Khởi động dự án từ tháng 4/2016, căn hộ centana thủ thiêm từ chỗ còn mới toanh, lạ lẫm với khách hàng, đặc biệt là chịu sức ép trước các đối thủ vì là tên tuổi chưa được biết nhiều trên thị trường căn hộ tphcm.

Thách thức là thế, nhưng bằng sự chủ động, linh hoạt của mình, và những lợi thế sẵn có chủ đầu tư dự án đã vạch ra hướng tiếp cận khách hàng theo cách riêng biệt. Tính đến nay dự án đã hoàn thành xong móng cọc, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, nhận được sự quan tâm to lớn của khách hàng.

Dưới tác động của hạ tầng

Những chuyển biến tích cực về cơ sở hạ tầng, giao thông tại khu đô thị Thủ Thiêm và cả khu Đông đang tác động mạnh mẽ đến việc hình thành và tăng sức tiêu thụ của các dự án căn hộ, nhà phố dọc 2 bên trục đường Mai Chí Thọ.
Nằm ở khu vực trung tâm quận 2, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm mới, dự án Centana Thủ Thiêm không ngoại lệ.


Hàng loạt công trình giao thông đang triển khai, và một số đã được đưa vào sử dụng góp phần nâng tầm giá trị của căn hộ và đón nhận sự quan tâm to lớn của khách hàng. Bằng chứng là số lượng hợp đồng đặt cọc căn hộ , càng ngày càng có nhiều du khách tới tham quan nhà mẫu, xuống tiền để sở hữu một vị trí đẹp tại dự án trong năm 2016 vừa qua.

Rõ ràng nhất, kể từ khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, đại lộ Mai Chí Thọ hoàn thành đưa vào sử dụng diện mạo mới của cung đường Mai Chí Thọ thay đổi ngoạn mục nhờ sự gia tăng của các dự án căn hộ: như Lexington, The Sun Avenue của Novaland, Centana Thủ Thiêm của Điền Phúc Thành, Sala của Đại Quang Minh.Trong năm 2017, nhiều tuyến đường mới sẽ hoàn thành, đi vào sử dụng, và có thêm tuyến xe buýt BRT sẽ được triển khai trên trục Mai Chí Thọ, rút ngắn khoản cách di chuyển của người dân, du khách, lấp đầy những khu đất trống và góp phần phát triển giao thông công cộng,

Tác động của môi trường sống và các tiện ích.

Dưới tác động của đô thị hóa, các khu vực gần trung tâm quận 1, 3, bình thạnh, môi trường sống đã trở nên bức bách, ngột ngạt, chật chội. Những vấn đề nan giải về kẹt xe, chi phí sinh hoạt, không gian relax, đặc biệt là ngập lụt xảy ra liên tục nhưng chưa được khắc phục đã khiến cho các cư dân thành phố chuyển hướng đến môi trường sống chất lượng mới.

Là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi: quận 2 được bao bọc bởi hệ thống kênh rạch dày đặc điều tiết lượng nước giúp không khí luôn mát vào mùa hè, không xảy ra ngập úng, thảm thực vật xanh dày đặc, còn giữ được nét hoang sơ.
Càng ngày, các khu dân cư hiện đại kéo về đây sinh sống và làm việc, hệ thống trung tâm mua sắm, thương mại, trường học, bệnh viện, ngân hàng đảm bảo cho cư dân an cư lập nghiệp lâu dài.

Chính sách của tphcm

Khu đông trong đó có quận 2 tiếp tục đón nhận sự quan tâm to lớn từ tp. Với khát vọng đưa khu đô thị thủ thiêm lên ngang tầm Thượng Hải của Trung Quốc và là ngôi sao kinh tế mới của châu Á, các nhà lãnh đạo thành phố luôn nỗ lực đưa ra những chính sách mới kịp thời, tích cực để thu hút nguồn vốn FDI, quyết liệt triển khai nhanh các dự án hạ tầng giao thông.

Đặc biệt, dưới sự chỉ đạo, xử lý nhanh gọn của bí thư Đinh La Thăng , các công trình giao thông như vòng xoay mỹ thủy, nút giao thông cao tốc an phú – quận 9 có những chuyển biến tích cực.

Nền kinh tế Việt Nam là một trong những nền kinh tế năng động của Châu Á.
Lợi thế là một đất nước có dân số đông, trẻ, và giá thành rẻ nên các doanh nghiệp lớn Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ đang lựa chọn Việt Nam là đại bản doanh mới. Đặc biệt là kể từ khi giá thành lao động của Trung Quốc tăng cao, những xung đột liên quan đến lịch sử, chính trị giữa Trung Quốc với Nhật Bản, chính sách kinh tế TQ không có lợi nhiều.

VN hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu, tham gia vào các hiệp định kinh tế.
Điều hiển nhiên, các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn nước ngoài không thể bỏ qua thị trường kinh tế đầy cơ hội và hấp dẫn như tphcm. Quận 9, quận 2 như một nút trung chuyển quan trọng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế giữa các tỉnh miền đông nam bộ với tphcm, xê dịch của các hoạt động vận chuyển hàng hóa,.


Ngoài ra, Việt Nam thu hút lượng khách du lịch lớn thăm quan mỗi năm nhờ bề dày văn hóa lịch sử, cảnh quan thiên nhiên rừng, núi, biển, sông hồ đẹp.
Có thể thấy, dù chính sách kinh tế, tiền tệ thế giới có thay đổi, song nền kinh tế tphcm vẫn duy trì tốc độ phát triển.

Thông tin về dự án căn hộ centana thủ thiêm:
Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm - Căn hộ doanh nhân sang trọng, lịch lãm tại trung tâm quận 2