Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hoang mang và không tin về mẫu thiết kế nhà 70 triệu, nhưng điều đó là có thật rất dễ dàng xây dựng và sở hữu. Đây là ngôi nhà được thiết kế ở khu vực nông thôn, phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những gia đình có chi phí thu nhập thấp và có ít thành viên.
Xem thêm: thiết kế nhà 2 tầng 7x12
Đúng với giá trị của số tiền đầu tư thì vẻ ngoài của ngôi nhà rất đơn sơ, sử dụng chi tiết thiết kế vô cùng đơn giản để cấu tạo nên vẻ đẹp của mặt tiền nhà. Vật liệu chính để xây dựng ngôi nhà này đa phần đều nằm ở mức có chất lượng bình thường, độ cứng và chịu lực vừa phải. Nhưng không phải vì diện tích nhỏ mà ngôi nhà này trở nên chập hẹp mà ngược lại bằng sự thông minh và tận tâm của kiến trúc sư thiết kế thì không gian ngôi nhà luôn có được sự rộng rãi, thoáng mát tối ưu cho gia đình từ 2 -3 thành viên.
các bạn thấy đó với vẻ ngoài có cấu tạo rất đơn sơ và mộc mạc thiết cách thiết kế, bày trí đồ dùng công năng rất thông minh, phong khách với phòng bếp lưu thông giúp cho ngôi nhà luôn mang đến cảm giác rổng rãi đến cho gia chủ.Phía không gian kề phòng bếp sẽ là một phòng ngủ rộng rãi có bố trí 2 giường ngủ 1 lớn 1 bé, sau cùng là không gian nhà tắm và phòng vệ sinh.
Trên là những thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà cấp 4 khoảng 70 triệu mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn hy vọng đây sẽ là một bài viết hữu ít giúp bạn dễ dàng thiết kế xây dựng nhà riêng cho mình.