao gồm những công việc chính như sau:
- Công tác phá dỡ: Bao gồm các công việc liên quan đến phá dỡ, tháo dỡ các vị trí tường, trần, vách, đồ dùng, thiết bị đã cũ, hư hỏng mà Quý vị muốn thay mới, lắp đặt mới, hoặc chuyển dịch vị trí để phù hợp hơn với không gian sinh hoạt, phù hợp với phong thủy... Đây cũng chính là công việc gây khó chịu khi cải tạo sửa chữa nhà cho Quý vị nhất do tính chất gây ồn, bụi bẩn, xáo trộn cuộc sống sinh hoạt …phát sinh trong quá trình đập phá, cũng như gây ảnh hưởng, chú ý của dân phố.
- Công tác xây lắp: Bao gồm các công việc xây, trát, đổ bê tong, lớp mái tôn, chuồng cọp … các vị trí cơi nới, các vị trí muốn thay đổi kiến trúc không gian nhà, … Công tác xây lắp có thể bao gồm cả công việc thi công, sửa chữa lại hệ thống điện – nước – điều hòa .
- Công tác hoàn thiện: Đây là công tác tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà và cũng chính là công tác đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận nhất trong thi công. Một số công tác hoàn thiện như:
+ Ốp, lát tường, nền nhà
+ Sơn bả tường trần
+ Thi công trần thạch cao trang trí
+ Thi công lắp đặt sàn gỗ
+ Sản xuất lắp đặt nội thất các phòng
+ Thi công lắp đặt cửa các loại: Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính …
+ Thi công lắp đạt cabin, cửa, vách bằng kính cường lực…
+ Thi công phần móng: Ép cọc bê tông 200x200mm, 250x250mm
Khoan cọc nhồi mi ni đường kính 300mm-800mm
+ …
Như Quý vị đã thấy, tùy mức độ Cải tạo sửa chữa nhà mà mình mong muốn, ứng với đó là từ đơn giản đến phức tạp trong thi công.
Chúng tôi, với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công xây dựng nhà sẽ giúp Quý vị thực hiện Cải tạo sửa chữa ngôi nhà của mình đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng và mỹ thuật với giá thành phù hợp nhất. Xin hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn!
CÔNG TY CP ĐTXD THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ THÀNH NAM
Địa chỉ: 101 C1 Võ Thị Sáu – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0974.250.269