Cùng với sự thay đổi về tính chất không gian sống, phong thủy đó là yếu tố mà bất cứ người dân nước ta cũng quan tâm đến. “Có thời có thiêng, có kiêng có lành” là câu tục ngữ đã in sâu vào bao thế hệ người Việt. chính vì vậy để tạo sức thu hút cho chung cư Sơn Thịnh 3, CĐT vô cùng chú trọng phong thủy cho căn hộ và tòa chung cư.

Lời nhắn nhủ tới nhà đầu tư mua căn hộ Sơn Thịnh 3
nước nhà có 70% dân số theo Phật giáo và chịu ảnh hưởng của Nho giáo. Chính vì vậy quốc tế tâm linh đã đi sâu bao thế hệ người Việt. vượt bâc với việc trọng đại của đời người như “lấy vợ, xây nhà” thì theo các cụ phong thủy là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Khi cuộc sống thay đổi, nhà ở không còn phù hợp với điều kiện sống và không gian sống của con người, buộc ta phải có sự thay đổi để thích nghi với môi trường sống. Thay vì sống trong nhà, khá nhiều người đã chuyển kênh an cư ở những chung cư, theo đó thì phong thủy cũng có sự thay đổi. Để có một chung cư tốt về phong thủy, chủ căn hộ cần chọn mua một cách kỹ lưỡng để tránh việc sửa chữa tốn kém.
Phong thủy Sơn Thịnh 3 có gì đặc biệt?
các căn hộ tại Sơn Thịnh 3 đều được bố trí và thiết kế quá tiện lợi. Tất cả những căn hộ đều không có góc chết và đường đâm. Lối thiết kế thông minh của những kiến trúc sư đã thể hiện rõ rệt qua từng bản vẽ. ấn tượng, tập đoàn tư cho khách hàng được chọn lựa không gian và sắp đặt nội thất để bảo toàn sự hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.
Về hình dáng, căn hộ tại Sơn Thịnh 3 rất vuông vức cực kỳ tiện lợi cho việc sắp xếp đồ đạc lại hợp với phong thủy. Về cấu trúc bên trong, bếp và WC được sắp xếp tại nơi sáng sủa, hợp lý.
Nguồn: chungcugoldenpalmgiagoc.com
Xem thêm thông tin dự án Sunshine Riverside Tây Hồ